NSND Trung Anh và Công Lý lên tiếng: từng là nô lệ của Hen suyễn, Viêm Phế Quản Mạn

Trong 1 cuộc phỏng vấn Nghệ sĩ Trung Anh, Công Lý chính thức được phong tặng NSND. Vô tình chúng tôi biết được rằng cả 2 đều là những "nô lệ" Đờm,Ho,Khó Thở. Nhớ lại những quãng ngày bị những căn bệnh ám ảnh cả 2 đều không khỏi hoảng sợ.  Mời quý vị và các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về hành trình vượt qua bệnh tật để đi đến thành công như ngày hôm nay của 2 NSND.

1. NSND Trung Anh, Công Lý - Hai mảnh đời nhưng chung 1 số phận

NSND Trung Anh chia sẻ: “Ôi. Mọi người gọi tôi là người thời tiết. Chưa ai ốm đã ốm, chưa ai ho đã ho. Ngày trước cứ thay đổi thời tiết là bị viêm đường hô hấp, suốt ngày ho khù khụ , đờm đầy cổ, hè  vài trận mùa đông zăm trận như thế tái đi tái lại. Cứ tưởng nó là các bệnh thông thường ai cũng bị chủ quan ra hiệu thuốc mua vài liều là khỏi. Dai dẳng mấy năm liền, đi khám bác sĩ bảo là bị viêm phế quản mạn tính” 

                                 
                                                                            NSND Trung Anh trong Về nhà đi con
NSND Công Lý bộc bạch: “Có thời điểm cả tháng liên tục,  4 giờ sáng tôi từ Hà Nội bay vào  Sài Gòn rồi lại vội vàng  bay chuyến đêm trở ra Bắc cho kịp lịch của nhà hát Tuổi Trẻ. Hôm sau diễn cả ngày xong tôi lại bay tiếp vào Nam.  Miền Bắc và miền Nam nắng mưa đều thất thường, khi nóng, khi lạnh,thời tiết thay đổi và sức khỏe mệt mỏi khiến tôi thường xuyên lên cơn Hen suyễn, khó thở, ho kéo dài liên miên.Khí hậu miền Bắc khắc nghiệt cộng với áp lực công việc, nên những cơn khó thở ngày càng dầy đặc,  lúc nào lồng ngực tôi cũng như  bị bóp nghẹt lại!” 

                                                          
 
Hoá ra cả 2 NSND của chúng ta đều đã từng là nạn nhân của 2 căn bệnh Hen suyễn, Viêm Phế Quản 2 căn bệnh hô hấp mạn tính, nếu không điều trị và kiểm soát kịp thời sẽ ảnh huởng đến tính mạng. Chung 1 số phận cùng là nô lệ của "Đờm,Ho,Khó Thở". Mà với lịch diễn , lịch quay dày đặc như của cả 2 Nghệ sĩ thì thật rất đáng lo ngại về sức khoẻ. Thế mới biết nghiệp diễn vất vả như thế nào, làm gì có nhiều thời gian chăm chút cho sức khoẻ.  Cái cảnh ngày ngày bị Đờm,Ho,Khó Thở hành hạ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, nhiều khi phải nghỉ diễn để điều trị đợt cấp tái phát. Khiến cả 2 đều Quyết tâm điều trị bằng được căn bệnh Hen suyễn, Viêm Phế Quản “quái ác” để sống cùng vai diễn.

2.Hai mảnh đời, hai căn bệnh nhưng có 1 điểm chung: đều dùng Thảo Dược Việt Nam để kiểm soát bệnh

 

Theo lời tâm sự của cả 2 nghệ sĩ thì chúng tôi nhận ra rằng cả 2 tuy mắc 2 căn bệnh khác nhau, nhưng lại chung 1 bí quyết để kiểm soát căn bệnh của mình. Đó là dùng sản phẩm có thành phần là Cao Lá Hen - 1 loại lá được coi là khắc tinh của Đờm,Ho, Khó Thở.
NSND Trung Anh tiết lộ: “Tình cờ “Sơn Xoăn”  xem được chương trình Hiểu Đúng Bệnh Chữa Đúng Cách trên VTV2 chủ đề : “Điều trị Viêm phế quản mạn bằng Đông Tây Y kết hợp”. 
                            
