Thể lệ chương trình Cam kết hoàn tiền của Bảo Khí Khang

    Cảm ơn Qúy khách hàng đã tin tưởng sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Khí Khang trong suốt nhiều năm qua. Để tự tin khẳng định chất lượng, hiệu quả sản phẩm và đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng, Bảo Khí Khang triển khai chương trình “Cam kết hoàn 100% tiền” theo đó: Bảo Khí Khang cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không giảm các triệu chứng đờm (đàm), ho, khó thở sau 3 tháng sử dụng. Cụ thể chương trình như sau:
Phần I: Khách hàng
1. Đối tượng tham dự: Người sử dụng sản phẩm Bảo Khí Khang trên 18 tuổi hoặc người giám hộ (trong trường hợp người sử dụng sản phẩm dưới 18 tuổi).
2. Đối tượng không tham dự chương trình:
- Người bị mắc những căn bệnh không thuộc phạm vi sử dụng của sản phẩm 
- Người có kết quả lâm sàng cho thấy không bị khó thở, ho khan, ho có đờm… 
- Người có kết quả cận lâm sàng chụp cắt lớp vi tính (CT) phổi cho thấy bị khó thở, ho khan, ho có đờm do các bệnh lý chấn thương, khối u, dị tật… thì không thuộc đối tượng được tham gia chương trình.
3. Cách đăng ký chương trình và sử dụng sản phẩm Bảo Khí Khang: 
Bước 1: Quý khách gọi đến số điện thoại miễn cước 1800 0055 để được hướng dẫn cụ thể và đăng ký tham gia chương trình
Bước 2: Đi khám và gửi kết quả khám bệnh về cho Công ty TNHH Dược phẩm Fobic.
+Yêu cầu về bệnh viện khám bệnh: Kết quả khám cung cấp trong hồ sơ đăng ký được thực hiện ở cùng 1 bệnh viện. Đó là các bệnh viện tuyến Trung Ương, bệnh viện Phổi (1 số địa phương là bệnh viện Lao và Phổi) tỉnh. Nếu tỉnh nào không có bệnh viện Phổi (1 số địa phương là bệnh viện Lao và Phổi) tỉnh thì chấp nhận kết quả khám tại bệnh viện đa khoa tỉnh. Không chấp nhận kết quả từ các bệnh viện tư nhân, phòng khám hoặc trạm y tế xã. 
+ Số lần đi khám:Trong 3 tháng tham gia chương trình phải đi khám tối thiểu 4 lần. Lần khám đầu tiên trước hoặc sau khi đi uống Bảo Khí Khang 5 ngày. Lần khám thứ 2 cách lần khám thứ nhất 25-30 ngày, lần khám thứ 3 cách lần khám thứ hai 25-30 ngày. Lần khám thứ 4 cách ngày đầu sử dụng sản phẩm từ 85 đến 90 ngày.( nghĩa là lần đi khám thứ 4 bệnh nhân vẫn còn đang sử dụng sản phẩm Bảo Khí Khang). 

Ví dụ: Khách hàng gọi điện thoại lên đăng kí tham gia ngày 15/12/2020,  tích điểm ngày 12/12 thì tính ngày đầu tiên bệnh nhân sử dụng sản phẩm là ngày 12/12. KH đi khám  lần đầu ngày 16/12, lần thứ 2 là 16/1, lần khám thứ 3 là 16/2, lần thứ 4 được chấp nhận khi khách hàng đi khám vào khoảng 7-12/3/2021)
+ Yêu cầu kết quả khám bệnh:
    Các chỉ số cận lâm sàng: Đo chức năng hô hấp, xét nghiệm đờm (đàm),  X quang Tim Phổi, Chụp cắt lớp vi tính (CT).
    Các chỉ số lâm sàng: với các triệu chứng : Khó thở, ho, đờm (đàm), mệt mỏi, đau tức ngực,... Đồng thời cho thấy rõ mức độ bệnh qua từng lần khám.
    Các bảng điểm đánh giá: mMRC,  CAT ( với bệnh nhân bị COPD), ACT (với bệnh nhân bị Hen phế quản).
+ Sau 5-10 ngày mỗi lần khám, bệnh nhân gửi kết quả khám về địa chỉ của công ty TNHH Dược phẩm Fobic. Quý khách hàng có thể gửi kết quả bản cứng theo đường bưu điện hoặc gửi ảnh chụp theo hướng dẫn của nhân viên chăm sóc khách hàng.
Bước 3: Sử dụng liên tục Bảo Khí Khang trong vòng 3 tháng ( tính từ lần tích điểm trước hoặc sau 5 ngày ngày gọi điện thoại 1800 0055 đăng kí tham gia hoàn tiền) theo hướng dẫn của Dược sĩ tư vấn. Cụ thể 10-15 ngày đầu tiên sử dụng 6 viên/ngày, sau đó (hoặc kể từ ngày bắt đầu cảm thấy giảm ho, đờm) 4 viên/ngày. 

