Lý do Bảo Khí Khang được lựa chọn và tin dùng

Bảo Khí Khang – sản phẩm đã được bộ Y tế cấp phép và đang lưu hành rộng rãi trên thị trường với đối tượng sử dụng là người đã bị mắc hoặc có nguy cơ mắc: Đờm, ho, khó thở, Hen suyễn; Viêm phế quản mạn tính; Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính – COPD.

   Hội lồng ngực Mỹ (ATS, 1995) định nghĩa Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD bằng tập hợp các bệnh: Viêm phế quản mạn, khí phế thũng, hen phế quản có tình trạng tắc nghẽn đường thở ra không hồi phục hoàn toàn. Các triệu chứng nổi bật là ho, khạc đờm (đàm) và khó thở.

 COPD là bệnh mạn tính, chưa chữa khỏi hoàn toàn, có nhiều biến chứng nguy hiểm nhưng lại diễn biến âm thầm nên được gọi là “sát thủ thầm lặng”.

 

“4 nỗi khổ” đeo bám người bệnh hô hấp mạn tính:

1.    

Ho, khạc đờm (đàm), khó thở diễn ra dai dẳng. Đờm (đàm) bám chặt ở cổ khiến người bệnh khó thở khi gắng sức, về sau khó thở cả khi nghỉ, tái phát đợt cấp thường xuyên.

 

2.    

Trung bình, mỗi năm bệnh nhân có từ 1 tới 3 đợt cấp, phải nhập viện. Khi xảy ra đợt cấp, bệnh tiến triển nặng hơn, nhanh hơn với các biến chứng nguy hiểm (suy tim phải, tràn khí màng phổi, suy hô hấp…) và cũng là nguyên nhân tăng chi phí điều trị, gây tử vong cho người bệnh

 

3.    

Tác dụng phụ của thuốc điều trị và biến chứng bệnh:

     Tây y hiện nay điều trị hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD gồm 2 mục đích: điều trị dự phòng và điều trị đợt cấp.

a.   

Điều trị đợt cấp: điều trị bằng thuốc như kháng sinh, giãn cơ trơn phế quản, corticosteroid, long đờm…Điều trị không dùng thuốc gồm oxy liệu pháp, thông khí nhân tạo (thông khí xâm nhập và không xâm nhập)

b.   

Điều trị lâu dài và dự phòng đợt cấp:  gồm các phương pháp dùng thuốc và không dùng thuốc. Các thuốc chủ yếu:

 • Thuốc cắt cơn nhanh: Thuốc ở dạng hít, xịt có tác động nhanh, làm giãn cơ trơn phế quản giúp luồng khí lưu thông ở đường thở được dễ dàng hơn, người bệnh thoát khỏi cảm giác khó thở.

Dụng cụ xịt, hít thuốc trong điều trị viêm phổi tắc nghẽn mạn tính - COPD

 •  Thuốc kiểm soát dài hạn (thuốc dự phòng) : Các thuốc này giúp kiểm soát bệnh và làm giảm nguy cơ lên cơn cấp; chỉ có kết quả khi sử dụng đều đặn hàng ngày. Sử dụng phổ biến nhất là nhóm thuốc Corticoid có tác dụng kháng viêm kết hợp với thuốc có tác dụng giãn phế quản chậm. 

        Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất là các tác dụng phụ có thể gặp: tim đập nhanh; run tay chân; khô miệng; dễ bị kích thích; chóng mặt…đặc biệt với COPD thì bệnh nhân phải sử dụng các thuốc này thường xuyên và kéo dài trong suốt phần đời còn lại.

   Dưới đây là một số loại thuốc thường được bệnh nhân COPD sử dụng theo chỉ định của bác sĩ:

   

  Nhóm thuốc

  Một số hoạt chất

  Tác dụng

  Tác dụng phụ

  Cắt cơn nhanh

  Thuốc hít:Salbutamol, Tebutaline

  Giãn phế quản tác dụng ngắn

  Chóng mặt, tim đập nhanh, chuột rút.

  Thuốc hít:Ipratropium

  Kháng Cholinergic

  Có thể gây khô miệng

  Thuốc dự phòng

  Thuốc hít:Salmeterol

   Thuốc uống:Theophyline

  Giãn phế quản tác dụng dài

  Chóng mặt, tim đập nhanh, chuột rút.

  Giám sát đều đặn mức độ Theophyline trong máu có thể phòng tránh các tác dụng phụ nghiêm trọng như co giật.

  Thuốc hít:Beclomethasome, budesonide

  Thuốc uống: Prednisone, methylpre -dnisolone

  Corticoid kháng viêm

  Nấm miệng, khàn tiếng, nhức đầu.

  Mụn trứng cá, viêm loét dạ dày, tăng huyết áp, loãng xương, hạ kali máu.

