HTV7 đưa tin: giải pháp hoàn hảo cho bệnh nhân Hen, Viêm Phế Quản Mạn, COPD

1. Viêm phế quản mạn tính là bệnh gì?

Viêm Phế quản mạn  là tình trạng viêm, tăng tiết chất nhầy mạn tính của niêm mạc phế quản, gây ho, khạc đờm liên tục hoặc tái phát từng đợt ít nhất 3 tháng /năm và liên tiếp trong 2 năm trở lên.  Bệnh thường khởi phát ở người trên 40 tuổi nghiện thuốc lá, thuốc lào hoặc thường xuyên tiếp xúc với khói bụi độc hại.

Triệu chứng điển hình của Viêm phế quản mạn tính : Ho & khạc đờm. Ban đầu: Ho, khạc đờm từng đợt hay vào buổi sáng, đờm nhày trong. Bệnh nặng: ho và khạc đờm thường xuyên. Đợt cấp: Ho, khạc đờm đặc, màu xanh. Màu vàng.

 

2.Cách điều trị bệnh viêm phế quản mạn tính hiện nay

 

Viêm phế quản mạn tính là bệnh mạn tính. Hiện nay chưa chữa khỏi hoàn toàn.

Điều trị đợt cấp của bệnh : Tùy theo mức độ đợt cấp, bệnh nhân có thể điều trị tại nhà theo hướng dẫn hoặc điều trị tại bệnh viện. Các phương pháp điều trị đợt cấp gồm: Điều trị bằng thuốc như kháng sinh nếu có nhiễm khuẩn, giãn cơ trơn phế quản, corticoid, long đờm…

Tuy nhiên hiện nay, nếu chỉ điều trị Tây y thì không những gây ra những tác dụng phụ mà còn không thể giải quyết được triệt để căn nguyên của bệnh. Sử dụng càng lâu thì tác dụng phụ càng nhiều, bệnh nhân càng đối diện với nhiều nguy cơ.

  •  Thuốc giãn phế quản : Ngộ độc theophylline, nhịp tim nhanh, run tay chân, chuột rút, hạ Kali….

  • Thuốc chống viêm: Bệnh cushing, Suy thượng thận, Loét dạ dày, tá tràng……

  • Kháng sinh : tình trạng kháng kháng sinh

3. Hướng đi mới trong điều trị Viêm Phế Quản Mạn Tính an toàn hiệu quả

 

PGS.TS Đinh Ngọc Sỹ Nguyên Giám Đốc BV Phổi Trung Ương chia sẻ :"Trong phác đồ điều trị các bệnh mạn tính nói chung và điều trị bệnh viêm phế quản mạn tính nói riêng thì việc kết hợp ĐÔNG TÂY y là cần thiết. Dùng Tây y để khống chế nhanh các cơn cấp của bệnh, triệu chứng của bệnh, nhưng dùng lâu dài sẽ gây ra các tác hại không mong muốn. Ngược lại Đông Y hiệu quả chậm hơn nhưng lại tác động vào căn nguyên của bệnh, dùng lâu dài không gây ra các dụng phụ, chính vì thế nên kết hợp Đông Tây để kế thừa ưu điểm của cả 2 phương pháp".

Truyền hình quốc gia HTV7 đưa tin: Giải pháp hoàn hảo trong điều trị Hen suyễn, Viêm Phế Quản Mạn, COPD

 

                                                                 Xem ngay HTV7  đưa tin

Kết hợp tinh hoa Y học cổ truyền với Y học hiện đại, các nhà khoa học đã bào chế ra sản phẩm có chiết suất từ  Lá Hen cùng các dược liệu quý khác giúp  giảm Đờm, Ho,Khó Thở giảm tái phát đợt cấp Hen suyễn, Viêm Phế Quản Mạn, COPD có tên Bảo Khí Khang.

 

4. Tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam được Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ công nhận

 

Tháng 4/2018,“ Nghiên cứu so sánh hiệu quả điều trị đợt cấp COPD khi dùng phối hợp Bảo Khí Khang với khi không dùng phối hợp Bảo Khí Khang” do Tiến sĩ, Bác sĩ Hoàng Xuân Ba cùng các cộng sự Đại Học Nam California thực hiện. Theo đó 90% bệnh nhân Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính giảm các triệu chứng Đờm (Đàm), Ho, Khó Thở  sau 30 ngày sử dụng Bảo Khí Khang.

