Hơn nửa đời người chiến đấu với ho, đờm, khó thở và cái kết có hậu ở tuổi 80

“Cái bệnh này nó gây khó khăn lắm, nó làm cho mất ăn mất ngủ, ban đêm nó làm cho mình tức ngực là phải ngồi dậy và phải khạc làm sao cho được cái đàm ra, Đờm nó ra được người nó khỏe mà không ra được nó tức lắm, khó chịu vô cùng, một đêm cứ làm 2-3 lần như vậy là không ngủ được luôn”

Đó là những lời tâm sự của bác Nguyễn Văn Minh, Thôn Phước Lộc 2, Xã Hòa Thành, Huyện Đông Hòa, Tỉnh Phú Yên – Người đàn ông ngoài 80 phải chịu đừng sống chung với ho, đờm, khó thở hơn nửa đời người

Nhắc đến căn bệnh của mình bác Minh kể: Cái bệnh khó thở mà có đờm này của tôi là nó phát sinh lâu rồi, từ năm hai mấy tuổi, nhưng mà thờ đó mình còn khỏe, sức đề kháng tốt, chút ho, đàm thì không làm khó được mình. Nhưng càng ngày càng già mà bệnh lại càng tiến triền nặng hơn. "Cái bệnh này nó gây khó chịu vô cùng nó làm cho mất ăn mất ngủ, ban đêm nó làm cho mình tức ngực là phải ngồi dậy và phải khạc làm sao cho được cái đàm ra, Đờm nó ra được người nó khỏe mà không ra được nó tức lắm, khó chịu vô cùng, một đêm cứ làm 2-3 lần như vậy là không ngủ được luôn. Ban ngày đi lại, vận động khạc đàm còn dễ chứ buổi tối ngủ nó mà lên thi chỉ có cách thực dậy cố mà khạc thôi”

Không chỉ có mất ăn mất ngủ không thôi, căn bệnh này của bác Minh nó còn gây ra những tình huống dở khóc dở cười mà chỉ có người trong cuộc mới hiểu: “Bệnh này nó rất bất tiên, có những lần tối đi đám xá, hội họp nơi đông người mà đàm nó lên thì rất ngại, chả lẽ ho,khạc đờm thì nhổ ra đâu, nhổ ra luôn đó thì rất xấu hổ mà cứ đừng lên ngồi xuống tìm nhà vệ sinh để đi khạc đờm cũng bất tiên. Thế là đành phải nuốt lại cái đàm đó vào bụng, rất kinh khủng.”

(Mất anh mất ngủ vì ho, đàm cả đêm)

Thấy ba mệt mỏi, gầy rạc đi vì bệnh này, con cái bác Minh cũng xót lắm, các anh chị đưa bác đi thăm khám nhiều nơi, có chỗ thì nghi bác bị Lao nhưng khi chụp chiếu, xét nghiệm tìm vi khuẩn Lao thì không thấy gì; có chỗ thì nghi bác bị viêm phế quản mạn tính cho bác bao nhiêu kháng sinh, các viên ngậm ho, thuốc long đơm mà bác uống mãi cũng chẳng thuyển giảm, bệnh của bác đâu vẫn hoàn đấy

Một lần xem ti vi, tình cờ bác Minh nghe được quảng cáo Bảo Khí Khang giúp giảm đờm, ho, khó thở, giảm tát phát viêm phế quản mạn tính, Hen Suyễn, COPD. Thấy đúng bệnh của mình, Bác Minh không chần chừ chạy ra nhà thuốc mua ngay 4 hộp 20 viên về uống.

“Ban đầu tôi uống ngày 6 viên thì sau 2 hộp đầu tôi thấy đàm nó càng nhiều hơn, khi đó tôi mớ vỡ ra, à triệu chứng giống nhà thuốc hướng dẫn là khi mới uống khoảng 7-10 ngày thì đờm trong cổ loãng ra và người dùng khạc ra nhiều đàm hơn hơn, sau khi khạc ra được đàm thì bệnh sẽ dần dần thuyên giảm. Thế là tôi uống tiếp tục đến khoản vỉ thứ 6, thứ 7 là 3 hộp đó thì bệnh nó bớt dần bớt dần. Đến hộp thứ 6,7 là khỏe hẳn đó”

