SIÊU ƯU ĐÃI MÙA DỊCH : CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN ĐẶC BIỆT “MUA 3 TẶNG 5”

Khi mua 3 hộp Bảo Khí Khang 120 viên từ 18/07 đến 31/10/2021, quý khách sẽ tiết kiệm được 845.000. Chương trình chỉ diễn ra duy nhất 1 lần.

Lời đầu tiên nhãn hàng Bảo Khí Khang cảm ơn Quý Khách cùng hơn 1 triệu bệnh nhân Hen suyễn, Viêm Phế Quản Mạn Tính, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD trên 63 tỉnh thành đã tin tưởng sử dụng Bảo Khí Khang trong suốt 7 năm qua.
Trước tình hình dịch bệnh đang có những diễn biến hết sức phức tạp, người bị các bệnh lý nền như hen suyễn, viêm phế quản mạn và phổi tắc nghẽn mạn tính COPD sẽ dễ bị mắc bệnh và có những biến chứng nguy hiểm hơn. Chính vì thế nhãn hàng Bảo Khí Khang xin gửi tới quý khách chương trình ưu đãi đặc biệt “ Mua 3 tặng 5” từ ngày 18/08 đến 31/10/2021. Với chương trình ưu đãi đặc biệt này, nhãn hàng Bảo Khí Khang muốn gửi đến thông điệp : Bảo Khí Khang luôn đồng hành cùng bệnh nhân Hen suyễn, viêm phế quản mạn và phổi tắc nghẽn mạn tính COPD vượt qua mùa dịch.

Cụ thể : Từ 18/8 đến hết 31/10/2021: Khi mua hộp Bảo Khí Khang có dán tem Tích Điểm – Nhận quà, quý khách cào lấy mã và tham gia ngay chương trình. Khi tích đủ 18 điểm quý khách sẽ được tặng 5 hộp Bảo Khí Khang 10 viên.

Cách quy đổi điểm: Với 01 mã số tích điểm thành công dán ở:

  • 01 hộp Bảo Khí Khang 20 viên tương đương 01 điểm

  • 01 hộp Bảo Khí Khang 120 viên tương đương 06 điểm

Khi quý vị mua 03 hộp Bảo Khí Khang 120 viên trong thời gian diễn ra chương trình sẽ tiết kiệm được: 845.000 đồng tương đương hơn 25% khi không tham gia chương trình.

Chương trình chỉ diễn ra duy nhất trong thời gian từ 18/8 đến 31/10/2021 nên quý khách hãy nhanh đặt hàng  để nhận được ưu đãi có 1-0-2 này.

Để đăng kí tham gia chương trình, quý khách xin vui lòng gọi đến số điện thoại miễn cước 1800 0055.


                                                                      

     Theo PGS.TS Đinh Ngọc Sỹ nguyên Giám Đốc Bệnh Viện Phổi Trung Ương :“Ngoài việc phòng tránh nhiễm Covid, người bệnh còn phải kiểm soát tốt đợt cấp hen suyễn, viêm phế quản mạn tính và Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính COPD. Bởi chi phí cho mỗi đợt điều trị đợt cấp phải vào viện có thể từ 30 – 50 triệu đồng,chưa kể trong tình hình dịch bệnh việc đi lại khám chữa bệnh cũng bị hạn chế. Nếu bệnh nhân không kiểm soát và quản lý tốt, mỗi năm có thể phải nhập viện từ 2 – 3 đợt. Số lần vào viện càng nhiều thì đường đến nghĩa địa càng ngắn. Vì vậy sử dụng sản phẩm Bảo Khí Khang giúp giảm đợt cấp, kiểm soát bệnh tốt và tiết kiệm kinh tế.”
Bảo Khí Khang đã được nghiên cứu lâm sàng tại 2 bệnh viện lớn là: Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương và bệnh viện Nam California, Hoa Kỳ. Nghiên cứu lâm sàng kết luận: Bảo Khí Khang chiết xuất từ Cao Lá Hen giúp 96,7% người dùng giảm Đờm (Đàm), Ho, Khó Thở trong vòng 30 ngày. 
Hơn 800.000 người dùng Bảo Khí Khang chia sẻ:
- Sau 5-7 ngày: Đờm (đàm) loãng ra, tăng ho tống đờm giúp đường thở thông thoáng.
- Sau 30 ngày : giảm đờm (đàm), ho, khó thở.
- Sau 3 - 6 tháng: Giảm tái phát đợt cấp & biến chứng Viêm phế quản mạn,  hen (suyễn), phổi tắc nghẽn mạn tính – COPD.
Lưu ý khuyến cáo: Bệnh nhân nên sử dụng đủ liệu trình từ 3 đến 6 tháng. Do một số khách hàng sau 1 tháng sử dụng thấy giảm các triệu chứng Đờm (Đàm), Ho, Khó Thở thì sử dụng ngắt quãng hoặc không đủ liệu trình từ 3 đến 6 tháng nên bệnh tái phát trở lại. Mục tiêu điều trị là giảm các triệu chứng và giảm tần suất tái phát đợt cấp, duy trì tình trạng ổn định, đảm bảo chất lượng cuộc sống người bệnh. 
Mọi câu hỏi xin quý khách gọi đến số điện thoại miễn cước 1800.0055 để các chuyên gia tư vấn.
 Kính chúc quý khách dồi dào sức khỏe, có 1 hơi thở thông hanh, sống 1 cuộc sống an lành !     

