Bảo khí khang
Bảo khí khang

Phục hồi chức năng hô hấp

10/02/2014
Rất nhiều môn thể thao ngày nay cần sử dụng một lượng khí lớn trong quá trình tập luyện. Có nhiều cách để tăng kích thước phổi của bạn và đồng thời cũng có nhiều cách để tăng lượng oxy mà phổi hít được và từ đó giúp bạn thở dễ hơn.  Các bài tập thở dưới đây sẽ giúp bạn đạt được nhiều lợi ích khi được thực hành thường xuyên.
09/17/2014
  Nếu bạn bị hen, bạn sẽ cần sự chăm sóc lâu dài. Việc điều trị hen thành công yêu cầu bạn đóng vai trò tích cực trong quá trình chăm sóc bản thân và tuân thủ kế hoạch kiểm soát hen chặt chẽ. 
02/27/2014
Những bệnh nhân COPD thường gặp khó khăn trong hoạt động hô hấp nên cần sử dụng nhiều năng lượng hơn để thở. Việc đi bộ một cách thường xuyên và đều đặn có thể cải thiện khả năng sử dụng oxy của cơ thể, cải thiện tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.
11/04/2013
Bệnh nhân COPD thường có nhiều đờm gây cản trở hô hấp hoặc gây khó khăn khi khạc đờm. Thông đờm và làm sạch đường thở giúp bệnh nhân biết cách loại bỏ đờm, dịch tiết phế quản làm cho đường thở thông thoáng. Phương pháp này bao gồm 2 kỹ thuật chính là ho có kiểm soát và kĩ thuật thở ra mạnh.
11/04/2013
Đối với bệnh nhân mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, biết cách thở sâu là một phần thiết yếu trong kỹ năng sống chung với bệnh. Một hơi thở sâu rất cần để cung cấp đầy đủ oxy cho cơ thể, đồng thời giúp loại bỏ khí thải (CO2) và giúp kích thích tủy sống và cơ quan nội tạng hoạt động tốt.
10/01/2013
Phục hồi chức năng hô hấp trong bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính được Hội lồng ngực Mỹ và Châu Âu đánh giá cao và đưa ra khuyến cáo như một phương pháp điều trị hiệu quả.Phương pháp này có thể áp dụng cho tất cả các bệnh nhân có bệnh mạn tính đường hô hấp gây giảm sút các hoạt động của bệnh nhân trong sinh hoạt hằng ngày.