Lý do nên chọn Bảo Khí Khang chứ không phải sản phẩm khác

Theo nghiên cứu lâm sàng thực hiện tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương (từ tháng 8/2014 đến tháng 8/2015, do BS. Kiều Đình Khoan chủ trì) kết luận: Bảo Khí Khang giúp giảm nhanh đờm (đàm), ho, khó thở; giảm tái phát đợt cấp và hỗ trợ điều trị rất tích cực cho 96,7% người bị bệnh hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD.

1. Bảo Khí Khang Đã Được Hơn 800.00 Người Tin Dùng

Thoát nỗi khổ Đờm, Ho, Khó thở suốt 23 năm

 

bac-cay-dung-bao-khi-khang

Bác Hoàng Văn Cậy sử dụng Bảo Khí Khang hiệu quả

 

"Trước đây, cứ 1-2 tháng là tôi lại bị đợt cấp, khạc đờm, ho rất nhiều, đi bộ hay khó thở và phải dùng kháng sinh triền miên. Nhưng từ khi dùng sản phẩm Bảo Khí Khang - thảo dược từ Lá Hen, bệnh cải thiện hẳn. Uống được 2 tuần thì giảm hẳn ho, đờm loãng đi, không đặc, khạc cũng dễ hơn. Sau 2 tháng thì gần như tôi không bị đợt cấp nào, giờ thì không còn khó thở nữa." Đó là lời chia sẻ của bác Hoàng Văn Cậy (SĐT: 0169.331.4435, xã Nhân Hòa, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên).

 

Chấm dứt chuỗi ngày cơn hen hành hạ nhờ Bảo Khí Khang

 

bac-Kim-dung-bao-khi-khang

Bác Kim dùng Bảo Khí Khang

 

Bác Bùi Thị Kim (SĐT: 02436.334.248, trú tại Hai Bà Trưng, Hà Nội) tâm sự: "Tôi dùng 4 viên một ngày chia 2 lần. Tôi thường bị ho và lên cơn hen vào lúc gần sáng. Trước tôi phải xịt thuốc dự phòng 4 lần/ngày. Sau 1 tháng dùng Bảo Khí Khang hỗ trợ điều trị, bệnh cải thiện rõ ràng. Tôi có hỏi ý kiến bác sỹ để giảm liều xịt xuống 2 lần/ngày và theo dõi tiếp. Nửa tháng sau bác đã được bác sỹ đồng ý để tạm dừng thuốc xịt."

 

Chia sẻ của bác Bùi Thị Kim

 

Không còn khó thở, mệt nhọc khi thay đổi thời tiết

 

chia-se-cua-chu-Tuong

Chia sẻ của chú Tuấn - Vĩnh Phúc

 

"Dùng Bảo Khí Khang được 10 ngày, chú bắt đầu đi tập bộ 100m, rồi 200-300m, mỗi ngày thêm một chút, giờ chú đã đi được 500m, ngày 2-3 lượt. Trước đây chú không đi thể dục được vì rất mệt. Chú đã có thể tự gội đầu và không còn thấy khó thở, mệt nhọc mỗi khi thay đổi thời tiết nữa." Chú Lê Thế Tuấn (Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) chia sẻ.

 

2. NC Lâm Sàng Cho Kết Quả 96,7% Người Bị Bệnh Cải Thiện Sau Khi Sử Dụng Bảo Khí Khang

Đơn vị y tế thực hiện nghiên cứu: Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương

Nhóm Nghiên cứu: BS.CKII. Kiều Đình Khoan (chủ nhiệm đề tài), ThS. Thái Hoàng Dương, BS.CKII. Bùi Văn Khích, ThS.Trần Phương Linh   

 

Từ tháng 8/2014 đến tháng 8/2015 các nhà khoa học do BS. Kiều Đình Khoan (bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương) chủ trì đã thực hiện nghiên cứu: Đánh giá hiệu quả hỗ trợ điều trị đợt cấp COPD nhóm C (mức độ 3) của Bảo Khí Khang (theo tiêu chuẩn GOLD 2014) cho ra kết quả rất tích cực.

 

bao-khi-khang

Bảo Khí Khang

 

Bảo Khí Khang – sản phẩm đã được bộ Y tế cấp phép và đang lưu hành rộng rãi trên thị trường với đối tượng sử dụng là người đã bị mắc hoặc có nguy cơ mắc: Đờm, ho, khó thở, Hen suyễn; Viêm phế quản mạn tính; Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính – COPD.

