“Người đẹp Tây Đô” chia sẻ cách thoát Đàm ho, Khó thở, Hen suyễn, Viêm phế quản bằng thảo dược

Tìm được giải pháp giúp: giảm đờm (đàm), ho, khó thở dai dẳng; giảm đợt cấp hen suyễn, viêm phế quản mạn, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD), … từ sản phẩm thảo dược Bảo Khí Khang; nữ diễn viên Việt Trinh đã chia sẻ cho người thân và nhiều khán giả của cô biết đến và sử dụng giúp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh chia sẻ kinh nghiệm thoát Hen suyễn, COPD của hai người bạn

         

          Trong phim Người đẹp Tây Đô, cô nàng Bạch Cúc do Việt Trinh đảm nhận là một người phụ nữ trung kiên, trí tuệ, biết hy sinh. Ngoài đời, nữ diễn viên Việt Trinh xinh đẹp cũng vậy và còn luôn hiền hậu, yêu thương, quan tâm mọi người.

(diễn viên Việt Trinh trong phim Người Đẹp Tây Đô)

 

           Cách đây vài năm, Việt Trinh ra Hà Nội quay phim và thăm một người chị thân thiết. Người chị của Trinh vốn trẻ trung xinh đẹp nhưng lúc đó sức khoẻ yếu vô cùng, thần thái cũng không được như trước nữa. Cuộc trò chuyện liên tục bị ngắt quãng do chị ấy lên cơn ho, khó thở liên tục. 

         

            Việt Trinh thương chị lắm vì cứ thay đổi thời tiết là chị ho sù sụ cả ngày, đờm đàm đặc quánh bám lấy cổ họng khiến chị không thể nói chuyện được bình thường.  Chị đi bộ cũng thở dốc, đêm nằm không ngủ được vì ho và khó thở.

             

             Bệnh viêm phế quản mạn tính ngày  càng nặng hơn khiến chị vài lần nhập viện vì đợt cấp.  Điều trị bằng nhiều kháng sinh nặng, thuốc xịt,… nhưng chị vẫn không dứt được bệnh, tái đi tái lại và còn bị tác dụng phụ nữa. Vì vậy Chị rất mong muốn tìm được biện pháp điều trị bệnh hiệu quả, giúp chị thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh tật.

           

DV Việt Trinh chia sẻ câu chuyện thoát Viêm phế quản, COPD của hai người bạn

 

           

            Cách đây 3 tháng, chị ấy đi công tác ở Nga về. Bất ngờ, chị liên lạc với Trinh. Trong lúc nói chuyện, Trinh thấy chị có điểm khác lạ. Chị nói chuyện rất lưu loát, không còn ho và khó thở như trước đây nữa. Sau khi hỏi han, chị ấy tiết lộ cho Trinh một sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên giúp điều trị và giảm tái phát đợt cấp các bệnh hô hấp mạn tính rất hiệu quả. Sản phẩm này được chiết xuất từ cây Lá Hen có tên là Bảo Khí Khang.

             “Lúc ấy, Việt Trinh đột nhiên nhớ đến một người anh thân thiết của mình trong Sài Gòn. Anh ấy làm việc ở công trường xây dựng, thường xuyên phải tiếp xúc với khói bụi. Anh bị ho đàm, leo cầu thang hay làm việc nặng là thở không nổi, đêm ngủ thường xuyên thức giấc vì khó thở. Kết quả kiểm tra, anh ấy mắc Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD. Đã nhiều năm, anh ấy phải sống chung với căn bệnh nguy hiểm này. Trinh đã mua Bảo Khí Khang tặng cho anh. Sau khoảng 7 -10 ngày dùng, anh gọi điện và vui mừng cho biết các triệu chứng đàm ho khó thở giảm hẳn. Đàm loãng ra không còn bám chặt ở cổ, đêm anh ngủ ngon hơn mà không lo tỉnh giấc. Sau một tháng dùng, anh đã không còn ho nữa, hết đờm, thở dễ dàng, không còn thở dốc nặng khi đi bộ nữa.

