Ông bố "về nhà đi con" chiến thắng Đờm,Ho,Viêm phế quản mạn nhờ cây này

Ít ai biết rằng đằng sau vai diễn Bố Sơn trong Về Nhà Đi Con, Lương Bổng - Người Phán Xử ấy là những chuỗi ngày "sống dở chết dở" vì căn bệnh quái ác Viêm Phế Quản Mạn suốt 5 năm trời. Đã có lúc tưởng chừng như bỏ nghề, ăn không ăn được, thở không thở được, đờm bám chặt lấy cổ, bỏ diễn triền miên. Khốn khổ vô cùng. Cũng may trời thương mà qua được cơn "bĩ cực" đó, cũng là nhờ gặp đúng thầy đúng thuốc.

Suýt bỏ nghiệp diễn vì căn bệnh Viêm Phế Quản, Đờm, Ho đeo bám suốt 5 năm 

NSUT Trung Anh xuất thân từ nhà hát kịch Việt Nam, gần 30 năm sống và cống hiến với nghề, trải qua bao nhiêu thăng trầm của nghiệp diễn anh mới có được thành quả của ngày hôm nay. Sau thành công vang dội của Lương Bổng - Người Phán Xử, NSUT Trung Anh lại cho khán giả nghẹn ngào với vai bố Sơn trong Về Nhà Đi Con. Ít ai biết rằng đằng sau những thành công ấy là những chuỗi ngày "sống dở chết dở" vì căn bệnh quái ác Viêm Phế Quản Mạn suốt 5 năm trời. Đã có lúc tưởng chừng như bỏ nghề. Cũng may trời thương mà qua được cơn "bĩ cực" đó, cũng là nhờ gặp đúng thầy đúng thuốc.
Ở cái tuổi 58, vật lộn bao năm với cuộc sống nhận thấy rằng sức khoẻ là quan trọng nhất, có sức khoẻ là có tất cả. Nhất là với nghề diễn viên giờ giấc quay phim rồi cường độ công việc dầy đặc có khi 14-18h một ngày thì "bố Sơn" càng trân trọng sức khoẻ của mình vô cùng.Trước đây "bố Sơn" khổ sở với cái đuờng thở lắm, người ta có thể nhịn ăn nhịn uống cả tuần nhưng không thể nhịn thở vài phút. Nhớ lại cái quãng thời gian năm năm trước mà thấy hãi hùng.
                                                                                     
                                                        Bố Sơn lấy đi nước mắt của ngàn khán giả trong Về Nhà Đi Con

NSUT Trung Anh chia sẻ: “Ôi. Mọi người gọi tôi là người thời tiết. Chưa ai ốm đã ốm, chưa ai ho đã ho. Ngày trước cứ thay đổi thời tiết là bị viêm đường hô hấp, suốt ngày ho khù khụ , đờm đầy cổ, hè  vài trận mùa đông zăm trận như thế tái đi tái lại. Cứ tưởng nó là các bệnh thông thường ai cũng bị chủ quan ra hiệu thuốc mua vài liều là khỏi. Dai dẳng mấy năm liền, đi khám bác sĩ bảo là bị viêm phế quản mạn tính. Đến khổ, những lần lên cơn cấp là ho khù khụ, ho té đái ra quần đêm mất ngủ, ho nổ cả cổ gầy rạc cả người đờm xanh đờm vàng bám đầy lấy cổ không thở được thi thoảng khó thở nặng ngực” 
Rồi ảnh hưởng đến công việc vô cùng, nhiều lúc đang quay mà lại lên cơn ho, không diễn được. Xấu hổ nhất có lần cả đoàn đang tập trung quay, anh ngồi ngoài đọc kịch bản mà tự dưng ho khiến tạp âm vào máy quay. Thế là đoàn phải quay lại cảnh đó. Ngại kinh khủng. Sau lần đó “bố Sơn” quyết tâm điều trị triệt để căn bệnh viêm phế quản mạn của mình. 