4. Cách để được hoàn tiền khi tình trạng Đờm (Đàm), Ho, Khó thở không thuyên giảm:
Những khách hàng đã đăng kí tham gia chương trình, sau 3 tháng sử dụng Bảo Khí Khang nhưng không cảm thấy hiệu quả, tình trạng Đờm (Đàm), Ho, Khó thở thuyên giảm, vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 0055 để các bạn Dược sĩ hướng dẫn:
Bước 1: Liên hệ tổng đài 1800 0055 để được hướng dẫn thủ tục.
Kết quả khám đánh giá tình trạng Đờm (Đàm), Ho, Khó thở không thuyên giảm sau 3 tháng. Được hiểu là tất cả các triệu chứng, biểu hiện lâm sàng, chỉ số cận lâm sàng, các bảng đánh giá đều không cải thiện.
Chú ý:
    Nếu kết quả lần khám thứ 2, 3 có cải thiện hơn so với lần khám trước thì có nghĩa quý khách có đáp ứng tốt sản phẩm Bảo Khí Khang nên khách hàng không thuộc đối tượng tham gia chương trình hòan tiền.
Bước 2: Nếu tình trạng Đờm (Đàm), Ho, Khó Thở được xác định là không thuyên giảm thì số tiền hoàn sẽ được chuyển lại thông qua chuyển khoản hoặc chuyển tiền mặt theo đường bưu điện sau từ 10 - 15  ngày Dược sĩ tư vấn xác nhận thông tin hoàn tiền.
Quý khách chú ý:
•    Nhắn tin tích điểm theo hướng dẫn trên vỏ hộp ngay sau khi mua sản phẩm. Công ty sẽ lấy ngày nhắn tin tích điểm trước hoặc sau 5 ngày Qúy khách hàng gọi điện thoại lên tổng đài 1800 0055 đăng kí tham gia chương trình hoàn làm căn cứ ngày bắt đầu sử dụng Bảo Khí Khang. Chỉ sử dụng một số điện thoại đã đăng kí để tích điểm.
•    Số tiền hoàn trả lại sẽ được căn cứ vào số hộp mà Quý khách tích trên hệ thống, giá trị hoàn lại với Bảo Khí Khang là 185.000đ/ hộp 20 viên và 995.000đ/Hộp 120 viên. 
Ví dụ: Qúy khách tích 18 hộp Bảo Khí Khang 20 viên sẽ được hoàn: 3.300.000 nghìn đồng
           Qúy khách tích 3 hộp Bảo Khí Khang 120 viên sẽ được hoàn: 2.985.000 nghìn đồng
•    Thời gian bắt đầu chương trình là từ 15/12/2020. Thời hạn kết thúc việc nhận đơn hoàn tiền và xử lý các khiếu nại liên quan đến chương trình: 23 giờ 59 phút ngày 15/06/2021. Sau thời hạn này, mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết.
•    Nếu quá thời hạn 15 ngày kể từ khi Công ty TNHH Dược phẩm Fobic phản hồi về kết quả hoàn tiền cho khách hàng mà công ty không liên lạc được với người yêu cầu hoàn tiền thì xem như người tham gia chương trình đã từ chối nhận hoàn tiền và do đó không được quyền khiếu nại hay đòi bồi thường từ công ty.
•    Trong quá trình sử dụng Bảo Khí Khang,Qúy khách không sử dụng cùng các sản phẩm thảo dược khác có công dụng đối với các bệnh về đường hô hấp.
5.Các quy định khác:
•    Là công dân có quốc tịch Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
•    Có tham gia chương trình và tích tối thiểu 18 điểm trong thời gian đã nói trên.
•    Mỗi cá nhân chỉ được tham gia chương trình 1 lần và yêu cầu hoàn tiền với số lượng sản phẩm thực tế đã mua.
•    Công ty TNHH Dược phẩm Fobic có quyền từ chối hoàn tiền cho khách hàng không thỏa mãn các điều kiện đã nêu trong thể lệ này.
•    Nhân viên Công ty TNHH Dược phẩm Fobic và nhân viên của các đại lý, nhà phân phối, nhà quảng cáo, công ty in ấn hoặc công ty kỹ thuật phục vụ chương trình không được tham gia chương trình này.
•    Công ty TNHH Dược phẩm Fobic là bên có quyền quyết định cuối cùng về người có được hoàn tiền hay không (trong trường hợp có xảy ra tranh cãi).
•    Công ty TNHH Dược phẩm Fobic không chịu trách nhiệm trong trường hợp người tham gia không nhận được hoàn tiền do không cung cấp được các thông tin do ban tổ chức yêu cầu hoặc không tiến hành nhận hoàn tiền trong thời gian quy định.
•    Tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc người tham gia đồng ý cho Công ty TNHH Dược phẩm Fobic liên lạc trực tiếp để lấy thông tin phục vụ cho việc hoàn tiền của chương trình. Theo đó, Công ty TNHH Dược phẩm Fobic được toàn quyền sử dụng mọi hình ảnh, thông tin, phản hồi của người tham gia trên các kênh thông tin của chương trình, các phương tiện truyền thông khác cũng như phục vụ cho hoạt động khuyến mãi, quảng cáo của Công ty TNHH Dược phẩm Fobic trong và sau khi chương trình kết thúc mà không cần báo trước hay thông qua ý kiến. Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin cung cấp; Công ty TNHH Dược phẩm Fobic không chịu trách nhiệm nếu bất kỳ thông tin, tài liệu và/hoặc hình ảnh nào do người tham gia cung cấp mà không đúng sự thật hoặc không chính xác, đầy đủ.
•    Công ty TNHH Dược phẩm Fobic không chịu trách nhiệm trong trường hợp chương trình bị hủy bỏ hoặc hoãn vì lý do bất khả kháng, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp sau: bão, lụt, hỏa hoạn, đình công, bạo loạn, sự thay đổi của pháp luật, lệnh cấm của chính quyền hoặc các biến động về chính trị, xã hội.
•    Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Công ty TNHH Dược phẩm Fobic sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.
•    Công ty TNHH Dược phẩm Fobic có quyền cập nhật và thay đổi thể lệ chương trình này và thông báo công khai đến khách hàng.
•    Theo quy định của pháp luật, Công ty TNHH Dược phẩm Fobic có quyền chấm dứt hoặc huỷ chương trình này trong trường hợp bất khả kháng và sẽ thông báo công khai đến khách hàng phù hợp với quy định của pháp luật.

