Thầy giáo Sài Gòn và câu chuyện đánh bại Đàm, Ho, Khó thở, COPD

“Ăn không được, ngủ không nổi, thở không xong, sống làm gì nữa.” Đã có lúc bác Trần Thế San bi quan đến như vậy vì nỗi khổ đờm (đàm), ho, khó thở bởi Hen Suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính COPD. Cùng lắng nghe chia sẻ của bác San thoát khỏi Đàm, Ho, Khó thở hơn 20 năm khổ sở như thế nào trong bài viết sau.

Hơn 20 năm “ủ bệnh” mà không biết

Từ năm 1977, Bác San bắt đầu công việc Giảng viên Cơ khí, quá nửa cuộc đời dành trọn cho giáo dục . Đặc thù công việc khiến bác phải nói liên tục trong suốt hơn 20 năm. 

Đặc biệt, tuổi trẻ ngày ấy bác không để ý đến sức khỏe, thường xuyên hút thuốc lá, thuốc lào khiến căn bệnh “âm thầm” phát triển mà bác không hay. Cho đến tháng 10/2013, tại sân bay, bác San chuẩn bị sang Trung Quốc giảng dạy thì phải đi cấp cứu vì tắc nghẽn đường thở bác mới sửng sốt sau khi nghe tin từ bệnh viện.

bac-San-ho-dam

Bác San - 70 tuổi, SĐT: 0909334692, SN 33/19 đường 19, khu phố 3, Linh Chiêu, Thủ Đức, TP.HCM thường xuyên bị ho, đàm và khó thở

Bác San chia sẻ: Bác sỹ nói một câu mà tôi nhớ mãi “May cho bác là bác đi qua chỗ đó nó báo xanh nên bác được cứu kịp thời, còn đèn đỏ là bác đi luôn rồi. Vì các bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não thì thời gian vàng là 30 phút đến một tiếng, còn bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) này thời gian vàng chưa đến 10 phút, và đó là lần đầu tiên tôi nghe đến bệnh này.”

Suốt thời gian đó cho đến tháng 12/2013, bác San liên tục phải uống thuốc Tây để điều trị bệnh. Bác phải dùng tới ba loại thuốc: thuốc cắt cơn dùng khi khó thở đột             ngột, thuốc xịt hàng ngày để giúp giãn phế quản, cuối cùng là thuốc long đàm để dễ ho, dễ khạc.

Thế nhưng, chưa thấy bệnh thuyên giảm thì sau 2 tháng điều trị, bác San đã mắc thêm các chứng bệnh mới: tiêu chảy, trào ngược dạ dày, mất ngủ. Oái oăm hơn, bệnh phổi tắc nghẽn đã biến chứng kéo theo hàng loạt các bệnh khác.

“Do mình bị suy giảm chức năng hô hấp nên tim phải làm việc nhiều hơn dẫn đến tôi mắc thêm huyết áp cao và thiếu máu cơ tim. Lúc đó tôi đi bệnh viện là phải qua 2 phòng khám: phòng Hen & COPD và Nội tim mạch.

Thứ hai trong thuốc Tây là có chứa corticoid, nó ảnh hưởng đến chuyển hóa nội tiết, dẫn đến bệnh tiểu đường.” Bác San chia sẻ. 

“Ăn không được, ngủ không được, thở không xong, sống làm gì nữa. Buồn quá!  Lúc đó có người khuyên tôi tập đi bộ, tôi cũng cố tập đi bộ hàng ngày, được 100m là thở hổn hển rồi. Lên cầu thang ở nhà cũng không nổi. Lúc đo tôi như bất lực với cơ thể của chính mình.”

Đánh bại Đàm, Ho, Khó thở, COPD nhờ thảo dược

Tết 2014 năm ấy là cái Tết hạnh phúc nhất trong cuộc đời của bác San, thời điểm đánh dấu sự thay đổi lớn sức khỏe của bác. Khi bác đang quây quần bên gia đình thì tình cờ thấy trên tivi giới thiệu sản phẩm Bảo Khí Khang. Đúng sản phẩm từ đông ty, thảo dược mà bác đang kiếm tìm.