Quyết tâm điều trị bằng được căn bệnh Viêm Phế Quản “quái ác” để cống hiến cho khán giả

Trung Anh đi đến bệnh viện Phổi Trung Ương, bác sĩ chẩn đoán kê đơn bằng Tây Y. Điều trị tuần là thấy đỡ nhưng khoảng 2 tuần sau lại tái phát , rồi lại phải dùng liều nặng hơn. Thuốc xịt thuốc hít, kháng sinh đủ cả. Lọ thuốc xịt lúc nào cũng phải kè kè bên người, thấy khó chịu trong người cái cảm thấy lên cơn ho, khó thở, nặng ngực cái là phải xịt ngay, có lần đợt cấp ngày xịt mấy lần. Rồi tình cờ “bố Sơn”  xem được chương trình Hiểu Đúng Bệnh Chữa Đúng Cách trên VTV2 chủ đề : “Điều trị Viêm phế quản mạn bằng Đông Tây Y kết hợp”. 

  Xu hướng hiện nay của các bác sĩ là dùng Đông Tây kết hợp, dùng Đông Y để hạn chế tái phát đợt cấp và kiểm soát hoàn toàn được bệnh. "Trong chương trình PGS.TS cũng giới thiệu về 1 nghiên cứu lâm sàng tại Mỹ của 1 sản phẩm, Kết quả được công nhận bởi thư viện Y khoa Hoa Kỳ PUBMED và NCBI với hơn 90% bệnh nhân giảm Đờm,Ho,Khó Thở sau 30 ngày sử dụng. Sản phẩm đó là Bảo Khí Khang. Đấy là lần đầu tiên tôi nghe đến Bảo Khí Khang”.
 Sau đó lên mạng tìm hiểu thêm thì thấy Bảo Khí Khang là sản phẩm hàng đầu trong dòng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên giúp giảm: đàm, ho, khó thở; Giảm: tái phát và biến chứng bệnh Hen suyễn, Viêm phế quản mạn và Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD; được hàng trăm nghìn người bệnh tin dùng sản phẩm này trước đó đã được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Y Học Cổ truyền TW có đến 96,7% số người giảm đờm,ho, khó thở sau 30 ngày sử dụng. 

 

                                                                 

                                                    NSUT Trung Anh tiết lộ bí kíp thoát khỏi 5 năm Viêm Phế Quản Mạn đeo bám

Tôi tin tưởng lắm, hôm sau ra nhà thuốc hỏi mua ngay 6 hộp 20 viên về uống 1 tháng. Cô dược sĩ tốt bụng lại tư vấn mua luôn 1 hộp 120 viên uống được trong 1 tháng mà lại tiết kiệm chi phí. Mà mua 1 hộp 120 viên lại được tặng 1 hộp 10 viên. Các cô ấy tốt bụng thật.À đây, mình còn cái hộp cũ ở đây. Hôm trước có ông bạn sang hỏi, mình có tìm được hộp cũ còn sót lại đưa cho ông ấy xem.
 Khi đó bố Sơn mua về uống đúng như hướng dẫn: 2 tuần đầu uống 2 lần/ ngày, mỗi lần 3 viên. Sau đó thì uống đều đặn mỗi ngày 2 lần/ ngày, mỗi lần 2 viên.  

 

 
 Đúng thầy Đúng thuốc: Không còn Đờm,Ho, Viêm phế Quản đeo bám chỉ sau 2 tuần

 

                                          

                                                               NSUT Trung Anh mừng rỡ chia sẻ Bảo Bối của mình

     “Kết quả thật bất ngờ: sau 7-10 ngày đầu đờm loãng ra, tăng ho để tống đờm. Sau 10-15 ngày giảm đờm, giảm ho rõ rệt, đờm đàm không còn bám ở cổ nữa, thở dễ chịu hơn. Sau 30 ngày mình không còn khó thở nữa, đường thở thông thoáng. Tôi nhớ thời gian quay phim Người Phán Xử, thức trắng sáng để quay, mà trời khi đó mùa đông lạnh buốt, cả tuần trời như thế. Ấy vậy mà may mắn không bị ho hắng gì cả. Mừng lắm!”

    Anh tiếp tục uống Bảo Khí Khang đủ liệu trình 6 tháng như khuyến cáo của nhà sản xuất.  Sau 6 tháng: các đợt cấp gần như không tái phát trở lại. Anh không còn bị thở dốc khi đi bộ, leo cầu thang. 
Từng trải qua NSUT Trung Anh biết, những người bị Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD khổ lắm :”nắng quá ngồi điều hòa, lạnh quá, đang mưa mà nắng là cũng phát bệnh”. Hy vọng NSUT Trung Anh chia sẻ bí quyết của mình ngày hôm nay sẽ giúp được nhiều người kiểm soát được căn bệnh của mình. 

