Bảo Khí Khang

BẢO KHÍ KHANG

- Là sản phẩm hàng đầu trong dòng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên giúp giảm: đờm, ho, khó thở; Giảm: tái phát và biến chứng bệnh Hen suyễn, Viêm phế quản mạn và Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD; được hàng trăm nghìn người bệnh tin dùng bởi tác dụng nhanh chóng đã được chứng minh lâm sàng.

- Chứa chiết xuất cao Lá Hen với cơ chế kháng viêm mạnh giúp giảm: đờm, ho, khó thở ở bệnh nhân Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, COPD.

- Đã được chứng minh an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương.

 

Cơ chế tác dụng của Cao Lá hen

 

NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG

Qua nghiên cứu trên 60 bệnh nhân được chẩn đoán là đợt cấp COPD nhóm C theo tiêu chuẩn của GOLD 2014 tại Bệnh viện Y học cổ truyền TW từ tháng 8/2014 đến tháng 8/2015, kết luận:

- Bảo Khí Khang có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD nhóm C (mức độ nặng) giai đoạn cấp

- Không phát hiện được tác dụng không mong muốn khi sử dụng Bảo Khí Khang trong thời gian nghiên cứu

 

nghien cuu lam sang Bao khi khang

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

- Người bị 1; 2 hoặc cả 3 triệu chứng: ho, khạc đờm, khó thở.

- Người bị Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD, Tâm phế mạn, Khí phế thũng, Lao phổi và Ung thư phổi.

- Người có nguy cơ mắc các bệnh hô hấp mạn tính: hút thuốc, làm việc trong môi trường độc hại, khói, bụi.

- Các trường hợp khó thở do mắc các bệnh đường hô hấp khác: viêm phổi, viêm phế quản co thắt.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Uống ngày 2 lần, mỗi lần 2-3 viên

- Sử dụng sản phẩm trước bữa ăn 30 phút cùng nước ấm

- Sử dụng liên tục một đợt từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất

- Sản phẩm có thể sử dụng lâu dài; có thể sử dụng cùng thuốc tây

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG

- Mua  01 hộp 120 viên: Chi phí 995.000đ quý khách được TẶNG 1 HỘP 20 VIÊN trị giá 185.000đ và tiết kiệm hơn mua 6 hộp 20 viên 115.000đ -> Tức tiết kiệm được 185.000đ + 115.000đ = 300.000đ tương đương tiết kiệm 30%.

- Mua 07 hộp 20 viên: Chi phí 185.000đ x 7 = 1.295.000đ quý khách được TẶNG 1 HỘP 20 VIÊN trị giá 185.000đ tương đương tiết kiệm 14%.

Quý khách nên mua hộp 120 viên và sử dụng đủ liệu trình từ 3 - 6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất!

 ⇒ Xem thêm: CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG

 

=> XEM CHI TIẾT NGHIÊN CỨU ĐÁNH GIÁ LÂM SÀNG BẢO KHÍ KHANG TRONG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ PHỔI TẮC NGHẼN MẠN TÍNH COPD TẠI ĐÂY

 

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
 
Số XNCB: 33361/2017/ATTP-XNCB
Số XNQC: 01752/2017/ATTP-XNQC
 

 

 

 

Cao AntidiCOPD (Sophora flavescens, Dracaena cambodiana)
 
350mg
Cao Cốt khí củ
150mg
 
L-Carnitine fumarate
 
100mg
Cao Lá Hen
 
50mg
Acid alpha Lipoic
 
25mg
Magiê 16mg

 

  • Cao AntidiCOPD: là sản phẩm chiết xuất từ thảo dược chứa các chất có hoạt tính sinh học cao như: matrine, oxymatrine, sophocarpine… Trong các nghiên cứu trên động vật, alkaloid matrine có tác dụng giãn phế quản tương đương methylxanthine mà không có tác dụng phụ. Oxymatrine có tác dụng ức chế giải phóng histamin ở chuột. Sophocarpine đã được chứng minh có tác dụng chống ho, ức chế phản ứng ho, trong khi đó các hợp chất flavone của nó có tác dụng long đờm. Ngoài ra, Cao AntidiCOPD còn chứa  hoạt chất có tác dụng thông huyết ứ, thông mạch, định thống, tăng tưới máu tới phổi, giảm áp lực của mạch máu phổi, giảm biến chứng suy tim phải ở bệnh nhân mắc COPD.