Theo tin tức đó, Bảo Khí Khang đã được nghiên cứu và đánh giá lâm sàng từ tháng 8/2014 đến tháng 8/2015 bởi  Bác Sĩ Kiều Đình Khoan  và các cộng sự khác tại BV Y học cổ truyền Trung ương.

Nghiên cứu kết luận: Bảo Khí Khang có tác dụng giúp giảm nhanh Đàm (đàm), Ho, Khó thở; Giảm tái phát đợt cấp Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD nhóm C giai đoạn cấp, cho kết quả rất tích cực.

Kết quả chung:

Trên lâm sàng, Bảo Khí Khang có tác dụng trên nhóm nghiên cứu đạt kết quả;

 • Tốt: 50%
 • Khá: 40,0%
 • Trung bình: 6,7%
 • Không thay đổi: 3,3%

Trong khi ở nhóm chứng: kết quả tốt: 20%, khá: 30%, trung bình: 40%, không thay đổi: 10%.

Bác San như tìm thấy “cứu tính” của đời mình, bác đi mua luôn hai hộp về sử dụng. Thời gian đầu bác duy trì uống đều đặn 6 viên/ngày.

Sau khi uống hết hai hộp, bác cảm nhận rõ giảm ho và khạc đàm dễ hơn rất nhiều. Thấy có dấu hiệu tốt, bác San tiếp tục mua sản phẩm về dùng tiếp.

Sau một tháng thì bác đã có thể lên xuống cầu tháng, điều mà tưởng như đơn giản nhưng từ khi bị bệnh bác San đã không thể làm được nữa.

Sức khỏe được cải thiện, đêm đến bác San không còn những cơn ho, cơn khó thở hành hạ, bác đã có thể ngủ ngon mà không bị tỉnh giấc.

Đến tháng 10/2014, bác San đi kiểm tra lại và nhận được tin vui từ bác sỹ:

“Tình trạng của bác hiện nay đã tiến triển tốt hơn, thay vì 2 tuần đến khám một lần, giờ chỉ cần 4 tuần đến khám một lần thôi. Giờ bác không phải sử dụng thuốc long đàm nữa, đàm giờ còn ít với bác không ho nữa rồi. Thuốc xịt thì trước ngày xịt 2 lần, giờ bác giảm xuống 1 lần nhé!”.

Đến tháng 8/2015, bệnh viện kiểm tra lại thì báo bác San 2 tháng mới cần đến khám 1 lần. “Thời gian tái khám nó dãn dần ra, lúc đầu là 2 tuần, 4 tuần sau 8 tuần.” Bác San hạnh phúc kể lại.

bác San khó thở

Giờ bác San đã có thể tự leo cầu thang, dễ thở hơn

Bác tâm sự: “Sức khỏe mình cải thiện dần, hơi thở của mình tốt hơn nhờ sử dụng Bảo Khí Khang nên gần như là không ho, suốt hơn một năm nay tôi không còn bị ho. Thứ hai từ đầu năm 2016 đến nay huyết áp hoàn toàn ổn định, không còn tăng nữa, bác sỹ rất ngạc nhiên. Đường huyết đến nay cũng chỉ còn 6.5.”

Những người bị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính – COPD trung bình cứ 9 đến 20 tháng sẽ có một đợt cấp phải nhập viện. Nhưng bác San từ khi sử dụng Bảo Khí Khang, cuối năm 2013 đến nay là 4 năm, không bị một đợt cấp tính nào.

Bác San chia sẻ: Bảo Khí Khang có chứa cao Lá Hen, Cốt khí củ, những loại cây của Việt Nam đã được chứng minh tác dụng với những người bệnh. Bảo Khí Khang giúp long đàm, ho khạc đàm dễ dàng hơn, tiếp đó là phổi trong hơn nên thở dễ hơn rất nhiều.

2 năm nay, bác San hoàn toàn không sử dụng thuốc ho, long đàm của Tây y nữa. Đặc biệt, Bảo Khí Khang không gây ra phản ứng phụ, không những vậy những biến chứng của bác San như huyết áp cao, tiểu đường cũng cải thiện đáng kể.