Theo hướng dẫn trên vỏ hộp, bác Minh tiếp tục dùng bảo Khí Khang duy trì 4 viên/ngày đủ liệu trình 3-6 tháng, đến nay sức khỏe của bác đã ổn định nhiều “Sức khỏe tôi bây giờ thì mọi người nhìn thấy đó, tôi thấy trong người lúc này thoải mái, húng hứng, vui vui vậy đó, ăn được, ngủ được, thoải mái đi chơi với bạn bè người già của tôi. Với Tôi mà nói Bảo Khí Khang như là 1 thần dược vậy đó. Ai mà bị ho, đờm, khó thở như tôi thì nên uống”

Vâng, con người chúng ta có thể nhịn ăn 1 ngày không chết, nhịn uống 1 ngày không chết nhưng nhịn thở 1 ngày sẽ chết. Vì thế những người bị ho, đàm, khó thở hãy chọn cho mình Bảo Khí Khang như một giải pháp cứu lấy hơi thở của mình từ bây giờ.

DS.Hà Linh

Xếp hạng: 5 (1 phiếu bầu)

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng

banner

 

Viên uống Bảo Khí Khang với thành phần chính là Cao Lá Hen và cao AntidiCOPD đã được chứng nhận lâm sàng giúp:

     + Hỗ trợ người bệnh giảm: ho, khạc đàm đờm, kthó thở 

     +Hỗ trợ Giảm tái phát đợt cấp & biến chứng của Hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD.

     + Nghiên cứu lâm sàng của Bảo Khí Khang được tiến hành tại Hoa Kỳ và được Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ - Pubmed công nhận hiệu quả.

     + Sản xuất bởi nhà máy hiện đại Top 10 Việt Nam và được chứng minh an toàn tại Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương.

***Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Câu hỏi thường gặp

Bảo Khí Khang giá bao nhiêu? Tôi có thể mua Bảo Khí Khang ở đâu?
Tôi được biết nhiều bệnh nhân bị Hen, Viêm phế quản mạn, COPD dùng Bảo Khí Khang có hiệu quả. Tuy...

Gửi câu hỏi

Tôi muốn đặt mua Bảo Khí Khang 120 viên. SĐT của tôi là 01667219775
Trả lời:

Chào bạn, Bảo Khí Khang đã nhận được SĐT của bạn, Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ bạn mua hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu chi tiết hơn về hướng dẫn cách mua Bảo Khí Khang...Xem thêm

Bảo Khí Khang giá bao nhiêu? Tôi có thể mua Bảo Khí Khang ở đâu?
Trả lời:

Chào bạn,

Bảo Khí Khang hiện tại có 2 quy cách đóng gói. Dạng hộp vỉ 20 viên có giá niêm yết 185 000đ, dạng lọ 120 viên có giá niêm yết 995 000đ.

Bạn có thể mua Bảo Khí Khang bằng 2...Xem thêm

Tôi được chẩn đoán mắc COPD cấp độ 2. Tôi có cần thay đổi gì trong sinh hoạt hằng ngày để cải thiện tình trạng bệnh của mình?
Trả lời:

Hiện tại bác đăng mắc COPD giai đoạn 2 là mức độ trung bình. Sau đây là những thay đổi mà bác có thể thực hiện để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh:

-          Bỏ thuốc lá giúp giảm nhanh...Xem thêm

Tôi nghe đài thì thấy giới thiệu cây Lá Hen có tác dụng tốt trong việc điều trị bệnh Hen suyễn. Vậy, tôi muốn hỏi, cách sử dụng Lá Hen như thế nào?
Trả lời:

Lá Hen là cây có thể gây độc khi sử dụng ở liều cao, ở liều cao có thể ảnh hưởng tới tim mạch do chứa một số glycoside tim , gây co giật, nôn mửa, tiêu chảy…vì vậy người bệnh không nên tự ý chế...Xem thêm

Tôi được biết nhiều bệnh nhân bị Hen, Viêm phế quản mạn, COPD dùng Bảo Khí Khang có hiệu quả. Tuy nhiên về thời gian dùng để có cảm nhận triệu chứng bệnh thay đổi rõ ràng thì có bác dùng sau 5 hộp có tác dụng, có bác dùng sau 7 hộp, thậm có bác dùng tới hai tháng mới có tác dụng. Vì sao có sự khác nhau này?
Trả lời:

Chào bạn, có sự khác nhau này tại vì:

Thứ nhất là phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân: mới bị hay bị lâu, bị nặng hay bị nhé.

Thứ hai là...Xem thêm

Điểm bán Bảo Khí Khang

  • Hà Nội
  • TP Hồ Chí Minh
  • Quảng Ninh
  • Bình Dương
  • Hải Phòng
  • Cần Thơ
  • Đà Nẵng
Tích điểm nhận quà