Xếp hạng: 4.8 (4 phiếu bầu)

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng

banner

 

Viên uống Bảo Khí Khang với thành phần chính là Cao Lá Hen và cao AntidiCOPD đã được chứng nhận lâm sàng giúp:

     + Hỗ trợ người bệnh giảm: ho, khạc đàm đờm, kthó thở 

     + Hỗ trợ Giảm tái phát đợt cấp & biến chứng của Hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD.

     + Nghiên cứu lâm sàng của Bảo Khí Khang được tiến hành tại Hoa Kỳ và được Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ - Pubmed công nhận hiệu quả.

     + Sản xuất bởi nhà máy hiện đại Top 10 Việt Nam và được chứng minh an toàn tại Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương.

***Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Câu hỏi thường gặp

Bảo Khí Khang giá bao nhiêu? Tôi có thể mua Bảo Khí Khang ở đâu?
Tôi được biết nhiều bệnh nhân bị Hen, Viêm phế quản mạn, COPD dùng Bảo Khí Khang có hiệu quả. Tuy...

Gửi câu hỏi

Tôi muốn đặt mua Bảo Khí Khang 120 viên. SĐT của tôi là 01667219775
Trả lời:

Chào bạn, Bảo Khí Khang đã nhận được SĐT của bạn, Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ bạn mua hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu chi tiết hơn về hướng dẫn cách mua Bảo Khí Khang...Xem thêm

Bảo Khí Khang giá bao nhiêu? Tôi có thể mua Bảo Khí Khang ở đâu?
Trả lời:

Chào bạn,

Bảo Khí Khang hiện tại có 2 quy cách đóng gói. Dạng hộp vỉ 20 viên có giá niêm yết 185 000đ, dạng lọ 120 viên có giá niêm yết 995 000đ.

Bạn có thể mua Bảo Khí Khang bằng 2...Xem thêm

Tôi được chẩn đoán mắc COPD cấp độ 2. Tôi có cần thay đổi gì trong sinh hoạt hằng ngày để cải thiện tình trạng bệnh của mình?
Trả lời:

Hiện tại bác đăng mắc COPD giai đoạn 2 là mức độ trung bình. Sau đây là những thay đổi mà bác có thể thực hiện để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh:

-          Bỏ thuốc lá giúp giảm nhanh...Xem thêm

Tôi nghe đài thì thấy giới thiệu cây Lá Hen có tác dụng tốt trong việc điều trị bệnh Hen suyễn. Vậy, tôi muốn hỏi, cách sử dụng Lá Hen như thế nào?
Trả lời:

Lá Hen là cây có thể gây độc khi sử dụng ở liều cao, ở liều cao có thể ảnh hưởng tới tim mạch do chứa một số glycoside tim , gây co giật, nôn mửa, tiêu chảy…vì vậy người bệnh không nên tự ý chế...Xem thêm

Tôi được biết nhiều bệnh nhân bị Hen, Viêm phế quản mạn, COPD dùng Bảo Khí Khang có hiệu quả. Tuy nhiên về thời gian dùng để có cảm nhận triệu chứng bệnh thay đổi rõ ràng thì có bác dùng sau 5 hộp có tác dụng, có bác dùng sau 7 hộp, thậm có bác dùng tới hai tháng mới có tác dụng. Vì sao có sự khác nhau này?
Trả lời:

Chào bạn, có sự khác nhau này tại vì:

Thứ nhất là phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân: mới bị hay bị lâu, bị nặng hay bị nhé.

Thứ hai là...Xem thêm

Điểm bán Bảo Khí Khang

  • Hà Nội
  • TP Hồ Chí Minh
  • Quảng Ninh
  • Bình Dương
  • Hải Phòng
  • Cần Thơ
  • Đà Nẵng
Tích điểm nhận quà