Thầy giáo chia sẻ kinh nghiệm cho người bệnh COPD, hen suyễn

Là một nhà giáo, bác San luôn tìm kiếm và nghiên cứu rất kĩ các thông tin về tình trạng bệnh và cách điều trị căn bệnh mình mắc phải. Sau 4 năm “sống hòa bình” với bệnh, bác San chia sẻ, gửi gắm tới những bệnh nhân bị đàm, ho, khó thở; mắc các bệnh hen suyễn hay viêm phế quản mãn tính, Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính - COPD:

Theo tôi thì để điều trị bệnh tốt thì phối hợp 3 yếu tố. Thứ nhất là sử dụng thuốc hợp lý, đặc biệt phải sử dụng Bảo Khí Khang đều đặn.

Tháng đầu tiên 6 viên/ngày, từ tháng thứ 2 duy trì 4 viên/ngày và phải sử dụng tối thiểu 3 tháng cho đến 6 tháng thì sẽ thấy rõ khả năng hô hấp được cải thiện. Một số người thiếu kiên trì thì không điều trị được đâu, và đã uống là phải uống đều đặn.

Hết liệu trình có thể ngưng hoặc uống liều duy trì 2 viên/ngày. Sau đó khi thay đổi thời tiết, từ mùa đông sang mùa hè, từ mùa mưa sang mùa khô thì bắt buộc phải uống, ít nhất 4viên/ngày trong tối thiểu 2 tháng.

Thời tiết miền Nam nắng nhiều, mưa nhiều, lụt nhiều nên rất dễ phát bệnh. Thứ hai là phải kết hợp vận động, dù khó nhưng phải cố gắng ngày 3 lần, mỗi lần 5 phút: đi bộ, tập bài thể dục đơn giản và đặc biệt phải tập thở.

Điều thứ ba là phải kết hợp chế độ ăn uống hợp lý, ăn những thức ăn giúp tăng thân nhiệt cơ thể, giúp cơ thể ấm lên.

bao-khi-khang

Bảo Khí Khang

Bác San tâm sự:

Tôi được như ngày hôm nay, không thể không nhắc đến Bảo Khí Khang. Chúng ta nên coi Bảo Khí Khang là trợ thủ hết sức đắc lực cho những người mắc bệnh về hệ hô hấp: hen suyễn, COPD, viêm phổi, viêm đường hô hấp khác,… chắc chắn sử dụng Bảo Khí Khang là rất tốt.

Tôi xin chúc tất cả mọi người mau chóng lành bệnh, đều mạnh khỏe, đảm bảo hạnh phúc gia đình, hạnh phúc cho cộng đồng. Tôi luôn có câu khẩu hiệu: “Sức khỏe của tôi là hạnh phúc của gia đình tôi.

Sức khỏe cải thiện bao nhiêu là gia đình hạnh phúc bấy nhiêu.” Chỉ cần chúng ta gạt nỗi sợ sang một bên, tin tưởng vào khả năng điều trị, tin tưởng vào bản thân thì bệnh ta sẽ thuyên giảm!

Trích nguồn từ: Báo Đất Việt

Để được chia sẻ kinh nghiệm kiểm soát đờm, ho, khó thở; giảm tái phát Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD, liên hệ ngay: Dược sỹ tư vấn: 18000055 (miễn cước gọi)

>> Mời bạn xem mục Mua hàng của trang web để xem Bảo Khí Khang mua ở đâu uy tín nhất.
 
 
 

Bảo Khí Khang được sản xuất bởi Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế (IMC), Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP – WHO đầu tiên tại Việt Nam (GMP - Good Manufacturing Practice-Thực hành sản xuất tốt).

 

* Tác dụng nhanh, chậm tùy tình trạng bệnh người dùng

* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Xếp hạng: 3.4 (10 phiếu bầu)

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng

Bảo Khí Khang - hè rộn ràng, ưu đãi vàng - MUA 2 TẶNG 4

Viên uống Bảo Khí Khang với thành phần chính là Cao Lá Hen và cao AntidiCOPD đã được chứng nhận lâm sàng giúp:

     + Hỗ trợ người bệnh giảm: ho, khạc đàm đờm, kthó thở 

     + Hỗ trợ Giảm tái phát đợt cấp & biến chứng của Hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD.