Phần II: Đối với phía nhân sự công ty TNHH Dược phẩm Fobic có liên quan
1. Quy trình đăng kí và lưu trữ
•    Bước 1: Cá nhân phải gọi đến tổng đài miễn cước 1800.0055 (miễn cước) để được hướng dẫn cụ thể và đăng kí tham gia chương trình.
•    Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ khám bệnh nhân gửi về theo đường bưu điện.
•    Bước 3: Sau khi phòng Telesale nhận kết quả, lưu trữ kết quả vào bệnh án điện tử và trả kết quả khám cho bệnh nhân. (Từ muộn nhất từ 5-6 ngày kể từ ngày nhận được thông tin)
•    Bước 4:  Dược sĩ tư vấn cho khách hàng sử dụng đúng – đủ liệu trình, với các mốc gọi điện thoại chăm sóc (tính từ ngày khách hàng đăng kí tham gia chương trình:3 ngày , 7-10 ngày , 14 ngày, 30 ngày, 60 ngày , 90 ngày.
•    Bước 5: Nếu sau 3 tháng KH không cải thiện và muốn hoàn tiền: nhân viên telesale đánh giá -> trưởng nhóm đánh giá -> QTSP đánh giá-> Ban giám đốc đánh giá. (thời gian xử lí chậm nhất 1 tháng)
•    Bước 6: Telesale báo lại kết quả cho KH
•    Bước 7: QTSP Làm đề nghị thanh toán, kèm theo hồ sơ khách hàng và lưu trữ
•    Bước 8: Làm thủ tục hoàn tiền cho khách hàng.
SƠ ĐỒ:
 
