Thời sự VTV1 đưa tin Việt Nam cách khống chế Đờm,Ho,Khó Thở thành công nhờ thảo dược

Mới gần đây, thời sự VTV1 đã đưa tin về công trình nghiên cứu của Tiến sĩ Hoàng Xuân Ba – đại học Nam California – Hoa Kỳ giúp giảm nhanh Đàm, Ho, Khó thở, nâng cao hiệu quả điều trị bệnh Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD nhờ sử dụng kết hợp phác đồ điều trị với sản phẩm chiết xuất từ thảo dược Cao Lá Hen – sản xuất tại Việt Nam. Kết quả nghiên cứu đã được Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ công nhận và đánh giá cao. Đây được coi là giải pháp hoàn hảo cho bệnh nhân Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính nói riêng và các bệnh Hô Hấp Mạn Tính: Hen suyễn, Viêm phế quản mạn tính...nói chung.

1. ĐỜM, HO, KHÓ THỞ dai dẳng lâu ngày - "Sát thủ thầm lặng".Đừng chủ quan! 

Đờm, Ho, Khó Thở là các triệu chứng thường gặp của các bệnh lý về hô hấp. Tuy nhiên nếu Đờm, Ho, Khó Thở kéo dài hay tái đi tái lại nhiều lần có thể bệnh nhân đã mắc phải 1 trong 3 căn bệnh hô hấp mạn tính nguy hiểm là: Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính-COPD.

Đối với những trường hợp bệnh nhân bị ho, khạc đờm liên tục hoặc tái phát từng đợt ít nhất 90 ngày/năm và liên tiếp trong 2 năm trở lên thì bệnh nhân có thể mắc viêm phế quản mạn tính.Khi xuất hiện thêm triệu chứng khó thở thì bệnh đã tiến triển thành bệnh phổi tắc nghẽn COPD. 

Đặc trưng của COPD là tiến triển nặng dần với những đợt cấp. Các đợt cấp là nguyên nhân chính làm bệnh nhân phải nhập viện, làm bệnh nhân tiến triển nặng hơn, nhanh hơn với các biến chứng nguy hiểm ( suy tim phải, tràn khí màng phổi, suy hô hấp…) và cũng là nguyên nhân tăng chi phí điều trị, gây tử vong cho người bệnh. Bệnh diễn ra âm thầm và nguy hiểm, hầu hết bệnh nhân đều chủ quan khi xuất hiện các triệu chứng ho, khạc đờm. Đến khi bị khó thở, người bệnh mới tới bệnh viện khám thì thường đã ở giai đoạn nặng. Vì vậy Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD được gọi là “sát thủ thầm lặng

 

2.Cách điều trị bệnh viêm phế quản mạn tính, phổi tắc nghẽn mạn tính - COPD

Viêm phế quản mạn tính, phổi tắc nghẽn mạn tính - COPD là các bệnh mạn tính, hiện nay chưa chữa khỏi nhưng hoàn toàn có thể kiểm soát được bệnh.

Điều trị đợt cấp của bệnh : Tùy theo mức độ đợt cấp, bệnh nhân có thể điều trị tại nhà theo hướng dẫn hoặc điều trị tại bệnh viện. Các phương pháp điều trị đợt cấp gồm: Điều trị bằng thuốc như kháng sinh nếu có nhiễm khuẩn, giãn cơ trơn phế quản, corticoid, long đờm…

Tuy nhiên hiện nay, nếu chỉ điều trị Tây y thì không những gây ra những tác dụng phụ mà còn không thể giải quyết được triệt để căn nguyên của bệnh. Sử dụng càng lâu thì tác dụng phụ càng nhiều, bệnh nhân càng đối diện với nhiều nguy cơ.

 •  Thuốc giãn phế quản : Ngộ độc theophylline, nhịp tim nhanh, run tay chân, chuột rút, hạ Kali….