Lộ trình cải thiện : thực nghiệm chứng minh chỉ ra rằng:

 - Trong 5-7 ngày đầu sử dụng bệnh nhân sẽ loãng đờm ra nên tăng ho để tống đàm, giúp đường thở thông thoáng hơn

- Sau 10- 14 ngày bệnh nhân giảm Ho, Đàm.

- Sau 30 ngày bệnh nhân giảm Đàm, Ho, Khó Thở rõ ràng.

-  Và sau liệu trình 3-6 tháng sẽ giảm tái phát đợt cấp

 

5.Hơn 800.000  người đã sử dụng sản phẩm chứa Cao Lá Hen - Bảo Khí Khang và công nhận hiệu quả

 

Ở cái tuổi 80, tưởng chừng như được an nhàn tận hưởng tuổi già thì Bác Nguyễn Văn Đức (Thủ Đức, Hồ Chí Minh) ngày ngày vẫn bị những cơn Đờm,Ho, Viêm phế quản mạn hành hạ.

Bác không ngờ rằng Đờm,Ho tưởng chừng như dễ chữa mà lại ám ảnh bác lâu như vậy. Trước đây chỉ khục khặc ho, ra hiệu thuốc mua vài liều thuốc kháng sinh, long đàm là được. Nhưng lâu dần căn bệnh ngày càng nặng thêm, tần suất bị nhiều hơn, mỗi lần bị cũng kéo dài lâu mới khỏi.Năm 2010 Đi viện khám thì bác sĩ bảo bác bị Viêm Phế Quản Mạn Tính.

”Tôi bị Viêm Phế Quản Mạn Tính, Đờm nhiều lắm bắm chặt lấy cổ họng, không thể khạc ra được, đờm xanh đờm vàng. bám chặt lấy cổ họng. Những khi thời tiết chuyển mùa là tôi lại bị tái phát. Bây giờ người lúc nào cũng kè kè cái ống xịt bên cạnh. Dùng nhiều thuốc vậy mà sức khoẻ không cải thiện nhiều”

Khổ sở vì căn bệnh suốt 5 năm, không chịu đựng được bác than phiền vs ông bạn của bác thì được mách dùng sản phẩm có  nguồn gốc thảo dược với thành phần chính là cây Lá Hen, kết hợp với Cốt khí củ, cao AntiCOPD  có tác dụng giảm đàm,ho, khó thở. Giảm tái phát hen suyễn, viêm phế quản mạn, COPD . Sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng tại Việt nam và Hoa Kỳ.

Ông ấy bị COPD cũng đa dùng hiệu quả lắm. Nên khuyên tôi dùng, tôi quyết định mua hộp 120 viên, bán tính bán nghi dùng thử. Thật bất ngờ, sau 10 ngày sử dụng Đờm loãng ra, khạc dễ dàng, không còn bám chặt vào cổ nữa. Sau 30 ngày Đờm,Ho, Khó Thở hầu như không còn nữa. Tôi dùng hết hộp 120 viên, mua tiếp đủ li ệu trình 6 tháng. Vậy là từ năm 2015, tôi dùng liên tục sản phẩm Cả năm đó tôi không hề tái phát lần nào, chẳng cần dùng viên thuốc Tây nữa. Tôi mừng lắm.. đến giờ mỗi năm tôi lại nhắc lại 1 đợt 3 tháng dự phòng tái phát”

Giờ đây bác Nguyễn Văn Đức (Thủ Đức, Hồ Chí Minh)  có thể vui vẻ tận hưởng cuộc sống tuổi già, quây quần bên con cháu. Bác mong rằng những người có cùng căn bệnh như bác sớm tìm được "cứu tính" giống như bác.

Bác Đức chỉ là 1 trong hơn 800.000 bệnh nhân đã tin tưởng sử dụng Bảo Khí Khang. Nhưng tại Việt Nam, những bệnh nhân cần đến sự trợ giúp của Bảo Khí Khang con số lên đến hơn 10 triệu người. 