Trong chương trình chuyên gia chia sẻ cho khán giả cả nước về 1 nghiên cứu lâm sàng tại Mỹ của 1 sản phẩm có thành phần Cao Lá Hen. Theo nghiên cứu đó thì đến 96,7% người bệnh giảm Đờm , Ho, Khó Thở sau 30 ngày sử dụng.  Kết quả được công nhận bởi thư viện Y khoa Hoa Kỳ PUBMED và NCBI. Sản phẩm đó là Bảo Khí Khang. Đấy là lần đầu tiên tôi nghe đến Bảo Khí Khang".
Còn NSND Công Lý khi tâm sự với người anh em chí cốt Chí Trung về căn bệnh quái ác của mình.  May mắn thay nghệ sĩ Chí Trung  đã dùng và chia sẻ lại kinh nghiệm cho anh: sản phẩm Bảo Khí Khang giúp giảm đờm, ho, khó thở; giảm tái phát Hen suyễn, Viêm phế quản mạn & Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD rất hiệu quả.

3.    Bảo Khí Khang - cứu tinh của những bệnh nhân mắc bệnh Hen suyễn, Viêm Phế Quản Mạn 

Cuối cùng cả 2 nghệ sĩ đã tìm được giải pháp cứu mình thoát khỏi nô lệ của Đờm,Ho,Khó Thở, của thuốc xịt thuốc hít. Kỳ lạ 1 chỗ là cả 2 đều có đáp ứng rất tốt với sản phẩm Bảo Khí Khang.
Bố Sơn mua về uống đúng như hướng dẫn: 10 ngày đầu uống 2 lần/ ngày, mỗi lần 3 viên. Sau đó thì uống đều đặn mỗi ngày 2 lần/ ngày, mỗi lần 2 viên. “Đến giờ đã 3 năm kể từ ngày dùng Bảo Khí Khang. Tôi không còn những cơn Ho,Đờm dai dẳng nữa. Nhớ đợt đóng Người Phán Xử, đóng cả đêm lạnh mà hôm sau vẫn khoẻ re chẳng hề hấn gì.”

                              
 
Chỉ sau hơn 2 tuần uống Bảo Khí Khang tôi đã cảm thấy bệnh tình của mình thuyên giảm rất nhiều. Cảm nhận rõ rệt đường thở thông thoáng hơn, không còn khò khè khó thở nữa, giảm ho, giảm đờm. Trước đây, chỉ cần đi bộ cầu thang lên tầng 3 thôi là tôi cảm tưởng như không thở được nữa thế mà sau 2 tháng tôi đi phăng phăng 4-5 tầng chẳng hề gì. Tôi mừng lắm nên đã mua Bảo Khí Khang về uống đủ 6 tháng.”, nghệ sĩ Công Lý chia sẻ

                         

 
Chúng tôi tò mò tìm hiểu, rốt cuộc Bảo Khí Khang là sản phẩm như thế nào, thành phần công dụng ra sao?
Thì được biết những thông tin quý báu: BẢO KHÍ KHANG có chiết xuất từ thảo dược trong đó thành phần chính là Cao Lá Hen (chống viêm cực mạnh) giúp:

 •  96,7% giảm Đàm, Ho, khó thở sau 30 ngày sử dụng
 • Giảm tái phát đợt cấp Hen suyễn, viêm phế quản mạn & COPD
 • Không tác dụng phụ khi sử dụng kéo dài khắc phục những nhược điểm của Tây Y
 • Đã được nghiên cứu lâm sàng tại Hoa Kỳ và BV Y học cổ truyền Trung Ương
 • Hiệu quả sử dụng đã được Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ công nhận
 •  Được đưa vào quyển" Hướng dẫn quốc gia xử trí Hen và Bệnh Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính: Cập nhật và thực hành 2018" do Tổng Hội Y Học Việt Nam biên soạn
 • Và hơn 800.000 bệnh nhân sử dụng, hơn 32 bệnh viện trên tỉnh thành tin tưởng
 • Không những  thế Bảo Khí Khang còn được thời sự VTV1 đưa tin: giải pháp hoàn hảo cho bệnh nhân Hen suyễn, Viêm Phế Quản Mạn, COPD

                                   

Qua tìm hiểu về Bảo Khí Khang cũng như qua chia sẻ chân thành của 2 Nghệ sĩ gạo cội, chúng tôi tin rằng những bệnh nhân Hen suyễn, Viêm Phế Quản Mạn, COPD có 1 hướng đi mới trong việc kiểm soát căn bệnh của mình. Chúc quý vị và các bạn sớm kiểm soát được căn bệnh của mình giống như NSND Trung Anh, Công Lý, không còn là nô lệ của Đờm,Ho,Khó Thở tận hưởng cuộc sống. 