  Thuốc hít: Cromolyn, nedocromil

  Thuốc kháng viêm khác

  Khô họng, buồn nôn

  Thuốc uống: Montelukast

  Biến đổi Leucotriene

  Nhức đầu, chóng mặt, buồn nôn

      Việc điều trị theo Tây y bằng cách sử dụng thuốc chữa trị có ưu điểm giúp giảm nhanh triệu chứng nhưng không điều trị được tận gốc nên bệnh thường hay tái phát và thuốc có thể gây nhiều tác dụng phụ nguy hiểm.

   

  4.   

  Chi phí điều trị tốn kém, ảnh hưởng lớn tới kinh tế:

     Người bệnh thường xuyên phải điều trị tại bệnh viện cũng như tại nhà, do vậy, sẽ ảnh hưởng đến kinh tế gia đình bởi chi phí điều trị bệnh cũng như giảm thu nhập do nghỉ việc.

     Nghiên cứu chi phí điều trị nội trú của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính tại Bệnh viện Phổi Trung ương năm 2009 cho thấy chi phí trung bình một ngày điều trị nội trú của người bệnh COPD là 507.417 đồng. Số ngày điều trị trung bình trong mỗi lần nhập viện là 10 ngày. Tổng số tiền điều trị nội trú của người bệnh khoảng 5.074.170 đồng/ 1 lần nhập viện.

  Bảng: Chi phí điều trị nội trú trung bình 1 ngày của 1 người bệnh COPD (có bảo hiểm y tế)

  • Các loại chi phí

   Số tiền (đồng)

   Một ngày điều trị trung bình

   507.417

   Cận lâm sàng

   91.733

   Giường/ phòng bệnh

   10.000

   Thuốc, máu, dịch truyền

   342.040

   Vật tư tiêu hao

   10.407

   Thực hiện phẫu thuật/ thủ thuật

   6.875

    

   ĐIỀU TRỊ BỆNH HIỆU QUẢ BẰNG CÁCH KẾT HỢP ĐÔNG – TÂY Y.

      Theo các Chuyên gia sức khỏe hiện nay, việc kết hợp Đông Tây y ( kết hợp thuốc Tây với sản phẩm thảo dược) trong điều trị và dự phòng hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD là giải pháp giúp tối ưu hiệu quả, tính an toàn và chi phí điều trị. Trong đó Bảo Khí Khang (sản phẩm chiết xuất từ Cao Lá Hen và cao AntidiCOPD) là lựa chọn hàng đầu, đã được hơn 600.000 người sử dụng hiệu quả vì giải quyết được “4 vấn đề” trên cho người bệnh.

3 LÝ DO BẢO KHÍ KHANG ĐƯỢC TIN DÙNG

 • Bảo Khí Khang đã được chứng nhận lâm sàng giúp 96,7% người bệnh giảm nhanh: đờm (đàm), ho, khó thở trong vòng 30 ngày. Đồng thời Bảo Khí Khang giúp giảm: tái phát đợt cấp và biến chứng bệnh Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD hiệu quả. Đã được chứng minh an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương.
 •         Là sản phẩm hàng đầu trong dòng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên giúp hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp mạn tính như: Hen suyễn, Viêm phế quản mạn và Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD nhờ có cơ chế kháng viêm mạnh của Cao Lá Hen và Cao AntidiCOPD

 •         Tiết kiệm chi phí điều trị: Khi mua 1 hộp Bảo Khí Khang 120 viên (trị giá 995.000đ), khách hàng được tham gia tích điểm nhận 01 hộp Bảo Khí Khang 20 viên (trị giá 185.000đ). Do đó chi phí sử dụng Bảo Khí Khang tương ứng là 27.000 đồng/ ngày. 

(PGS.TS Thầy thuốc nhân dân Đinh Ngọc Sỹ chia sẻ về Đánh giá hiệu quả lâm sàng của Bảo Khí Khang)

 

 • Đặt mua Bảo Khí Khang hoặc được cung cấp thông tin điểm bán gần nhà bạn nhất, hoặc chủ động xem điểm bán TẠI ĐÂY.

 

 

“Trước đây, cứ 1-2 tháng là tôi lại bị đợt cấp, khạc đờm, ho rất nhiều, đi bộ hay khó thở và phải dùng kháng sinh. Nhưng từ khi dùng sản phẩm Bảo Khi Khang - thảo dược từ lá Hen, tôi không còn ho, đờm loãng đi, không đặc, khạc cũng dễ hơn. Tôi không còn khó thở nữa.”

 

Đánh giá bài viết

Câu hỏi thường gặp

Em là nam 23 tuổi. Dạo gần đây e hay bị đau lồng ngực như có gì đâm vào gây khó thở đau đớn. Thời...
Chào bác sĩ, e năm nay 17 tuổi, vừa đây e bị bệnh. Ngày đầu e có sốt nhẹ. Sáng hôm sau...
Các nguyên nhân và triệu chứng của các bệnh về phổi là gì
Tôi được biết nhiều bệnh nhân bị Hen, Viêm phế quản mạn, COPD dùng Bảo Khí Khang có hiệu quả. Tuy...

