Bạn có biết: Phòng khám viêm phế quản uy tín?

Viêm phế quản là bệnh phổ biến ở nhiều lứa tuổi. Chính việc khám và chẩn đoán từ sớm sẽ có hướng điều trị kịp thời tránh dẫn đến những biến chứng sau này. Bài viết sẽ đưa ra những tiêu chí lựa chọn và giới thiệu một số phòng khám uy tín tại những thành phố lớn trên nước ta.

1. Tiêu chuẩn của một phòng khám tốt

Ai có bệnh cũng muốn được khám ở một cơ sở y tế tốt nhất. Nhưng bạn đã có những tiêu chí chọn phòng khám viêm phế quản uy tin chưa? Hay đơn giản chỉ nghe mách nhỏ của ai đó về địa chỉ khám này tốt, địa chỉ kia có giáo sư, tiến sỹ khám viêm phế quản.

Dưới đây là sẽ những tiêu chí giúp bạn có thể dựa vào đó để chọn cho mình một phòng khám viêm phế quản uy tín để có thể chẩn đoán đúng bệnh nhằm có hướng điều trị từ sớm tránh có những biến chứng không ai muốn

1.1. Bác sỹ dày dặn kinh nghiệm

Đây là tiêu chí mà nhiều người nghĩ đến đầu tiên. Tất nhiên rồi, với một bác sỹ dày dặn kinh nghiệm chuyên khoa hô hấp chắc chắn sẽ có những chẩn đoán và chỉ định điều trị đúng đắn nhất để “đẩy lùi” đợt cấp của viêm phế quản mạn tính, đồng thời có những lời khuyên hữu ích cho bạn trong việc “chung sống hòa bình” với viêm phế quản mạn tính.

>>> Đừng bỏ qua: Triệu chứng của viêm phế quản là những dấu hiệu báo động cho bạn. Cần năm rõ những dấu hiệu này để có thể sớm đến cơ sở khám chữa bệnh kịp thời bạn nhé!

Kiến thức y khoa và kinh nghiệm sẽ giúp trong chẩn đoán và điều trị viêm phế quản

Kiến thức y khoa và kinh nghiệm sẽ giúp trong chẩn đoán và điều trị viêm phế quản

1.2. Các thiết bị khám chữa bệnh hiện đại.

Ngoài việc “sở hữu” một đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị các bệnh liên quan đến đường hô hấp thì cơ sở khám chữa bệnh, các thiết bị xét nghiệm cũng là công cụ hỗ trợ “mạnh mẽ” giúp bác sỹ chẩn đoán chính xác trong thời gian nhanh nhất.

1.3. Sự tận tình, chu đáo của đội ngũ khám chữa bệnh

Đây là tiêu chí có thể không ảnh hưởng đến việc chẩn đoán và điều trị đúng hay sai. Tuy nhiên đây lại là yếu tố khiến bạn cảm thấy được quan tâm từ những người có chuyên môn, được truyền “động lực” chiến thắng căn bệnh giai dẳng như viêm phế quản mạn tính.

Trên đây là những tiêu chí để bạn có thể tham khảo khi chọn cho mình một địa chỉ tin cậy để “trọng trách” trong việc điều trị viêm phế quản.

>>> Đọc ngay trước khi quá muộn: Ho ra máu trong viêm phế quản có phải là triệu chứng bình thường? Cùng tìm hiểu tại bài viết "Đừng chủ quan với ho ra máu trong viêm phế quản" để biết chi tiết nhé!

2. Địa chỉ khám viêm phế quản uy tín

Cùng đi đến phần tiếp theo sẽ liệt kê những “ứng cử viên” sáng giá để bạn có thể lựa chọn đến khám viêm phế quản mạn tính nhé:

2.1 Địa chỉ khám viêm phế quản ở Hà Nội

* Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chi: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Mặc dù bệnh viện Đại học Y Hà Nội được thành lập từ năm 2007 nhưng đã có nền tảng vững chắc về những kiến thức y khoa, đây là cái nôi đào tạo rất nhiều bác sỹ giỏi cho nền y học nước nhà.