 

  •  Cốt khí củ (Reynoutria japonica Houtt.), họ Rau răm – Polygonaceae, có tác dụng khu phong, trừ thấp, lợi tiểu, hoạt huyết, thông kinh, giảm đau, giảm độc, hóa đàm chỉ khái. Cốt khí củ có tác dụng chống viêm trên các mô hình gây viêm thực nghiệm. Cốt khí củ có ảnh hưởng ức chế tác dụng gây co thắt cơ trơn của histamin và acetylcholin.Đặc biệt, Cốt khí củ còn chứa resveratrol đã được chứng minh có tác dụng ức chế giải phóng cytokine gây viêm bởi các đại thực bào phế nang trên bệnh nhân COPD. Resveratrol là chất oxy hóa mạnh có khả năng làm giảm tình trạng stress oxy hóa ở bênh nhân COPD.
 
  •  Lá Hen (Calotropis gigantea Willd.), họ Thiên lý – Asclepiadaceae, có tác dụng tiêu độc, tiêu đờm, giáng nghịch, trừ ho. Trong dân gian thường dùng lá sắc nước uống cho người bị hen suyễn, ho gà, viêm phế quản.  Nên uống xa bữa ăn hoặc sau bữa ăn.
 
Các chất chống oxy hóa như L-Carnitine fumarate và Acid alpha Lipoic có tác dụng chống lại tình trạng stress oxy hóa – nguyên nhân gây COPD.
 
  •  L-Carnitine fumarateTrong các tế bào sống L-Carnitine cần thiết cho việc vận chuyển các acid béo từ tế bào chất vào ty thể trong quá trình phân hủy chất béo để tạo các chuyển hóa năng lượng. L-Carnitine là chất oxy hóa mạnh, là tác nhân bảo vệ chống lại quá trình thoái hóa lipid ở màng phospholipid, chống lại stress oxy hóa gây ra ở cấp độ tế bào cơ tim và tế bào nội môi. . Ngoài ra, acid fumaric hay fumarate là một tác nhân trung gian quan trọng trong chu trình Krebs (chu trình tế bào), khi kết hợp với L-Carnitine tác dụng lên quá trình chuyển hóa được tăng cường, tăng cung cấp năng lượng đến các tế bào cơ thể, giảm tình trạng mệt mỏi.
 
  •  Acid alpha Lipoic: là một chất chống oxy hóa được tìm thấy trong mọi tế bào cơ thể, giúp chuyển hóa glucose thành năng lượng. Chất chống oxy hóa tấn công vào các gốc tự do – chất thải tạo ra khi cơ thể chuyển hóa thực phẩm thành năng lượng. Các gốc tự do gây ra các phản ứng hóa học có thể gây tổn hại đến tế bào trong cơ thể, giảm khả năng chống nhiễm trùng. Acid alpha Lipoic tan được trong cả nước và chất béo vì vậy nó có thể hoạt động khắp cơ thể. Các bằng chứng khoa học cho thấy Acid alpha Lipoic ngoài khả năng tấn công các gốc tự do còn có thể giúp tái tạo các chất chống oxy hóa khác như vitamin C, E, coenzyme Q10 và glutathione, tăng cường hoạt động chống oxy hóa của tế bào và ty thể.
 