           

          

DV Việt Trinh thông tin sản phẩm Bảo Khí Khang

            Việt Trinh mừng rỡ mua ngay liệu trình 6 tháng Bảo Khí Khang tặng tiếp cho anh với hy vọng anh sẽ khỏi bệnh hoàn toàn. Việt Trinh rất yên tâm vì Bảo Khí Khang từ 100% tự nhiên và đã được chứng minh lâm sàng giúp: 96,7% người bệnh giảm nhanh Đờm đàm, Ho, Khó thở; giảm đợt cấp và biến chứng Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD cho kết quả rất tích cực.

            Theo các bác sĩ, bệnh viêm phế quản mạn tính, phổi tắc nghẽn COPD, hen có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống cũng như kinh tế của bệnh nhân và gia đình. Với đặc điểm là bệnh mạn tính, diễn biến âm thầm, nặng dần với nhiều biến chứng nguy hiểm sẽ làm cho người bệnh suy giảm chức năng hô hấp, hạn chế hoạt động thể lực, suy giảm chất lượng cuộc sống, tàn phế và có thể tử vong.

            Tuy nhiên, các chuyên gia khẳng định, các bệnh hô hấp mạn tính này hoàn toàn có thể kiểm soát được và bệnh nhân sẽ có cuộc sống bình thường nếu được điều trị đúng cách và kịp thời.

            Hiện nay Bảo Khí Khangsản phẩm hàng đầu trong dòng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên giúp hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp mạn tính như: Hen suyễn, Viêm phế quản mạn và Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD nhờ có cơ chế kháng viêm mạnh của Cao Lá Hen và Cao AntidiCOPD . 

             

             

Hình ảnh sản phẩm Bảo Khí Khang

Bảo Khí Khang đã được nghiên cứu lâm sàng 96,7% người bị bệnh cải thiện rõ rệt Đờm (đàm), Ho, Khó thở

         Sản phẩm Bảo Khí Khang có nguồn gốc 100% tự nhiên giúp tăng cường chức năng hô hấp (giảm hiện tượng ứ máu phổi, thiếu oxy, tăng cường năng lượng tế bào); giảm nhanh triệu chứng (giảm đờm, giảm ho, giảm khó thở) trong bệnh Hen, Viêm phế quản mạn và Phổi tắc nghẽn mãn tính - COPD cũng như giúp giảm tần suất đợt cấp, biến chứng của bệnh.

 

        Từ tháng 8/2014 đến tháng 8/2015 các nhà khoa học do BS. Kiều Đình Khoan (bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương) chủ trì đã thực hiện nghiên cứu lâm sàng, đánh giá và kết luận: Bảo Khí Khang có tác dụng giảm nhanh Đờm đàm, Ho, Khó thở; Hỗ trợ điều trị Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD nhóm C giai đoạn cấp, cho kết quả rất tích cực.

 

 

 

 

 Kết quả chung: Trên lâm sàng, Bảo Khí Khang có tác dụng trên nhóm nghiên cứu đạt kết quả tốt: 50%, Khá: 40,0%, Trung bình: 16,7%, Không thay đổi: 3,3%, trong khi ở nhóm chứng: kết quả tốt: 20%, khá: 30%, trung bình: 40%, không thay đổi: 10%

 

 

 

PGS.TS.TTND. Đinh Ngọc Sỹ đánh giá thử nghiệm LS của Bảo Khí Khang

 

 

Trích nguồn từ: Báo Đất Việt

 

TPCN Bảo Khí Khang – Được bào chế từ cao Lá Hen, Cốt khí củ, cao AntidiCOPD,…giúp giảm: đờm (đàm), ho, khó thở; Giảm đợt cấp và biến chứng của bệnh Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Phổi tắc nghẽn mạn tính  - COPD.

* Đối tượng sử dụng

- Người bị 1; 2 hoặc cả 3 triệu chứng: ho; khạc đờm (đàm); khó thở.

- Người bị hen suyễn; viêm phế quản mạn tính; phổi tắc nghẽn mạn tính COPD; tâm phế mạn; khí phế thũng; lao phổi và ung thư phổi; Các trường hợp khó thở do mắc các bệnh đường hô hấp khác: viêm phổi, viêm phế quản co thắt.

- Sản phẩm có thể sử dụng lâu dài, có thể sử dụng cùng thuốc tây.