 • PGS.TS Trần Hoàng Thành: Nguyên cán bộ khoa Hô Hấp BV Bạch Mai, nguyên cán bộ công tác tại Bộ môn Nội tổng hợp trường Đại học Y Hà Nội.
 • GS.TS Trần Văn Sáng: Công tác tại bộ môn Lao và bệnh phổi – Đại học Y Hà Nội
 • PGS. TS Lê Ngọc Hưng: Bộ môn Lao và bệnh phổi – Đại học Y Hà Nội
 • Bác sỹ chuyên khoa II Ngô Ngọc Am: Bệnh viện Phổi Trung Ương

Cùng với hệ thống thiết bị chẩn đoán và điều trị hiện đại được lãnh đạo bệnh viện chú trọng đầu tư: chụp cắt lớp CT – Scan 128 dây, Máy cộng hưởng từ MRI 1.5 esla… Đây là cơ sở khám chữa bệnh tạo được nhiều “thiện cảm” của nhiều bệnh nhân bởi vì sự tận tình chu đáo của các bác sỹ “lương y như mẹ hiền”.

>>> Xem thêm: Viêm phế quản là căn bệnh thường gặp. Tuy nhiên những biến chứng của nó thì không ai muốn gặp. Cùng tìm hiểu tại bài viết "Biến chứng của viêm phế quản nếu gặp sai lầm trong điều trị" bạn nhé!

Phòng khám số 1 Bệnh viện đại học Y – nơi khám viêm phế quản uy tín

Phòng khám số 1 Bệnh viện đại học Y – nơi khám viêm phế quản uy tín

* Phòng khám Tai Mũi Họng – Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

               216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Chính thức đi vào hoạt động năm 2011, mặc dù được coi là bệnh viện trẻ nhưng tay nghề chuyên môn của đội ngũ y bác sỹ ở nơi đây không hề non trẻ chút nào:

 • Bác sỹ Chuyên khoa I, Thầy thuốc ưu tú Dương Văn Tiến: hiện tại là trưởng phòng khám Tai Mũi Họng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bác sỹ Tiến nguyên là Trưởng phòng Tai Mũi Họng tại Bệnh viện Giao thông vận tải Hà Nội.
 • Bác sỹ Chuyên khoa I Dương Thị Thanh HUyền: nguyên là Phó trưởng khoa Tai Mũi Họng của bệnh viện Giao thông vận tải Hà Nội.
 • Bác sỹ Phạm Thanh Thúy: mặc dù là bác sỹ trẻ nhưng bác sỹ Thúy được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Tai Mũi Họng.
 • Ngoài ra còn rất nhiều bác sỹ của phòng khám Tai Mũi Họng của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc như bác sỹ Đỗ Minh Hoàn, bác sỹ Thế Thùy Linh…

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, hệ thống thiết bị y khoa hiện đại, phòng khám bệnh rộng rãi, máy nội soi hiện đại cho hình ảnh sắc nét… Đây chính là những vũ khí hỗ trợ đắc lực giúp các bác sỹ nhanh chóng chẩn đoán chính xác và đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất.

>>> Mách nhỏ: Thuốc Tây trong điều trị viêm phế quản là điều cân thiết, nhưng dùng thuốc lâu ngày vẫn không khỏi hẳn thì phải làm sao? Nếu đang phân vân thì bài viết "Sai lầm to đùng khiến viêm phế quản uống thuốc không khỏi" sẽ trả lời cho bạn, cùng đọc nhé!

Bệnh viên Đa khoa Thu Cúc – địa chỉ khám viêm phế quản đạt chẩn Quốc Tế

Bệnh viên Đa khoa Thu Cúc – địa chỉ khám viêm phế quản đạt chẩn Quốc Tế

* Trung Tâm Hô Hấp – Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Tầng 6 nhà P – Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Nói đến Bệnh viện Bạch Mai chắc chắn không còn xa lạ với nhiều người bởi vì mắc độ uy tín của bệnh viện được xây dựng từ trình độ chuyên môn của bác sỹ và bề dày kinh nghiệm trước những ca bệnh khó của đội ngũ y bác sỹ ở đây.