2. Mẫu bệnh án điện tử theo dõi (Do nhân viên telesale tiếp nhận đăng kí , điền sổ theo dõi điện tử)
Tên bệnh nhân:
Tuổi:
Ngày sinh:
Địa chỉ:
Ngày bắt đầu sử dụng Bảo Khí Khang: 
Mô tả tình trạng sức khỏe hiện tại:
Thời gian bị bệnh:
Triệu chứng của bệnh nhân: tần suất, mức độ bị Đờm (Đàm), Ho, Khó Thở, tần suất tái phát đợt cấp.
Kết quả khám bệnh: tóm tắt các kết quả khám của bệnh nhân gửi về
Họ tên người chăm sóc:
Ngày chăm sóc:
Trưởng nhóm telesale xác nhận thông tin:
Lưu ý: Mỗi lần khách hàng gửi kết quả khám bệnh là có 1 phiếu lưu trữ. Mỗi khách hàng có tối thiểu 3 phiếu lưu trữ.
 

Đánh giá bài viết

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng

banner

 

Viên uống Bảo Khí Khang với thành phần chính là Cao Lá Hen và cao AntidiCOPD đã được chứng nhận lâm sàng giúp:

     + Hỗ trợ người bệnh giảm: ho, khạc đàm đờm, kthó thở 

     + Hỗ trợ Giảm tái phát đợt cấp & biến chứng của Hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD.

     + Nghiên cứu lâm sàng của Bảo Khí Khang được tiến hành tại Hoa Kỳ và được Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ - Pubmed công nhận hiệu quả.

     + Sản xuất bởi nhà máy hiện đại Top 10 Việt Nam và được chứng minh an toàn tại Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương.

***Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Câu hỏi thường gặp

Bảo Khí Khang giá bao nhiêu? Tôi có thể mua Bảo Khí Khang ở đâu?
Tôi được biết nhiều bệnh nhân bị Hen, Viêm phế quản mạn, COPD dùng Bảo Khí Khang có hiệu quả. Tuy...

Gửi câu hỏi

Tôi muốn đặt mua Bảo Khí Khang 120 viên. SĐT của tôi là 01667219775
Trả lời:

Chào bạn, Bảo Khí Khang đã nhận được SĐT của bạn, Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ bạn mua hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu chi tiết hơn về hướng dẫn cách mua Bảo Khí Khang...Xem thêm

Bảo Khí Khang giá bao nhiêu? Tôi có thể mua Bảo Khí Khang ở đâu?
Trả lời:

Chào bạn,

Bảo Khí Khang hiện tại có 2 quy cách đóng gói. Dạng hộp vỉ 20 viên có giá niêm yết 185 000đ, dạng lọ 120 viên có giá niêm yết 995 000đ.

Bạn có thể mua Bảo Khí Khang bằng 2...Xem thêm

Tôi được chẩn đoán mắc COPD cấp độ 2. Tôi có cần thay đổi gì trong sinh hoạt hằng ngày để cải thiện tình trạng bệnh của mình?
Trả lời:

Hiện tại bác đăng mắc COPD giai đoạn 2 là mức độ trung bình. Sau đây là những thay đổi mà bác có thể thực hiện để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh:

-          Bỏ thuốc lá giúp giảm nhanh...Xem thêm

Tôi nghe đài thì thấy giới thiệu cây Lá Hen có tác dụng tốt trong việc điều trị bệnh Hen suyễn. Vậy, tôi muốn hỏi, cách sử dụng Lá Hen như thế nào?
Trả lời:

Lá Hen là cây có thể gây độc khi sử dụng ở liều cao, ở liều cao có thể ảnh hưởng tới tim mạch do chứa một số glycoside tim , gây co giật, nôn mửa, tiêu chảy…vì vậy người bệnh không nên tự ý chế...Xem thêm

Tôi được biết nhiều bệnh nhân bị Hen, Viêm phế quản mạn, COPD dùng Bảo Khí Khang có hiệu quả. Tuy nhiên về thời gian dùng để có cảm nhận triệu chứng bệnh thay đổi rõ ràng thì có bác dùng sau 5 hộp có tác dụng, có bác dùng sau 7 hộp, thậm có bác dùng tới hai tháng mới có tác dụng. Vì sao có sự khác nhau này?
Trả lời:

Chào bạn, có sự khác nhau này tại vì:

Thứ nhất là phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân: mới bị hay bị lâu, bị nặng hay bị nhé.

Thứ hai là...Xem thêm

Điểm bán Bảo Khí Khang

  • Hà Nội
  • TP Hồ Chí Minh
  • Quảng Ninh
  • Bình Dương
  • Hải Phòng
  • Cần Thơ
  • Đà Nẵng
Tích điểm nhận quà