 • Thuốc chống viêm: Bệnh cushing, Suy thượng thận, Loét dạ dày, tá tràng……

 • Kháng sinh : tình trạng kháng kháng sinh

3. Hướng đi mới trong điều trị Viêm Phế Quản Mạn Tính, phổi tắc nghẽn mạn tính an toàn hiệu quả

PGS.TS Thầy Thuốc Nhân Dân Đinh Ngọc Sỹ - Nguyên Giám Đốc Bệnh Viện Phổi Trung Ương chia sẻ :"Trong phác đồ điều trị các bệnh mạn tính nói chung và điều trị bệnh viêm phế quản mạn tính nói riêng thì việc kết hợp ĐÔNG TÂY y là cần thiết. Dùng Tây y để khống chế nhanh các cơn cấp của bệnh, triệu chứng của bệnh, nhưng dùng lâu dài sẽ gây ra các tác hại không mong muốn. Ngược lại Đông Y hiệu quả chậm hơn nhưng lại tác động vào căn nguyên của bệnh, dùng lâu dài không gây ra các dụng phụ, chính vì thế nên kết hợp Đông Tây để kế thừa ưu điểm của cả 2 phương pháp".

Thời sự VTV1 đưa tin: Giải pháp hoàn hảo trong điều trị Hen suyễn, Viêm Phế Quản Mạn, COPD

 Thời sự VTV1 đưa tin kết quả nghiên cứu

Theo đó trên thời sự VTV1 đưa tin: "Lần đầu tiên tại hội nghị khoa học Hội Phổi Việt Nam, với sự tham gia của gần 250 bác sỹ, đã công bố kết quả nghiên cứu và ứng dụng giải pháp mới trong điều trị Hen suyễn, viêm phế quản mạn tính,bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD bằng cách kết hợp sản phẩm chứa Lá Hen của Việt Nam với phác đồ điều trị nền, giúp cắt nhanh cơn khó thở, giảm tái phát đợt cấp và biến chứng nguy hiểm của bệnh. Kết quả nghiên cứu đã được tạp chí khoa học – Thư viện Y khoa Hoa Kỳ Pubmed công bố".

Đó là nghiên cứu "Đánh giá hiệu quả của sản phẩm chứa Lá Hen trong hỗ trợ điều trị COPD" của TS.BS Hoàng Xuân Ba cùng các cộng sự Đại Học Nam California thực hiện từ tháng 4/2017 đến tháng 4/2018.

Nghiên cứu trên lâm sàng 60 bệnh nhân bị đợt cấp COPD. Bệnh nhân được chia ngẫu nhiên thành hai nhóm:

 • Nhóm chứng được điều trị theo phác đồ COPD chuẩn (kháng sinh + Corticosteroid+ thuốc giãn phế quản + thuốc hạ huyết áp).
 • Nhóm nghiên cứu cũng được điều trị theo phác đồ trên và có dùng kết hợp sản phẩm chứa Lá Hen.

Nghiên cứu được đánh giá dựa trên các thông số cận lâm sàng và các biểu hiện lâm sàng của bệnh sau 15 ngày và sau 30 ngày nghiên cứu. Các tiến triển của nghiên cứu đều được ghi chép lại.

Kết quả: 96,7% bệnh nhân  giảm các triệu chứng Đờm (Đàm), Ho, Khó Thở  sau 30 ngày sử dụng sản phẩm chứa Lá Hen.

Từ xa xưa, trong dân gian lá hen đã được dùng sắc nước uống để hỗ trợ chữa hen suyễn, ho gà, viêm phế quản. Hiện nay, các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh lá hen có chứa nhiều hoạt chất có tác dụng kháng viêm, kháng histamin và chống oxy hóa, phòng ngừa nhiễm khuẩn. Cây lá hen được coi là “khắc tinh” của các bệnh hô hấp mạn tính như hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính – COPD.

Kết hợp tinh hoa Y học cổ truyền với Y học hiện đại, các nhà khoa học đã bào chế ra sản phẩm có chiết suất từ  Lá Hen cùng các dược liệu quý khác giúp  giảm Đờm, Ho, Khó Thở giảm tái phát đợt cấp Hen suyễn, Viêm Phế Quản Mạn, COPD có tên Bảo Khí Khang.