  •  MagiêNgười mắc COPD thường có nồng độ Magiê thấp. Thiếu Magiê có thể do chế độ dinh dưỡng nghèo hoặc các thuốc kiểm soát COPD. Magiê rất quan trọng đối với chức năng phổi bình thường. Một nghiên cứu tìm thấy rằng cho tiêm tĩnh mạch Magiê cho những người trong đợt cấp của COPD giúp họ thở dễ dàng hơn và giảm số ngày ở bệnh viện.  Trên cơ trơn, Magiê làm giảm canxi trong tế bào bằng cách ngăn cản sự hấp thu, giải phóng canxi từ lưới nội chất và bằng cách kích hoạt bơm Na – Ca. Hơn nữa, ức chế canxi tương tác với myosin làm giãn tế bào cơ. Magiê cũng ổn định tế bào lympho T và ức chế sự mất hạt tế bào mast, dẫn đến giảm trung gian gây viêm. Trong các thụ thể cholinergic ở tế bào thần kinh vận động, Magiê gây ức chế kích thích sợi cơ bằng cách ức chế giải phóng acetylcholine. Magiê kích thích nitric oxide và tổng hợp prostacyclin làm giảm mức độ nghiêm trọng của hen suyễn.

 

CÔNG DỤNG

- Giúp giảm: ho, khạc đờm, khó thở 

- Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh viêm phế quản mạn, hen (suyễn), phổi tắc nghẽn mạn tính - COPD.

- Giúp giảm tần suất các đợt cấp và biến chứng của viêm phế quản mạn, hen (suyễn), phổi tắc nghẽn mạn tính - COPD

- Giúp thở dễ hơn ở người có bệnh đường hô hấp

Kết quả Nghiên cứu lâm sàng Bảo Khí Khang với Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính – COPD

Kết luận: Bảo Khí Khang có tác dụng hỗ trợ điều trị Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD nhóm C giai đoạn cấp
 

Đơn vị y tế thực hiện nghiên cứu: Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương

Nhóm Nghiên cứu: BS.CKII. Kiều Đình Khoan (chủ nhiệm đề tài),

ThS. Thái Hoàng Dương, BS.CKII. Bùi Văn Khích, ThS.Trần Phương Linh   

 

Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (viết tắt là COPD) là tập hợp của 03 bệnh: Hen suyễn; viêm phế quản mạn và khí phế thũng kèm theo tình trạng tắc nghẽn không hồi phục hoàn toàn (theo hội lồng ngực Mỹ ATS). Ở Việt Nam tốc độ gia tăng rất nhanh chóng do thói quen hút thuốc lá, điều kiện lao động và môi trường ô nhiễm. Cho tới nay trên thế giới COPD chưa thể chữa khỏi hoàn toàn. Triệu chứng điển hình của bệnh là ho, khạc đờm và khó thở, bệnh luôn tiến triển nặng dần theo thời gian.

Từ tháng 8/2014 đến tháng 8/2015 các nhà khoa học do BS. Kiều Đình Khoan (bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương) chủ trì đã thực hiện nghiên cứu: Đánh giá hỗ trợ điều trị đợt cấp COPD nhóm C (mức độ 3) của chế phẩm thảo dược Việt Nam, cho ra kết quả rất tích cực.

Chế phẩm được chọn nghiên cứu là viên uống Bảo Khí Khang – sản phẩm đã được bộ Y tế cấp phép và đang lưu hành rộng rãi trên thị trường với đối tượng sử dụng là người đã bị mắc hoặc có nguy cơ mắc: Hen suyễn; Viêm phế quản mạn tính; bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính – COPD; tâm phế mạn. Sau một năm nghiên cứu cho ra kết quả:

Kết quả chung: Trên lâm sàng, Bảo Khí Khang có tác dụng trên nhóm nghiên cứu đạt kết quả tốt: 50%, Khá: 40,0%, Trung bình: 16,7%, Không thay đổi: 3,3%, trong khi ở nhóm chứng: kết quả tốt: 20%, khá: 30%, trung bình: 40%, không thay đổi: 10%

 

kết quả nghiên cứu lâm sàng Bảo khí khang

 

Cụ thể cho từng triệu chứng:

- Kết quả cải thiện làm giảm các triệu chứng ho, khạc đờm: Bệnh nhân khi vào viện có ho, đờm nhiều. Nhưng sau 30 ngày điều trị,  nhóm sử dụng Bảo Khí Khang có cải thiện hơn so với nhóm chứng (nhóm không sử dụng Bảo Khí Khang).