 

 

>> Xem thêm: Lý do Bảo Khí Khang được lựa chọn và tin dùng

>> Thông tin chi tiết về sản phẩm Bảo Khí Khang

>> Điểm bán Bảo Khí Khang 

>> Xem thêm kinh nghiệm dứt điểm Đờm (đàm), Ho, Khó thở, Viêm phế quản của NSƯT Chí Trung:

*Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

*Tác dụng của sản phẩm phụ thuốc vào cơ địa từng người

Đánh giá bài viết

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng

banner

 

Viên uống Bảo Khí Khang với thành phần chính là Cao Lá Hen và cao AntidiCOPD đã được chứng nhận lâm sàng giúp:

     + Hỗ trợ người bệnh giảm: ho, khạc đàm đờm, kthó thở 

     +Hỗ trợ Giảm tái phát đợt cấp & biến chứng của Hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD.

     + Nghiên cứu lâm sàng của Bảo Khí Khang được tiến hành tại Hoa Kỳ và được Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ - Pubmed công nhận hiệu quả.

     + Sản xuất bởi nhà máy hiện đại Top 10 Việt Nam và được chứng minh an toàn tại Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương.

***Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Câu hỏi thường gặp

Bảo Khí Khang giá bao nhiêu? Tôi có thể mua Bảo Khí Khang ở đâu?
Tôi được biết nhiều bệnh nhân bị Hen, Viêm phế quản mạn, COPD dùng Bảo Khí Khang có hiệu quả. Tuy...

Gửi câu hỏi

Tôi muốn đặt mua Bảo Khí Khang 120 viên. SĐT của tôi là 01667219775
Trả lời:

Chào bạn, Bảo Khí Khang đã nhận được SĐT của bạn, Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ bạn mua hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu chi tiết hơn về hướng dẫn cách mua Bảo Khí Khang...Xem thêm

Bảo Khí Khang giá bao nhiêu? Tôi có thể mua Bảo Khí Khang ở đâu?
Trả lời:

Chào bạn,

Bảo Khí Khang hiện tại có 2 quy cách đóng gói. Dạng hộp vỉ 20 viên có giá niêm yết 185 000đ, dạng lọ 120 viên có giá niêm yết 995 000đ.

Bạn có thể mua Bảo Khí Khang bằng 2...Xem thêm

Tôi được chẩn đoán mắc COPD cấp độ 2. Tôi có cần thay đổi gì trong sinh hoạt hằng ngày để cải thiện tình trạng bệnh của mình?
Trả lời:

Hiện tại bác đăng mắc COPD giai đoạn 2 là mức độ trung bình. Sau đây là những thay đổi mà bác có thể thực hiện để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh:

-          Bỏ thuốc lá giúp giảm nhanh...Xem thêm

Tôi nghe đài thì thấy giới thiệu cây Lá Hen có tác dụng tốt trong việc điều trị bệnh Hen suyễn. Vậy, tôi muốn hỏi, cách sử dụng Lá Hen như thế nào?
Trả lời:

Lá Hen là cây có thể gây độc khi sử dụng ở liều cao, ở liều cao có thể ảnh hưởng tới tim mạch do chứa một số glycoside tim , gây co giật, nôn mửa, tiêu chảy…vì vậy người bệnh không nên tự ý chế...Xem thêm

Tôi được biết nhiều bệnh nhân bị Hen, Viêm phế quản mạn, COPD dùng Bảo Khí Khang có hiệu quả. Tuy nhiên về thời gian dùng để có cảm nhận triệu chứng bệnh thay đổi rõ ràng thì có bác dùng sau 5 hộp có tác dụng, có bác dùng sau 7 hộp, thậm có bác dùng tới hai tháng mới có tác dụng. Vì sao có sự khác nhau này?
Trả lời:

Chào bạn, có sự khác nhau này tại vì:

Thứ nhất là phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân: mới bị hay bị lâu, bị nặng hay bị nhé.

Thứ hai là...Xem thêm

Điểm bán Bảo Khí Khang

  • Hà Nội
  • TP Hồ Chí Minh
  • Quảng Ninh
  • Bình Dương
  • Hải Phòng
  • Cần Thơ
  • Đà Nẵng
Tích điểm nhận quà