Trung tâm hô hấp được thành lập dựa trên tâm huyết của các bác sỹ tại đây với mong muốn xây dựng nên một Trung tâm “chuyên khoa” điều trị những bệnh hô hấp cho nhân dân.

Trung tâm Hô hấp Bệnh viện Bạch Mai – đi đầu trong khám viêm phế quản

Trung tâm Hô hấp Bệnh viện Bạch Mai – đi đầu trong khám viêm phế quản

* Khoa Hô hấp – Bệnh viện Phổi Trung Ương

Địa chỉ: 463 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Nhắc đến địa chỉ khám bệnh hô hấp ở Hà Nội sẽ thật là thiếu sót nếu không nhắc đến bệnh viện Phổi Trung Ương. Bệnh viện có bề dày trong chẩn đoán, điều trị, chăm sóc bệnh nhân có những bệnh lý về hô hấp (viêm phổi, lao phổi, viêm phế quản cấp và mạn tính…)

>>> CLICK ngay: Người già có hệ miễn dịch suy yếu, mắc nhiều bệnh cùng một lúc. Chính những nguyên nhân này khiến tỷ lệ mắc viêm phế quản ở người lớn tuổi rất cao. Cùng tìm hiểu tại "Viêm phế quản mạn tính ở người già - Tuổi càng cao, bệnh càng nặng"

* Khoa hô hấp dị ứng – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Hữu Nghị với 30 năm xây dựng “thương hiệu” đã tạo được niềm tin với nhiều lớp bệnh nhân đã được điều trị tại đây. Mặc dù là bệnh viện có “tuổi đời” nhưng ban lãnh đạo của bệnh viện rất chú trọng đầu tư những trang thiết bị hiện đại, cùng với nỗ lực cải thiện những thủ tục, tạo điều kiện tối đa cho bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại đây.

Khoa Hô hấp dị ứng - Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô

Khoa Hô hấp dị ứng - Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô

* Khoa hô hấp dị ứng – Bệnh viện Việt Pháp

Địa chỉ: Số 01, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Chuyên khoa hô hấp chẩn đoán và điều trị nhiều bệnh lý cấp tính cho đến mạn tính của đường hô hấp, bao gồm bệnh về phổi (viêm phổi, viêm phế quản cấp và mạn tính…), mạch máu phổi, màng phổi, thành ngực…  Đội ngũ chuyên khoa Hô Hấp của Bệnh viện Việt Pháp kết hợp chặt chẽ với những phòng khám và bệnh viện lớn khác ở Hà Nội, cũng như cả nước

* Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, P Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông từ khi hình thành đã đặt mục tiêu trở thành một bệnh viện kiểu mẫu theo mô hình bệnh viện – khách sạn 5 sao cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cao cấp và toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế.

Từ sứ mệnh và tầm nhìn như vậy nên ban lãnh đạo không tiếc tay trang bị những thiết bị hiện đại hàng đầu trong linh vực y khoa, đồng thời “chiêu mộ” những bác sỹ có tay nghề cao để chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhận

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

* Bệnh viện Quốc tế Vinmec và những phòng khám trực thuộc

Địa chỉ:

 • 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • 458 Minh Khai, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Tầng 1, tòa R2, Khu đô thị Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tầng 2, tòa nhà A1, Dự án Vinhomes Gardenia, Cầu Diễn, Q nam từ Liêm, Hà Nội
 • 10A Lê Thánh Tông, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh
 • Đường 30/4, Khu dân cư số 4, Nguyễn Tri Phương, P Hòa Cường bắc, Q Hải Châu, TP Đà Nẵng.
 • 42A Trần Phú, Vĩnh Nguyên, Nha Trang
 • Võ Nguyên Giáp, Q Lê Chân, TP Hải Phòng
 • Bãi Dài, Giành Dấu, Phú Quốc

Bệnh viện Quốc tế Vinmec thuộc tập đoàn Vingroup – tập đoàn lớn của nước ta. Từ nền tảng kinh tế lớn mạnh của một tập đoàn “khủng” thì vinmec đã được đầu tư những trang thiết bị tương đương với các nước có nền y học tiên tiến, cùng với nhiều bác sỹ đến từ các nước như Úc, Pháp, Mỹ… cũng tham gia chẩn đoán và điều trị tại bệnh viện này.