Gửi câu hỏi

Bác sĩ ơi, con năm nay 20 tuổi, con bị khó thở ở lồng ngực mà ko biết có sao ko ạ. Bác sĩ tư vấn giúp con với ạ. Con cảm ơn Bs nhiều.
Trả lời:

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bảo Khí Khang, tôi rất tiếc khi không biết rõ hơn về tình trạng của bạn. Khó thở là biểu hiện lâm sàng chung của rất nhiều bệnh bạn ạ, bởi vì sự hô hấp...Xem thêm

Em là nam 23 tuổi. Dạo gần đây e hay bị đau lồng ngực như có gì đâm vào gây khó thở đau đớn. Thời gian trước thì lâu lâu mới bị, thời gian gần đây tần suất tăng lên . cho e tư vấn ạ
Trả lời:

Chào bạn, Đau ngực là một cảm giác khó chịu ở vùng ngực, xảy ra do các nguyên nhân tại thành ngực hay các phủ tạng bên trong. Dựa vào các tính chất và đặc điểm của đau ngực như vị trí, điều kiện...Xem thêm

Chào bác sĩ, e năm nay 17 tuổi, vừa đây e bị bệnh. Ngày đầu e có sốt nhẹ. Sáng hôm sau hết, e chỉ còn ho đàm, qua ngày thứ 2 e sốt 38 độ, e ho nhiều lắm, mọi người có bảo e bị viêm phế quản vì e có hút thuốc, e sợ và lo lắm, nó có nặng không bác sĩ
Trả lời:

Chào bạn

Viêm phế quản có 2 dạng là viêm phế quản cấp tính và viêm phế quản mạn tính. Viêm phế quản cấp tính có thể điều trị khỏi hoàn toàn nhờ kháng sinh, chống viêm, long đờm..., còn viêm...Xem thêm

Tôi năm nay 56 tuổi. Kể từ tết 2016 đến nay, tôi bị mắc bệnh về đêm nằm ngủ tiếng thở kêu khi khí nghe như mèo hen, tiếng thở này có từ kể từ khi tôi bị nhịp tim nhanh lên tới 150nhịp/ phút huyết áp lên tới 164. Tôi đã đi khám ở bạch mai, tim Hà Nội, tim đông đô, BV Hồng Ngọc, BV Thu Cúc và chụp cắt lớp phổi, tim, nội soi tai mũi họng đều không có vấn đề gì mà chỉ có tim của tôi bị ngoài tâm thu nhịp đôi, đến nay tôi điều trị đã khỏi huyết áp và tim ổn định, nhưng tiếng thở về đêm vẫn nghe kêu khí khí khi thở ra. Tôi muốn hỏi BS có phải do tim bị ngoại tâm thu tạo lên tiếng thở đó hay do tôi bị hen phế quản và tôi nên đi khám ở đâu cho chuẩn bệnh. Chân thành cảm ơn.
Trả lời:

Chào bác

Ngoại tâm thu trong một số trường hợp không có triệu chứng rõ ràng, số còn lại có những triệu chứng sau:
- Cảm giác hụt hẫng lồng, dừng như tim ngừng đập hoặc bỏ qua một nhịp...Xem thêm

Các nguyên nhân và triệu chứng của các bệnh về phổi là gì
Trả lời:

Chào bạn

Bệnh Liên quan đến phổi có rất nhiều bệnh bạn ạ, ví dụ: viêm phổi, ung thư phổi, lao phổi, Phổi tắc nghẽn mạn tĩnh (COPD), .... không biết bạn hay người thân của bạn mắc bệnh gì...Xem thêm

Tôi năm nay 60 tuổi, được chẩn đoán bị hen suyễn lâu năm, đã điều trị nhiều lần nhưng cơn hen vẫn xuất hiện. Gần đây, tôi đọc báo và biết tới sản phẩm Bảo Khí Khang. Tôi đã dùng 6 hộp; các triệu chứng đờm, ho giảm rõ rệt, số lần lên cơn hen cũng giảm rất nhiều. Vậy, xin hỏi, tôi phải dùng bao lâu nữa?
Trả lời:

Thưa bác, hen suyễn là bệnh mạn tính, hiện nay y học chưa có phương pháp điều trị khỏi hoàn toàn. Các phương pháp điều trị chủ yếu giúp bác không đờm, ho và không lên cơn hen. Tuy nhiên, trong...Xem thêm

Trang

chuyên gia tư vấn

Điểm bán Bảo Khí Khang

 • Hà Nội
 • TP Hồ Chí Minh
 • Quảng Ninh
 • Bình Dương
 • Hải Phòng
 • Cần Thơ
 • Đà Nẵng
Tích điểm nhận quà