                                                                                                                                                        Nguồn 24h.com.vn

Hen suyễn, Viêm Phế Quản Mạn, COPD là những căn bệnh nguy hiểm, điều trị rất phức tạp. Hãy để lại số điện thoại để được các chuyên viên về hô hấp tư vấn miễn phí cách khống chế bệnh.

Đánh giá bài viết

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng

banner

Viên uống Bảo Khí Khang với thành phần chính là Cao Lá Hen và cao AntidiCOPD đã được chứng nhận lâm sàng giúp:

     + Hỗ trợ người bệnh giảm: ho, khạc đàm đờm, kthó thở 

     +Hỗ trợ Giảm tái phát đợt cấp & biến chứng của Hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD.

     + Nghiên cứu lâm sàng của Bảo Khí Khang được tiến hành tại Hoa Kỳ và được Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ - Pubmed công nhận hiệu quả.

     + Sản xuất bởi nhà máy hiện đại Top 10 Việt Nam và được chứng minh an toàn tại Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương.

***Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Câu hỏi thường gặp

Bảo Khí Khang giá bao nhiêu? Tôi có thể mua Bảo Khí Khang ở đâu?
Tôi được biết nhiều bệnh nhân bị Hen, Viêm phế quản mạn, COPD dùng Bảo Khí Khang có hiệu quả. Tuy...

Gửi câu hỏi

Tôi muốn đặt mua Bảo Khí Khang 120 viên. SĐT của tôi là 01667219775
Trả lời:

Chào bạn, Bảo Khí Khang đã nhận được SĐT của bạn, Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ bạn mua hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu chi tiết hơn về hướng dẫn cách mua Bảo Khí Khang...Xem thêm

Bảo Khí Khang giá bao nhiêu? Tôi có thể mua Bảo Khí Khang ở đâu?
Trả lời:

Chào bạn,

Bảo Khí Khang hiện tại có 2 quy cách đóng gói. Dạng hộp vỉ 20 viên có giá niêm yết 185 000đ, dạng lọ 120 viên có giá niêm yết 995 000đ.

Bạn có thể mua Bảo Khí Khang bằng 2...Xem thêm

Tôi được chẩn đoán mắc COPD cấp độ 2. Tôi có cần thay đổi gì trong sinh hoạt hằng ngày để cải thiện tình trạng bệnh của mình?
Trả lời:

Hiện tại bác đăng mắc COPD giai đoạn 2 là mức độ trung bình. Sau đây là những thay đổi mà bác có thể thực hiện để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh:

-          Bỏ thuốc lá giúp giảm nhanh...Xem thêm

Tôi nghe đài thì thấy giới thiệu cây Lá Hen có tác dụng tốt trong việc điều trị bệnh Hen suyễn. Vậy, tôi muốn hỏi, cách sử dụng Lá Hen như thế nào?
Trả lời:

Lá Hen là cây có thể gây độc khi sử dụng ở liều cao, ở liều cao có thể ảnh hưởng tới tim mạch do chứa một số glycoside tim , gây co giật, nôn mửa, tiêu chảy…vì vậy người bệnh không nên tự ý chế...Xem thêm

Tôi được biết nhiều bệnh nhân bị Hen, Viêm phế quản mạn, COPD dùng Bảo Khí Khang có hiệu quả. Tuy nhiên về thời gian dùng để có cảm nhận triệu chứng bệnh thay đổi rõ ràng thì có bác dùng sau 5 hộp có tác dụng, có bác dùng sau 7 hộp, thậm có bác dùng tới hai tháng mới có tác dụng. Vì sao có sự khác nhau này?
Trả lời:

Chào bạn, có sự khác nhau này tại vì:

Thứ nhất là phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân: mới bị hay bị lâu, bị nặng hay bị nhé.

Thứ hai là...Xem thêm

Điểm bán Bảo Khí Khang

 • Hà Nội
 • TP Hồ Chí Minh
 • Quảng Ninh
 • Bình Dương
 • Hải Phòng
 • Cần Thơ
 • Đà Nẵng
Tích điểm nhận quà