 

Nghiên cứu lâm sàng của Bảo khí khang

 

- Kết quả cải thiện rõ rệt trong thang điểm MRC và CAT so với trước điều trị:nhóm nghiên cứu Kết quả có sự cải thiện rõ rệt trong thang điểm MRC (là thang điểm đánh giá mức độ khó thở ở bệnh nhân COPD) và CAT (là thang điểm đánh giá mức độ nặng của triệu chứng) sau so với trước điều trị ở nhóm nghiên cứu (sử dụng Bảo Khí Khang) cải thiện hơn so với nhóm chứng (không sử dụng Bảo Khí Khang).

 

kết quả nghiên cứu lâm sàng của bảo khí khang

 

nghiên cứu lâm sàng bảo khí khang

 

- Không phát hiện được tác dụng không mong muốn khi sử dụng Bảo Khí Khang trong thời gian nghiên cứu. Kết quả ở cho thấy trên 30 bệnh nhân được sử dụng Bảo Khí Khang không thấy bệnh nhân nào xuất hiện các biểu hiện như hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, đau bụng, rối loạn tiêu hoá, dị ứng mẩn ngứa.

 

Kết Luận:

1. Bảo Khí Khang có tác dụng hỗ trợ điều trị Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD nhóm C giai đoạn cấp

2. Không phát hiện được tác dụng không mong muốn khi sử dụng Bảo Khí Khang trong thời gian nghiên cứu.

Hiện nay trong điều trị hen suyễn; viêm phế quản mạn và Phổi tắc nghẽn – COPD mới chỉ dừng lại ở việc sử dụng các thuốc tây y phổ biến nhất là dạng hít, xịt với mục đích và tác dụng chỉ dừng lại ở việc giảm triệu chứng của bênh nhưng bên cạnh đó là vô số các nguy cơ về tác dụng phụ có thể xảy ra đặc biệt khi người bệnh sử dụng thuốc hít xịt này không đúng cách.

Qua kết quả nghiên cứu, đánh giá lâm sàng, Bảo Khí Khang là là sự lựa chọn đáng tin cậy, an toàn, hiệu quả bên cạnh các giải pháp đang điều trị hiện nay giành cho bệnh nhân hen suyễn; viêm phế quản mạn và Phổi tắc nghẽn mạn tính – COPD.

Để được chia sẻ kinh nghiệm kiểm soát bệnh Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD, kính mời đọc giả liên hệ Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800.0055 

 

Cảm nhận khách hàng

Thầy giáo Sài Gòn và câu chuyện đánh bại Đàm, Ho, Khó thở, COPD

Thầy giáo Sài Gòn và câu chuyệ...

“Ăn không được, ngủ không được, thở không xong, sống làm gì nữa.” Đó là lời tâm sự của bác Trần Thế San (65 ...

Chấm dứt 40 năm “sống chung” với Đờm, Ho, Khó thở, COPD

Chấm dứt 40 năm “sống chung” v...

“Cứ ho là phải quay lại bệnh viện, tôi bị tắc nghẽn phổi, người như bị ngắt thở, không thể thở nổi.” Bác ...

Tôi đã thoát khỏi nỗi khổ Đờm, Ho, Khó thở

Tôi đã thoát khỏi nỗi khổ Đờm,...

“Ước mơ lớn nhất của tôi là khạc được đờm dễ dàng. Chỉ như vậy thôi mà sao khó khăn quá!” - Bác Cậy (72 ...

Thầy giáo 75 tuổi chỉ cách dứt Đờm (đàm), Ho, Khó thở, COPD

Thầy giáo 75 tuổi chỉ cách dứt...

Phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) là căn bệnh phổ biến trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Nguyên nhân ...

Nghe lính già kể chuyện chiến đấu với Đờm ho, Khó thở, COPD

Nghe lính già kể chuyện chiến ...

Nhân buổi gặp gỡ những bệnh nhân đã gắn bó và đặt niềm tin vào sản phẩm suốt 1 thời gian dài, chúng tôi đến ...