 

nghiên cứu lâm sàng bảo khí khang

Hiệu quả điều trị Bảo Khí Khang

 

Kết quả chung: Trên lâm sàng, Bảo Khí Khang có tác dụng trên nhóm nghiên cứu đạt kết quả Tốt: 50%, Khá: 40,0%, Trung bình: 6,7%, Không thay đổi: 3,3%, trong khi ở nhóm chứng: kết quả tốt: 20%, khá: 30%, trung bình: 40%, không thay đổi: 10%

Kết Luận:

Bảo Khí Khang (sản phẩm chiết xuất từ cao Lá Hen) có tác dụng giúp giảm nhanh Đờm, Ho, Khó thở; Hỗ trợ điều trị, giảm tái phát đợt cấp Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD cho kết quả rất tích cực và an toàn.

 

3. Lợi Ích Vượt Trội Chỉ Có Ở Bảo Khí Khang

Giảm nhanh Đờm, Ho, Khó thở; Giảm tái phát đợt cấp

Gần 800.000 khách hàng đã sử dụng Bảo Khí Khang, hơn 95% thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt qua  03 giai đoạn:

  • 1-2 hộp đầu: Đờm (đàm) tích tụ lâu ngày ở đường thở bắt đầu loãng ra, đờm nhiều hơn nhưng dễ khạc hơn. Có thể tăng ho để tống đẩy đờm (đàm) ra. Đây là phản xạ tự nhiên và thường kéo dài 2-3 ngày.
  • Sau 3-4 hộp: Phần lớn người bệnh đã dùng Bảo Khí Khang nhận thấy: giảm rõ rệt các triệu chứng: Đờm (đàm), Ho, Khó thở. 
  • Sau 1 liệu trình 3-6 tháng: Các cơn Ho, Khó thở gần như không còn, các đợt cấp giảm hẳn. Sức khỏe cải thiện rõ rệt, có thể làm việc và vui sống bên con cháu

 

cong-dung-cua-bao-khi-khang

Tác dụng từng thành phần của Bảo Khí Khang

 

 

An toàn, 100% tự nhiên

Bảo Khí Khang với thành phần là chiết xuất thiên nhiên đã được Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương kiểm tra và kết luận an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Người bệnh có thể sử dụng Bảo Khí Khang cùng thuốc Tây, chỉ cần uống cách kháng sinh 2 tiếng.

 

thanh-phan-bao-khi-khangthanh-phan-bao-khi-khang

 

Công dụng của Bảo Khí Khang

 

Tiết kiệm Kinh tế 

Trong nguyên tắc kiểm soát các bệnh hô hấp mạn tính các tổ chức y tế luôn đặt nhiệm vụ dự phòng lên hàng đầu bởi khi để xảy ra đợt cấp, bệnh nhân sẽ gặp vô số các yếu tố tiêu cực như: Dễ xảy ra biến chứng (suy hô hấp, tràn khí màng phổi….); tình trạng bệnh trở nên nặng nề; dễ dẫn tới tử vong và đặc biệt là tốn kém.

Tại bệnh viện phổi TW “Nghiên cứu chi phí điều trị nội trú của bệnh COPD tại BV Phổi TW năm 2009” của PGS.TS. Thầy thuốc nhân dân Đinh Ngọc Sỹ đã chỉ ra: Chi phí trung bình một ngày điều trị nội trú của người bị bệnh COPD là 507.417 đồng, trong khi chi phí sử dụng Bảo Khí Khang chỉ 33.000đ - 55.000đ/ngày.

 

Để TIẾT KIỆM 30% chi phí: Nên mua hộp  Bảo Khí Khang quy cách 120 viên vì:

    Mua 01 hộp 120 viên (dạng lọ) – giá 995.000đ và tham gia chương trình “Tích điểm – Nhận quà”, tích đủ 7 điểm quý khách được tặng 1 hộp 20 viên trị giá 185.000đ + tiết kiệm 115.000đ so với khi mua 06 hộp quy cách 20 viên => Tức tiết kiệm được 185.000đ + 115.000đ = 300.000đ tương đương tiết kiệm 30%.

