“Cái bệnh này nó gây khó khăn lắm, nó làm cho mất ăn mất ngủ, ban đêm nó làm cho mình tức ngực là phải ngồi dậy và phải khạc làm sao cho được cái đàm ra, Đờm nó ra được người nó khỏe mà không ra được nó tức lắm, khó chịu vô cùng, một đêm cứ làm 2-3 lần như vậy là không ngủ được luôn”
Đó là những lời tâm sự của bác Nguyễn Văn Minh, Thôn Phước Lộc 2, Xã Hòa Thành, Huyện Đông Hòa, Tỉnh Phú Yên – Người đàn ông ngoài 80 phải chịu đừng sống chung với ho, đờm, khó thở hơn nửa đời người
![]()
Nhắc đến căn bệnh của mình bác Minh kể: Cái bệnh khó thở mà có đờm này của tôi là nó phát sinh lâu rồi, từ năm hai mấy tuổi, nhưng mà thờ đó mình còn khỏe, sức đề kháng tốt, chút ho, đàm thì không làm khó được mình. Nhưng càng ngày càng già mà bệnh lại càng tiến triền nặng hơn. "Cái bệnh này nó gây khó chịu vô cùng nó làm cho mất ăn mất ngủ, ban đêm nó làm cho mình tức ngực là phải ngồi dậy và phải khạc làm sao cho được cái đàm ra, Đờm nó ra được người nó khỏe mà không ra được nó tức lắm, khó chịu vô cùng, một đêm cứ làm 2-3 lần như vậy là không ngủ được luôn. Ban ngày đi lại, vận động khạc đàm còn dễ chứ buổi tối ngủ nó mà lên thi chỉ có cách thực dậy cố mà khạc thôi”
Không chỉ có mất ăn mất ngủ không thôi, căn bệnh này của bác Minh nó còn gây ra những tình huống dở khóc dở cười mà chỉ có người trong cuộc mới hiểu: “Bệnh này nó rất bất tiên, có những lần tối đi đám xá, hội họp nơi đông người mà đàm nó lên thì rất ngại, chả lẽ ho, khạc đờm thì nhổ ra đâu, nhổ ra luôn đó thì rất xấu hổ mà cứ đừng lên ngồi xuống tìm nhà vệ sinh để đi khạc đờm cũng bất tiên. Thế là đành phải nuốt lại cái đàm đó vào bụng, rất kinh khủng.”
![]()
(Mất anh mất ngủ vì ho, đàm cả đêm)
Thấy ba mệt mỏi, gầy rạc đi vì bệnh này, con cái bác Minh cũng xót lắm, các anh chị đưa bác đi thăm khám nhiều nơi, có chỗ thì nghi bác bị Lao nhưng khi chụp chiếu, xét nghiệm tìm vi khuẩn Lao thì không thấy gì; có chỗ thì nghi bác bị viêm phế quản mạn tính cho bác bao nhiêu kháng sinh, các viên ngậm ho, thuốc long đơm mà bác uống mãi cũng chẳng thuyển giảm, bệnh của bác đâu vẫn hoàn đấy
Một lần xem ti vi, tình cờ bác Minh nghe được quảng cáo Bảo Khí Khang giúp hỗ trợ giảm đờm, ho, khó thở, giảm tát phát viêm phế quản mạn tính, Hen Suyễn, COPD. Thấy đúng bệnh của mình, Bác Minh không chần chừ chạy ra nhà thuốc mua ngay 4 hộp 20 viên về uống.
![]()
“Ban đầu tôi uống ngày 6 viên thì sau 2 hộp đầu tôi thấy đàm nó càng nhiều hơn, khi đó tôi mớ vỡ ra, à triệu chứng giống nhà thuốc hướng dẫn là khi mới uống khoảng 7-10 ngày thì đờm trong cổ loãng ra và người dùng khạc ra nhiều đàm hơn hơn, sau khi khạc ra được đàm thì bệnh sẽ dần dần thuyên giảm. Thế là tôi uống tiếp tục đến khoản vỉ thứ 6, thứ 7 là 3 hộp đó thì bệnh nó bớt dần bớt dần. Đến hộp thứ 6,7 là khỏe hẳn đó”
Theo hướng dẫn trên vỏ hộp, bác Minh tiếp tục dùng bảo Khí Khang duy trì 4 viên/ngày đủ liệu trình 3-6 tháng, đến nay sức khỏe của bác đã ổn định nhiều “Sức khỏe tôi bây giờ thì mọi người nhìn thấy đó, tôi thấy trong người lúc này thoải mái, húng hứng, vui vui vậy đó, ăn được, ngủ được, thoải mái đi chơi với bạn bè người già của tôi. Với Tôi mà nói Bảo Khí Khang như là 1 thần dược vậy đó. Ai mà bị ho, đờm, khó thở như tôi thì nên uống”
Vâng, con người chúng ta có thể nhịn ăn 1 ngày không chết, nhịn uống 1 ngày không chết nhưng nhịn thở 1 ngày sẽ chết. Vì thế những người bị ho, đàm, khó thở hãy chọn cho mình Bảo Khí Khang như một giải pháp cứu lấy hơi thở của mình từ bây giờ.
DS.Hà Linh
Chào bạn, Hướng dẫn sử dụng xịt họng thảo dược Bảo Khí Khang
...Xem thêm
Chào bạn, Bảo Khí Khang đã nhận được SĐT của bạn, Tư vấn viên sẽ liên hệ ngay với bạn để hỗ trợ bạn mua hàng.
Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu chi tiết hơn về hướng dẫn cách mua Bảo Khí...Xem thêm
Chào bạn,
Bạn có thể mua Bảo Khí Khang bằng 4 cách:
Cách 1: Đặt hàng trực tiếp tại...Xem thêm
Hiện tại bác đăng mắc COPD giai đoạn 2 là mức độ trung bình. Sau đây là những thay đổi mà bác có thể thực hiện để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh:
- Bỏ thuốc lá...Xem thêm
Chào bạn, bạn có thể xem hướng dẫn tại đây!
Từ xa xưa, có một loài cây đã được dùng như thảo dược "đầu tay" trong chữa trị đờm (đàm), ho, khó thở, hen suyễn, viêm phế...Xem thêm
Chào bạn, có sự khác nhau này tại vì:
Thứ nhất là phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân: mới bị hay bị lâu, bị nặng hay bị...Xem thêm