     + Nghiên cứu lâm sàng của Bảo Khí Khang được tiến hành tại Hoa Kỳ và được Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ - Pubmed công nhận hiệu quả.

     + Sản xuất bởi nhà máy hiện đại Top 10 Việt Nam và được chứng minh an toàn tại Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương.

***Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Câu hỏi thường gặp

Bảo Khí Khang giá bao nhiêu? Tôi có thể mua Bảo Khí Khang ở đâu?
Tôi được biết nhiều bệnh nhân bị Hen, Viêm phế quản mạn, COPD dùng Bảo Khí Khang có hiệu quả. Tuy...

Gửi câu hỏi

Tôi bị ho mấy hôm nay, sưng đau rát họng. Có dùng được xịt họng Bảo Khí Khang không?
Trả lời:

Chào bạn, xịt họng thảo dược Bảo Khí Khang với thành phần chính là Lá Hen, Cam thảo bắc, ZinC Sulfate

- Vừa có tác dụng chống viêm chống oxy hóa, đặc thù cho các bệnh viêm đường hô hấp mạn...Xem thêm

Tôi muốn đặt mua Bảo Khí Khang 120 viên. SĐT của tôi là 01667219775
Trả lời:

Chào bạn, Bảo Khí Khang đã nhận được SĐT của bạn, Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ bạn mua hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu chi tiết hơn về hướng dẫn cách mua Bảo Khí Khang...Xem thêm

Bảo Khí Khang giá bao nhiêu? Tôi có thể mua Bảo Khí Khang ở đâu?
Trả lời:

Chào bạn,

Bảo Khí Khang hiện tại có 2 quy cách đóng gói. Dạng hộp vỉ 20 viên có giá niêm yết 185 000đ, dạng lọ 120 viên có giá niêm yết 995 000đ.

Bạn có thể mua Bảo Khí Khang bằng 2...Xem thêm

Tôi được chẩn đoán mắc COPD cấp độ 2. Tôi có cần thay đổi gì trong sinh hoạt hằng ngày để cải thiện tình trạng bệnh của mình?
Trả lời:

Hiện tại bác đăng mắc COPD giai đoạn 2 là mức độ trung bình. Sau đây là những thay đổi mà bác có thể thực hiện để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh:

-          Bỏ thuốc lá giúp giảm nhanh...Xem thêm

Tôi nghe đài thì thấy giới thiệu cây Lá Hen có tác dụng tốt trong việc điều trị bệnh Hen suyễn. Vậy, tôi muốn hỏi, cách sử dụng Lá Hen như thế nào?
Trả lời:

Lá Hen là cây có thể gây độc khi sử dụng ở liều cao, ở liều cao có thể ảnh hưởng tới tim mạch do chứa một số glycoside tim , gây co giật, nôn mửa, tiêu chảy…vì vậy người bệnh không nên tự ý chế...Xem thêm

Tôi được biết nhiều bệnh nhân bị Hen, Viêm phế quản mạn, COPD dùng Bảo Khí Khang có hiệu quả. Tuy nhiên về thời gian dùng để có cảm nhận triệu chứng bệnh thay đổi rõ ràng thì có bác dùng sau 5 hộp có tác dụng, có bác dùng sau 7 hộp, thậm có bác dùng tới hai tháng mới có tác dụng. Vì sao có sự khác nhau này?
Trả lời:

Chào bạn, có sự khác nhau này tại vì:

Thứ nhất là phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân: mới bị hay bị lâu, bị nặng hay bị nhé.

Thứ hai là...Xem thêm

Điểm bán Bảo Khí Khang

 • Hà Nội
 • TP Hồ Chí Minh
 • Quảng Ninh
 • Bình Dương
 • Hải Phòng
 • Cần Thơ
 • Đà Nẵng
Tích điểm nhận quà