Để sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất: quý khách cần uống đủ liệu trình 3 - 6 tháng; 2-3 viên/lần; ngày 2 lần!

Để được Dược sỹ tư vấn trực tiếp, liên hệ Tổng đài tư vấn: 1800.0055 (miễn cước gọi) 

 

 

>> Xem thêm kinh nghiệm dứt điểm Đờm (đàm), Ho, Khó thở, Viêm phế quản của NSƯT Chí Trung:

 

 

 

 

 

bao-khi-khang

Bảo Khí Khang

 

 

* Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

* Tác dụng có thể nhanh, chậm tùy cơ địa của người dùng

 

Đánh giá bài viết

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng

banner

Viên uống Bảo Khí Khang với thành phần chính là Cao Lá Hen và cao AntidiCOPD đã được chứng nhận lâm sàng giúp:

     + Hỗ trợ người bệnh giảm: ho, khạc đàm đờm, kthó thở 

     +Hỗ trợ Giảm tái phát đợt cấp & biến chứng của Hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD.

     + Nghiên cứu lâm sàng của Bảo Khí Khang được tiến hành tại Hoa Kỳ và được Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ - Pubmed công nhận hiệu quả.

     + Sản xuất bởi nhà máy hiện đại Top 10 Việt Nam và được chứng minh an toàn tại Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương.

***Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Câu hỏi thường gặp

Bảo Khí Khang giá bao nhiêu? Tôi có thể mua Bảo Khí Khang ở đâu?
Tôi được biết nhiều bệnh nhân bị Hen, Viêm phế quản mạn, COPD dùng Bảo Khí Khang có hiệu quả. Tuy...

Gửi câu hỏi

Tôi muốn đặt mua Bảo Khí Khang 120 viên. SĐT của tôi là 01667219775
Trả lời:

Chào bạn, Bảo Khí Khang đã nhận được SĐT của bạn, Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ bạn mua hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu chi tiết hơn về hướng dẫn cách mua Bảo Khí Khang...Xem thêm

Bảo Khí Khang giá bao nhiêu? Tôi có thể mua Bảo Khí Khang ở đâu?
Trả lời:

Chào bạn,

Bảo Khí Khang hiện tại có 2 quy cách đóng gói. Dạng hộp vỉ 20 viên có giá niêm yết 185 000đ, dạng lọ 120 viên có giá niêm yết 995 000đ.

Bạn có thể mua Bảo Khí Khang bằng 2...Xem thêm

Tôi được chẩn đoán mắc COPD cấp độ 2. Tôi có cần thay đổi gì trong sinh hoạt hằng ngày để cải thiện tình trạng bệnh của mình?
Trả lời:

Hiện tại bác đăng mắc COPD giai đoạn 2 là mức độ trung bình. Sau đây là những thay đổi mà bác có thể thực hiện để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh:

-          Bỏ thuốc lá giúp giảm nhanh...Xem thêm

Tôi nghe đài thì thấy giới thiệu cây Lá Hen có tác dụng tốt trong việc điều trị bệnh Hen suyễn. Vậy, tôi muốn hỏi, cách sử dụng Lá Hen như thế nào?
Trả lời:

Lá Hen là cây có thể gây độc khi sử dụng ở liều cao, ở liều cao có thể ảnh hưởng tới tim mạch do chứa một số glycoside tim , gây co giật, nôn mửa, tiêu chảy…vì vậy người bệnh không nên tự ý chế...Xem thêm

Tôi được biết nhiều bệnh nhân bị Hen, Viêm phế quản mạn, COPD dùng Bảo Khí Khang có hiệu quả. Tuy nhiên về thời gian dùng để có cảm nhận triệu chứng bệnh thay đổi rõ ràng thì có bác dùng sau 5 hộp có tác dụng, có bác dùng sau 7 hộp, thậm có bác dùng tới hai tháng mới có tác dụng. Vì sao có sự khác nhau này?
Trả lời:

Chào bạn, có sự khác nhau này tại vì:

Thứ nhất là phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân: mới bị hay bị lâu, bị nặng hay bị nhé.

Thứ hai là...Xem thêm

Điểm bán Bảo Khí Khang

  • Hà Nội
  • TP Hồ Chí Minh
  • Quảng Ninh
  • Bình Dương
  • Hải Phòng
  • Cần Thơ
  • Đà Nẵng
Tích điểm nhận quà