Viên uống Bảo Khí Khang là sản phẩm tiên phong chiết xuất từ Cao Lá Hen kết hợp Cao Antidi-COPD, Cốt Khí Củ được nghiên cứu lâm sàng tại Thư viện y khoa Hoa Kỳ và bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương đạt hiệu quả: 96,7% người dùng giảm nhanh đờm ho, khó thở sau 30 ngày ; giảm tái phát đợt cấp & biến chứng hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD). 

Lộ trình cải thiện : Hơn 800.000 bệnh nhân đã sử dụng Bảo Khí Khang chia sẻ rằng:

 - Trong 5-7 ngày đầu sử dụng bệnh nhân sẽ loãng đờm ra nên tăng ho để tống đàm, giúp đường thở thông thoáng hơn

- Sau 10- 14 ngày bệnh nhân giảm Ho, Đàm.

- Sau 30 ngày bệnh nhân giảm Đàm, Ho, Khó Thở rõ ràng.

-  Và sau liệu trình 3-6 tháng sẽ giảm tái phát đợt cấp

 

4.Hơn 800.000  người đã sử dụng sản phẩm chứa Cao Lá Hen - Bảo Khí Khang và công nhận hiệu quả

20 năm sống chúng với “sát thủ thầm lặng” mà không biết: Bác Trần Thế San SĐT: 0909334692  (70 tuổi SN 33/19 đường 19, khu phố 3, Linh Chiêu, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. làm nghề dậy học, cái nghề mà bác nói đùa là lấy phổi nuôi dạ dày”, do đặc thù công việc phải nói to, nhiều thường xuyên, hít phải bụi phấn độc hại thêm cả hút thuốc lá lâu năm khiến bác mắc bệnh lúc nào không hay.

 Suýt mất mạng vì đợt cấp COPD: Bất ngờ vào tháng 10/2013, trong lúc làm thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị sang Trung Quốc giảng dạy thì bác San đột ngột khó thở, phải đi cấp cứu vì tắc nghẽn đường thở.Suốt thời gian đó cho đến tháng 12/2013, bác San liên tục phải uống thuốc Tây để điều trị bệnh.Nhưng, chưa thấy bệnh thuyên giảm thì sau 2 tháng điều trị, bác San đã mắc thêm các chứng bệnh mới: tiêu chảy, trào ngược dạ dày, mất ngủ.

 

                                                        

May mắn tìm được "vũ khí" đánh bại đàm, ho, khó thở, COPD nhờ thảo dược

Tết 2014,bác tình cờ thấy trên tivi giới thiệu sản phẩm có chứa Lá Hen tên là Bảo Khí Khang được nghiên cứu lâm sàng từ tháng 8/2014 đến tháng 8/2015 tại BV Y học Cổ truyền Trung Ương giúp 96,7% người bệnh giảm nhanh đàm (đờm), ho, khó thở; giảm tái phát đợt cấp & biến chứng Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính - COPD.

Bác San : “Tôi như tìm thấy “cứu tinh” của đời mình, bác đi mua luôn 03 hộp 20 viên về sử dụng. Thời gian đầu bác duy trì uống đều đặn 6 viên/ngày”.Sau khi uống hết 3 hộp, bác cảm nhận rõ đàm loãng ra không còn đặc sệt, khạc đàm dễ hơn rất nhiều, giảm các cơn ho. Bác tiếp tục mua luôn 01 hộp 120 viên về dùng về uống tiếp. Sau 1 tháng bác thấy đờm ít hơn hẳn, không còn khò khè khó thở như trước nữa. Và đặc biệt bác đã có thể lên xuống cầu tháng, điều mà tưởng như đơn giản. Từ cuối năm 2013 đến nay là 4 năm bác San chưa bị một đợt cấp tính nào.

Bác San chỉ là 1 trong hơn 800.000 bệnh nhân đã tin tưởng sử dụng Bảo Khí Khang trong hơn 6 năm qua. Nhưng tại Việt Nam, những bệnh nhân cần đến sự trợ giúp của Bảo Khí Khang con số lên đến hơn 10 triệu người. Bác hi vọng rằng càng nhiều người được biết đến và sử dụng Bảo Khí Khang sớm để  kiểm soát được bệnh giống như bác.