                                                                                                                                                                           Nguồn báo 24h.com.vn

                                                                                                                                                                                                                                                                                           
 

Xếp hạng: 3.6 (5 phiếu bầu)

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng

banner

Viên uống Bảo Khí Khang với thành phần chính là Cao Lá Hen và cao AntidiCOPD đã được chứng nhận lâm sàng giúp:

     + Hỗ trợ người bệnh giảm: ho, khạc đàm đờm, kthó thở 

     +Hỗ trợ Giảm tái phát đợt cấp & biến chứng của Hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD.

     + Nghiên cứu lâm sàng của Bảo Khí Khang được tiến hành tại Hoa Kỳ và được Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ - Pubmed công nhận hiệu quả.

     + Sản xuất bởi nhà máy hiện đại Top 10 Việt Nam và được chứng minh an toàn tại Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương.

***Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Câu hỏi thường gặp

Bảo Khí Khang giá bao nhiêu? Tôi có thể mua Bảo Khí Khang ở đâu?
Tôi được biết nhiều bệnh nhân bị Hen, Viêm phế quản mạn, COPD dùng Bảo Khí Khang có hiệu quả. Tuy...

Gửi câu hỏi

Tôi muốn đặt mua Bảo Khí Khang 120 viên. SĐT của tôi là 01667219775
Trả lời:

Chào bạn, Bảo Khí Khang đã nhận được SĐT của bạn, Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ bạn mua hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu chi tiết hơn về hướng dẫn cách mua Bảo Khí Khang...Xem thêm

Bảo Khí Khang giá bao nhiêu? Tôi có thể mua Bảo Khí Khang ở đâu?
Trả lời:

Chào bạn,

Bảo Khí Khang hiện tại có 2 quy cách đóng gói. Dạng hộp vỉ 20 viên có giá niêm yết 185 000đ, dạng lọ 120 viên có giá niêm yết 995 000đ.

Bạn có thể mua Bảo Khí Khang bằng 2...Xem thêm

Tôi được chẩn đoán mắc COPD cấp độ 2. Tôi có cần thay đổi gì trong sinh hoạt hằng ngày để cải thiện tình trạng bệnh của mình?
Trả lời:

Hiện tại bác đăng mắc COPD giai đoạn 2 là mức độ trung bình. Sau đây là những thay đổi mà bác có thể thực hiện để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh:

-          Bỏ thuốc lá giúp giảm nhanh...Xem thêm

Tôi nghe đài thì thấy giới thiệu cây Lá Hen có tác dụng tốt trong việc điều trị bệnh Hen suyễn. Vậy, tôi muốn hỏi, cách sử dụng Lá Hen như thế nào?
Trả lời:

Lá Hen là cây có thể gây độc khi sử dụng ở liều cao, ở liều cao có thể ảnh hưởng tới tim mạch do chứa một số glycoside tim , gây co giật, nôn mửa, tiêu chảy…vì vậy người bệnh không nên tự ý chế...Xem thêm

Tôi được biết nhiều bệnh nhân bị Hen, Viêm phế quản mạn, COPD dùng Bảo Khí Khang có hiệu quả. Tuy nhiên về thời gian dùng để có cảm nhận triệu chứng bệnh thay đổi rõ ràng thì có bác dùng sau 5 hộp có tác dụng, có bác dùng sau 7 hộp, thậm có bác dùng tới hai tháng mới có tác dụng. Vì sao có sự khác nhau này?
Trả lời:

Chào bạn, có sự khác nhau này tại vì:

Thứ nhất là phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân: mới bị hay bị lâu, bị nặng hay bị nhé.

Thứ hai là...Xem thêm

Điểm bán Bảo Khí Khang

  • Hà Nội
  • TP Hồ Chí Minh
  • Quảng Ninh
  • Bình Dương
  • Hải Phòng
  • Cần Thơ
  • Đà Nẵng
Tích điểm nhận quà