Bảo Khí Khang đồng hành cùng Bệnh viện Phổi Hà Nội tổ chức sinh hoạt CLB Vì sức khỏe hai lá phổi 

 

 

Sáng ngày 29.09.2022, Bệnh viện Phổi Hà Nội tổ chức buổi sinh hoạt CLB “Vì sức khỏe hai lá phổi”. Tham gia chia sẻ ở buổi sinh hoạt, ThS. Bs Chu Thị Cúc Hương hướng dẫn bệnh nhân cách điều trị tối ưu bệnh Đờm, Ho, Khó thở.

Chuyên gia bật mí phương pháp điều trị Đờm, Ho, Khó thở

Buổi sinh hoạt được diễn ra thường niên theo quý tại Bệnh viện Phổi HN với gần 200 bệnh nhân mắc các bệnh mạn tính về hô hấp tích cực tham gia. Với họ, mỗi buổi sinh hoạt những chia sẻ của chuyên gia là kiến thức quý báu trong điều trị bệnh Đờm, Ho, Khó thở. Chia sẻ trong buổi sinh hoạt, ThS. Bs Chu Thị Cúc Hương - trường khoa khám bệnh, Bệnh viện Phổi Hà Nội hướng bệnh nhân đến phương pháp điều trị tối ưu khi kết hợp đông tây y trong điều trị cùng các phương pháp phục hồi chức năng hô hấp.

ThS. Bs Chu Thị Cúc Hương điều hành buổi sinh hoạt

 

Bác sĩ Chu Thị Cúc Hương đưa ra những lưu ý cho bệnh nhân khi sử dụng thuốc xịt, thuốc hít tránh các tác dụng phụ: “Nếu hít không đúng cách, thuốc sẽ đi ra ngoài hoặc lắng đọng ở hầu họng của các bác. Thuốc không vào phổi và không đạt hiệu quả điều trị ngoài ra còn gây ra các tác dụng phụ nguy hiểm” 

Thuốc xịt, thuốc hít vốn là các thuốc quan trọng của bệnh nhân Hen suyễn, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD với tác dụng giãn phế quản từ đó cắt cơn khó thở nhanh, bệnh nhân thở được tránh suy hô hấp, hôn mê thậm chí là tử vong. Xong bệnh nhân hay có xu hướng lạm dụng thuốc và dùng sai cách có thể dẫn đến tim đập nhanh, nấm miệng, run tay, bệnh Cushing, …

Lưu ý khi sử dụng Bình xịt định liều MDI 

 

Bác sĩ Hương cũng nhấn mạnh, bệnh nhân buộc phải tuân thủ kê đơn của bác sĩ, không lạm dụng thuốc xịt thuốc hít. Đồng thời xu hướng điều trị tối ưu hiện nay đối với các bệnh Đờm, Ho, Khó thở là Đông Tây y kết hợp, dùng Tây y cắt cơn nhanh, dùng Đông y điều trị tận gốc căn nguyên của bệnh, từ đó hạn chế tái phát đợt cấp Hen suyễn, Viêm phế quản mạn tính, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD, giúp hạn chế tần suất sử dụng thuốc hít, thuốc xịt. 

“Năm 2013 các nhà khoa học đã khéo léo kết hợp Cao Lá Hen, một khắc tinh của Đờm, Ho, Khó thở cùng với các thảo dược quý như Cốt Khí Củ, cao Antidi COPD, … trong dạng viên nén tiện dụng, hiệu quả. Giải pháp thảo dược Cao Lá Hen được nghiên cứu lâm sàng tại Việt Nam và Hoa Kỳ chứng minh giúp 96,7% người dùng giảm Đờm, Ho, Khó thở, giảm tái phát đợt cấp Hen suyễn, Viêm phế quản mạn tính, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD. Bệnh nhân nên kết hợp giải pháp thảo dược Cao Lá Hen cùng thuốc tây y của bác sĩ để điều trị toàn diện và hiệu quả tình trạng bệnh” 

Đông Tây y kết hợp, điều trị hiệu quả bệnh Đờm, Ho, Khó thở

Bác Chử - Thành viên CLB hào hứng chia sẻ cách thoát khỏi Đờm, Ho, Khó thở 

Nhiều năm sinh hoạt trong CLB, bác Chử nay đã tìm được phương pháp Đông Tây y kết hợp phục hồi chức năng hô hấp để trị bệnh. Đờm, Ho, Khó thở không còn, sức khỏe cải thiện bất ngờ khiến bác Chử và gia đình hết sức vui mừng. 

bác Phạm Văn Chử chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện nhãn hàng

 

“Từ ngày tôi sử dụng giải pháp thảo dược Cao Lá Hen, đờm ho của tôi gần như là hết hẳn, đến hàng xóm mà ngồi gần cũng không nhận ra tôi mắc bệnh Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD. Chăm chỉ tập thở như chuyên gia chia sẻ, tuân thủ nghiêm ngặt đơn thuốc tây y của bác sĩ, kết hợp cùng giải pháp này, tôi đi lại được, không thấy khó thở tức ngực nữa, đi một mạch được lên tận tầng 2, tầng 3. Con cái tôi mừng lắm, cuối cùng tôi cũng tìm được đúng thầy, đúng thuốc”  - Bác Chử bộc bạch. 