Hen suyễn, Viêm Phế Quản Mạn, Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính là những căn bệnh điều trị phức tạp và đòi hỏi có kinh nghiệm. Nếu bạn hoặc người thân đang mắc phải căn bệnh này, hãy để lại số điện thoại vào form (bảng) bên dưới, các chuyên viên của chúng tôi sẽ gọi điện thoại 1800.0055 và hỗ trợ bạn các điều trị hiệu quả.

Xếp hạng: 5 (1 phiếu bầu)

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng

banner

Viên uống Bảo Khí Khang với thành phần chính là Cao Lá Hen và cao AntidiCOPD đã được chứng nhận lâm sàng giúp:

     + Hỗ trợ người bệnh giảm: ho, khạc đàm đờm, kthó thở 

     +Hỗ trợ Giảm tái phát đợt cấp & biến chứng của Hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD.

     + Nghiên cứu lâm sàng của Bảo Khí Khang được tiến hành tại Hoa Kỳ và được Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ - Pubmed công nhận hiệu quả.

     + Sản xuất bởi nhà máy hiện đại Top 10 Việt Nam và được chứng minh an toàn tại Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương.

***Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Câu hỏi thường gặp

Bảo Khí Khang giá bao nhiêu? Tôi có thể mua Bảo Khí Khang ở đâu?
Tôi được biết nhiều bệnh nhân bị Hen, Viêm phế quản mạn, COPD dùng Bảo Khí Khang có hiệu quả. Tuy...

Gửi câu hỏi

Tôi muốn đặt mua Bảo Khí Khang 120 viên. SĐT của tôi là 01667219775
Trả lời:

Chào bạn, Bảo Khí Khang đã nhận được SĐT của bạn, Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ bạn mua hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu chi tiết hơn về hướng dẫn cách mua Bảo Khí Khang...Xem thêm

Bảo Khí Khang giá bao nhiêu? Tôi có thể mua Bảo Khí Khang ở đâu?
Trả lời:

Chào bạn,

Bảo Khí Khang hiện tại có 2 quy cách đóng gói. Dạng hộp vỉ 20 viên có giá niêm yết 185 000đ, dạng lọ 120 viên có giá niêm yết 995 000đ.

Bạn có thể mua Bảo Khí Khang bằng 2...Xem thêm

Tôi được chẩn đoán mắc COPD cấp độ 2. Tôi có cần thay đổi gì trong sinh hoạt hằng ngày để cải thiện tình trạng bệnh của mình?
Trả lời:

Hiện tại bác đăng mắc COPD giai đoạn 2 là mức độ trung bình. Sau đây là những thay đổi mà bác có thể thực hiện để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh:

-          Bỏ thuốc lá giúp giảm nhanh...Xem thêm

Tôi nghe đài thì thấy giới thiệu cây Lá Hen có tác dụng tốt trong việc điều trị bệnh Hen suyễn. Vậy, tôi muốn hỏi, cách sử dụng Lá Hen như thế nào?
Trả lời:

Lá Hen là cây có thể gây độc khi sử dụng ở liều cao, ở liều cao có thể ảnh hưởng tới tim mạch do chứa một số glycoside tim , gây co giật, nôn mửa, tiêu chảy…vì vậy người bệnh không nên tự ý chế...Xem thêm

Tôi được biết nhiều bệnh nhân bị Hen, Viêm phế quản mạn, COPD dùng Bảo Khí Khang có hiệu quả. Tuy nhiên về thời gian dùng để có cảm nhận triệu chứng bệnh thay đổi rõ ràng thì có bác dùng sau 5 hộp có tác dụng, có bác dùng sau 7 hộp, thậm có bác dùng tới hai tháng mới có tác dụng. Vì sao có sự khác nhau này?
Trả lời:

Chào bạn, có sự khác nhau này tại vì:

Thứ nhất là phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân: mới bị hay bị lâu, bị nặng hay bị nhé.

Thứ hai là...Xem thêm

Điểm bán Bảo Khí Khang

  • Hà Nội
  • TP Hồ Chí Minh
  • Quảng Ninh
  • Bình Dương
  • Hải Phòng
  • Cần Thơ
  • Đà Nẵng
Tích điểm nhận quà