Bệnh viện Vinmec – đi đầu trong khám viêm phế quản

Bệnh viện Vinmec – đi đầu trong khám viêm phế quản

2.2 Địa chỉ khám viêm phế quản ở TP Hồ Chí Minh

* Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh việm Đại học Y Dược Hồ Chí Minh

Địa chỉ

 • Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, P11, Q5, TP HCM
 • Cơ sở 2: 201 Nguyễn Chí Thanh, P12, Q5, TP HCM
 • Cơ sở 3: 221B Hoàng Văn Thụ, P8, Q Phú Nhuận, HCM
 • Phòng khám bệnh việm Đại học Y Dược 1: 20 – 22 Quang Trung, P12, Q 10, HCM

Bệnh viện đã có 24 năm hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh, đội ngũ bác sỹ khám chữa tại đây cũng chính là những người thầy trong đào tạo những lứa sinh viên của Đại học Y Dược Hồ Chí Minh. Với tiêu chí chất lượng khám chữa bệnh đi kèm với chi phí hợp lý để đi đầu trong khám chữa bệnh ở khu vực phía Nam.

* Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Chợ Rẫy

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, P12, Q5, Hồ Chí Minh

Bệnh viện chợ Rẫy được thành lập hơn 100 năm. Trong hơn 100 năm hoạt động những cống hiến của bệnh viện đã được chứng minh bằng nhiều bằng khen, huân chương của nhà nước và đảng.

Nhận thức được rằng mặc dù là bệnh viện lớn nhưng đội ngũ bác sỹ tại đây vẫn cần trau dồi để nâng cao chuyên môn, những thiết bị khám chữa bệnh cũng được đầu tư ngày càng nhiều để xứng đáng là một trong những “anh cả” trong y khoa Việt Nam

Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy

Tìm được một cơ sở uy tín để có thể yên tâm khám chữa bệnh là điều ai cũng mong muốn, nhất là những địa chỉ khám viêm phế quản. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến những địa chỉ khám để bạn có thể sớm phát hiện, chẩn đoán và điều trị căn bệnh này!

​Bảo Khí Khang gồm các thành phần: Cao AntidiCOPD, Cao lá hen, Cao cốt khí củ… là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh Viêm phế quản mạn tính.

Đây là một sản phẩm từ thảo dược tự nhiên, được chứng minh an toàn bởi Viện Kiểm nghiệm thuốc trung ương, giúp hỗ trợ:

 • Giảm: đờm, ho, khó thở
 • Giảm tần xuất các đợt cấp và biến chứng của bệnh viêm phế quản mạn tính.

Hơn 800.000 khách hàng đã sử dụng Bảo Khí Khang, trên 95% người dùng thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt qua 03 giai đoạn:

 • 7-10 ngày đầu: Đờm (đàm) tích tụ lâu ngày ở đường thở bắt đầu loãng ra, đờm nhiều hơn nhưng dễ khạc hơn. Có thể tăng ho để tống đẩy đờm (đàm) ra. Đây là phản xạ tự nhiên và thường kéo dài 2-3 ngày.
 • Sau 2-3 tuần: Phần lớn người bệnh đã dùng Bảo Khí Khang nhận thấy: giảm rõ rệt các triệu chứng: Đờm (đàm), Ho, Khó thở.
 • Sau 3-6 tháng sử dụng: Các cơn Ho, Khó thở gần như không còn, các đợt cấp giảm hẳn. Sức khỏe cải thiện rõ rệt, có thể làm việc và vui sống bên con cháu

Để tìm mua sản phẩm Bảo Khí Khang hỗ trợ điều trị viêm phế quản mạn tính, mời bạn gọi điện trực tiếp tới tổng đài miễn cước 1800.0055 gặp Dược sĩ và nghe tư vấn.

Bạn cũng có thể xem Điểm bán Bảo Khí Khang để tìm nơi mua gần với bạn nhất.

*Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đánh giá bài viết

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng

Bảo Khí Khang - hè rộn ràng, ưu đãi vàng - MUA 2 TẶNG 4

Viên uống Bảo Khí Khang với thành phần chính là Cao Lá Hen và cao AntidiCOPD đã được chứng nhận lâm sàng giúp:

     + Hỗ trợ người bệnh giảm: ho, khạc đàm đờm, kthó thở 

     + Hỗ trợ Giảm tái phát đợt cấp & biến chứng của Hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD.

     + Nghiên cứu lâm sàng của Bảo Khí Khang được tiến hành tại Hoa Kỳ và được Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ - Pubmed công nhận hiệu quả.

     + Sản xuất bởi nhà máy hiện đại Top 10 Việt Nam và được chứng minh an toàn tại Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương.

***Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Câu hỏi thường gặp

Bảo Khí Khang giá bao nhiêu? Tôi có thể mua Bảo Khí Khang ở đâu?
Tôi được biết nhiều bệnh nhân bị Hen, Viêm phế quản mạn, COPD dùng Bảo Khí Khang có hiệu quả. Tuy...

Gửi câu hỏi

Tôi bị ho mấy hôm nay, sưng đau rát họng. Có dùng được xịt họng Bảo Khí Khang không?
Trả lời:

Chào bạn, xịt họng thảo dược Bảo Khí Khang với thành phần chính là Lá Hen, Cam thảo bắc, ZinC Sulfate

- Vừa có tác dụng chống viêm chống oxy hóa, đặc thù cho các bệnh viêm đường hô hấp mạn...Xem thêm

Tôi muốn đặt mua Bảo Khí Khang 120 viên. SĐT của tôi là 01667219775
Trả lời:

Chào bạn, Bảo Khí Khang đã nhận được SĐT của bạn, Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ bạn mua hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu chi tiết hơn về hướng dẫn cách mua Bảo Khí Khang...Xem thêm

Bảo Khí Khang giá bao nhiêu? Tôi có thể mua Bảo Khí Khang ở đâu?
Trả lời:

Chào bạn,

Bảo Khí Khang hiện tại có 2 quy cách đóng gói. Dạng hộp vỉ 20 viên có giá niêm yết 185 000đ, dạng lọ 120 viên có giá niêm yết 995 000đ.

Bạn có thể mua Bảo Khí Khang bằng 2...Xem thêm

Tôi được chẩn đoán mắc COPD cấp độ 2. Tôi có cần thay đổi gì trong sinh hoạt hằng ngày để cải thiện tình trạng bệnh của mình?
Trả lời:

Hiện tại bác đăng mắc COPD giai đoạn 2 là mức độ trung bình. Sau đây là những thay đổi mà bác có thể thực hiện để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh:

-          Bỏ thuốc lá giúp giảm nhanh...Xem thêm

Tôi nghe đài thì thấy giới thiệu cây Lá Hen có tác dụng tốt trong việc điều trị bệnh Hen suyễn. Vậy, tôi muốn hỏi, cách sử dụng Lá Hen như thế nào?
Trả lời:

Lá Hen là cây có thể gây độc khi sử dụng ở liều cao, ở liều cao có thể ảnh hưởng tới tim mạch do chứa một số glycoside tim , gây co giật, nôn mửa, tiêu chảy…vì vậy người bệnh không nên tự ý chế...Xem thêm

Tôi được biết nhiều bệnh nhân bị Hen, Viêm phế quản mạn, COPD dùng Bảo Khí Khang có hiệu quả. Tuy nhiên về thời gian dùng để có cảm nhận triệu chứng bệnh thay đổi rõ ràng thì có bác dùng sau 5 hộp có tác dụng, có bác dùng sau 7 hộp, thậm có bác dùng tới hai tháng mới có tác dụng. Vì sao có sự khác nhau này?
Trả lời:

Chào bạn, có sự khác nhau này tại vì:

Thứ nhất là phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân: mới bị hay bị lâu, bị nặng hay bị nhé.

Thứ hai là...Xem thêm

Điểm bán Bảo Khí Khang

 • Hà Nội
 • TP Hồ Chí Minh
 • Quảng Ninh
 • Bình Dương
 • Hải Phòng
 • Cần Thơ
 • Đà Nẵng
Tích điểm nhận quà