Hen suyễn, Viêm Phế Quản Mạn, Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính là những căn bệnh điều trị phức tạp và đòi hỏi có kinh nghiệm, khi không chữa trị kịp thời và đúng cách sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Nếu bạn hoặc người thân đang mắc phải căn bệnh này, hãy để lại số điện hoặc gọi đến tổng đài 1800.0055 để được đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí.

Xếp hạng: 2.9 (7 phiếu bầu)

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng

banner

 

Viên uống Bảo Khí Khang với thành phần chính là Cao Lá Hen và cao AntidiCOPD đã được chứng nhận lâm sàng giúp:

     + Hỗ trợ người bệnh giảm: ho, khạc đàm đờm, kthó thở 

     +Hỗ trợ Giảm tái phát đợt cấp & biến chứng của Hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD.

     + Nghiên cứu lâm sàng của Bảo Khí Khang được tiến hành tại Hoa Kỳ và được Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ - Pubmed công nhận hiệu quả.

     + Sản xuất bởi nhà máy hiện đại Top 10 Việt Nam và được chứng minh an toàn tại Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương.

***Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Câu hỏi thường gặp

Bảo Khí Khang giá bao nhiêu? Tôi có thể mua Bảo Khí Khang ở đâu?
Tôi được biết nhiều bệnh nhân bị Hen, Viêm phế quản mạn, COPD dùng Bảo Khí Khang có hiệu quả. Tuy...

Gửi câu hỏi

Tôi muốn đặt mua Bảo Khí Khang 120 viên. SĐT của tôi là 01667219775
Trả lời:

Chào bạn, Bảo Khí Khang đã nhận được SĐT của bạn, Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ bạn mua hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu chi tiết hơn về hướng dẫn cách mua Bảo Khí Khang...Xem thêm

Bảo Khí Khang giá bao nhiêu? Tôi có thể mua Bảo Khí Khang ở đâu?
Trả lời:

Chào bạn,

Bảo Khí Khang hiện tại có 2 quy cách đóng gói. Dạng hộp vỉ 20 viên có giá niêm yết 185 000đ, dạng lọ 120 viên có giá niêm yết 995 000đ.

Bạn có thể mua Bảo Khí Khang bằng 2...Xem thêm

Tôi được chẩn đoán mắc COPD cấp độ 2. Tôi có cần thay đổi gì trong sinh hoạt hằng ngày để cải thiện tình trạng bệnh của mình?
Trả lời:

Hiện tại bác đăng mắc COPD giai đoạn 2 là mức độ trung bình. Sau đây là những thay đổi mà bác có thể thực hiện để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh:

-          Bỏ thuốc lá giúp giảm nhanh...Xem thêm

Tôi nghe đài thì thấy giới thiệu cây Lá Hen có tác dụng tốt trong việc điều trị bệnh Hen suyễn. Vậy, tôi muốn hỏi, cách sử dụng Lá Hen như thế nào?
Trả lời:

Lá Hen là cây có thể gây độc khi sử dụng ở liều cao, ở liều cao có thể ảnh hưởng tới tim mạch do chứa một số glycoside tim , gây co giật, nôn mửa, tiêu chảy…vì vậy người bệnh không nên tự ý chế...Xem thêm

Tôi được biết nhiều bệnh nhân bị Hen, Viêm phế quản mạn, COPD dùng Bảo Khí Khang có hiệu quả. Tuy nhiên về thời gian dùng để có cảm nhận triệu chứng bệnh thay đổi rõ ràng thì có bác dùng sau 5 hộp có tác dụng, có bác dùng sau 7 hộp, thậm có bác dùng tới hai tháng mới có tác dụng. Vì sao có sự khác nhau này?
Trả lời:

Chào bạn, có sự khác nhau này tại vì:

Thứ nhất là phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân: mới bị hay bị lâu, bị nặng hay bị nhé.

Thứ hai là...Xem thêm

Điểm bán Bảo Khí Khang

 • Hà Nội
 • TP Hồ Chí Minh
 • Quảng Ninh
 • Bình Dương
 • Hải Phòng
 • Cần Thơ
 • Đà Nẵng
Tích điểm nhận quà