Bảo Khí Khang - giải pháp vàng cho người Đờm, Ho, Khó thở

Đồng hành trong chương trình sinh hoạt CLB “Vì sức khỏe hai lá phổi” có nhãn hàng Bảo Khí Khang, công ty TNHH Dược phẩm FOBIC. Gần 10 năm cùng bệnh nhân Hen suyễn, Viêm phế quản mạn tính, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD kề vai chiến đấu với bệnh tật, Bảo Khí Khang đã giúp đỡ được hơn 800.000 bệnh nhân thoát khỏi những cơn Đờm, Ho, Khó thở. 

Đại diện nhãn hàng Bảo Khí Khang tự hào khi luôn nhận được sự tin tưởng và những phản hồi tốt của bệnh nhân sử dụng sản phẩm: “Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bệnh nhân đẩy lùi Đờm, Ho, Khó thở bằng sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng tại Việt Nam và Hoa Kỳ cũng như được kiểm nghiệm tại Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương chứng minh an toàn, lành tính, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Thượng tôn chất lượng luôn là kim chỉ nam của doanh nghiệp.” 

Đại diện nhãn hàng chia sẻ cùng bệnh nhân trước khi diễn ra chương trình

Thu Hoài ghi. 

BẢO KHÍ KHANG - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe tiên pHong với thành phần CAO LÁ HEN kết hợp cùng các thảo dược quý, đã được chứng minh lâm sàng tại đại học Nam California cho thấy hơn 96,7% người dùng giảm Đờm, Ho, Khó thở sau 30 ngày. Sản phẩm an toàn, lành tính và không có tác dụng phụ được kiểm nghiệm tại viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương.

 

Xếp hạng: 5 (1 phiếu bầu)

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng

Viên uống Bảo Khí Khang với thành phần chính là Cao Lá Hen và cao AntidiCOPD đã được chứng nhận lâm sàng giúp:

     + Hỗ trợ người bệnh giảm: ho, khạc đàm đờm, kthó thở 

     + Hỗ trợ Giảm tái phát đợt cấp & biến chứng của Hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD.

     + Nghiên cứu lâm sàng của Bảo Khí Khang được tiến hành tại Hoa Kỳ và được Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ - Pubmed công nhận hiệu quả.

     + Sản xuất bởi nhà máy hiện đại Top 10 Việt Nam và được chứng minh an toàn tại Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương.

***Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Câu hỏi thường gặp

Bảo Khí Khang giá bao nhiêu? Tôi có thể mua Bảo Khí Khang ở đâu?
Tôi được biết nhiều bệnh nhân bị Hen, Viêm phế quản mạn, COPD dùng Bảo Khí Khang có hiệu quả. Tuy...

Gửi câu hỏi

Tôi bị ho mấy hôm nay, sưng đau rát họng. Có dùng được xịt họng Bảo Khí Khang không?
Trả lời:

Chào bạn, xịt họng thảo dược Bảo Khí Khang với thành phần chính là Lá Hen, Cam thảo bắc, ZinC Sulfate

- Vừa có tác dụng chống viêm chống oxy hóa, đặc thù cho các bệnh viêm đường hô hấp mạn...Xem thêm

Tôi muốn đặt mua Bảo Khí Khang 120 viên. SĐT của tôi là 01667219775
Trả lời:

Chào bạn, Bảo Khí Khang đã nhận được SĐT của bạn, Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ bạn mua hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu chi tiết hơn về hướng dẫn cách mua Bảo Khí Khang...Xem thêm

Bảo Khí Khang giá bao nhiêu? Tôi có thể mua Bảo Khí Khang ở đâu?
Trả lời:

Chào bạn,

Bảo Khí Khang hiện tại có 2 quy cách đóng gói. Dạng hộp vỉ 20 viên có giá niêm yết 185 000đ, dạng lọ 120 viên có giá niêm yết 995 000đ.

Bạn có thể mua Bảo Khí Khang bằng 2...Xem thêm

Tôi được chẩn đoán mắc COPD cấp độ 2. Tôi có cần thay đổi gì trong sinh hoạt hằng ngày để cải thiện tình trạng bệnh của mình?
Trả lời:

Hiện tại bác đăng mắc COPD giai đoạn 2 là mức độ trung bình. Sau đây là những thay đổi mà bác có thể thực hiện để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh:

-          Bỏ thuốc lá giúp giảm nhanh...Xem thêm

Tôi nghe đài thì thấy giới thiệu cây Lá Hen có tác dụng tốt trong việc điều trị bệnh Hen suyễn. Vậy, tôi muốn hỏi, cách sử dụng Lá Hen như thế nào?
Trả lời:

Lá Hen là cây có thể gây độc khi sử dụng ở liều cao, ở liều cao có thể ảnh hưởng tới tim mạch do chứa một số glycoside tim , gây co giật, nôn mửa, tiêu chảy…vì vậy người bệnh không nên tự ý chế...Xem thêm

Tôi được biết nhiều bệnh nhân bị Hen, Viêm phế quản mạn, COPD dùng Bảo Khí Khang có hiệu quả. Tuy nhiên về thời gian dùng để có cảm nhận triệu chứng bệnh thay đổi rõ ràng thì có bác dùng sau 5 hộp có tác dụng, có bác dùng sau 7 hộp, thậm có bác dùng tới hai tháng mới có tác dụng. Vì sao có sự khác nhau này?
Trả lời:

Chào bạn, có sự khác nhau này tại vì:

Thứ nhất là phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân: mới bị hay bị lâu, bị nặng hay bị nhé.

Thứ hai là...Xem thêm

Điểm bán Bảo Khí Khang

  • Hà Nội
  • TP Hồ Chí Minh
  • Quảng Ninh
  • Bình Dương
  • Hải Phòng
  • Cần Thơ
  • Đà Nẵng