Các Bác sĩ chữa hen phế quản giỏi nhất ở TP Hà Nội và Hồ Chí Minh

Hiểu được tâm lý của bất kỳ người bệnh nào đều mong muốn được điều trị bởi bác sĩ giỏi nhất, bài viết dưới đây đã tổng hợp các bác sĩ chữa hen phế quản ở TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Mời bạn đọc tham khảo.

Bác sĩ chữa hen phế quản

Bác sĩ chữa hen phế quản

1. Danh sách một số bác sĩ chữa hen phế quản tại TP Hà Nội

Nếu bạn bị hen suyễn và bạn đang ở Hà Nội hoặc các khu vực lân cận thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được các bác sĩ dưới đây để chữa hen suyễn.

1.1. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân

Bác sĩ tại khoa Khám bệnh – Bệnh viện Bạch Mai, phòng khám bệnh số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, đồng thời là giảng viên bộ môn Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng – Trường đại học Y Hà Nội. Nguyên là Phó khoa Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng – Bệnh viện Bạch Mai.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân đã tốt nghiệp chuyên ngành Nội khoa tại C.H.U Brest – Cộng hòa Pháp (1997) và tốt nghiệp bằng liên đại học chuyên ngành Bệnh phổi tại Viện hàn lâm khoa học Paris – Đại học Paris VI.

1.2. Tiến sĩ, Bác sĩ Hoàng Thị Lâm

Bác sĩ tại Trung tâm Dị ứng miễn dịch lâm sàng – Bệnh viện Bạch Mai và phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Nguyên là Phó trưởng bộ môn Dị ứng – Miễn dịch Lâm sàng – Đại học Y Hà Nội.

1.3. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Đoàn

Bác sĩ chuyên khoa dị ứng – Miễn dịch Lâm sàng đồng thời là trưởng Bộ môn Dị ứng – Miễn dịch Lâm sàng – Đại học Y Hà Nội.

Nguyên Giám đốc Trung tâm Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng – Bệnh viện Bạch Mai.

1.4. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Chu Thị Hạnh

Bác sĩ là chuyên gia hàng đầu chữa trị các bệnh lý hô hấp, từng tu nghiệp nhiều năm tại Cộng hòa Pháp và Nga và hiện đang giữ chức vụ Phó giám đốc của Trung tâm Hô Hấp – Bệnh viện Bạch Mai và làm việc tại Phòng khám Đa khoa Đông Đô.

Với nhiều năm kinh nghiệm chẩn đoán và chữa trị các bệnh hô hấp, Bác sĩ luôn nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ các đồng nghiệp cũng như các bệnh nhân của Bác sĩ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi được Bác sĩ khám, chẩn đoán hen phế quản.

1.5. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Xuân Triều

Bác sĩ đang làm việc tại Khoa Lao và Bệnh phổi – Bệnh viện Quân y 103 và là một bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong khám, chữa trị các bệnh đường hô hấp.

Bác sĩ còn là Giảng viên Bộ môn Lao và Bệnh phổi của Bệnh viện Quân y 103, được phong tăng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân, Huân chương Chiến công hạng Nhất, Huân chương Chiến sĩ vẻ vang hạng Nhất, Nhì, Ba.

1.6. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phan Thu Phương

Bác sĩ Phương là Bác sĩ chuyên ngành Hô Hấp, từng tu nghiệp tại Mỹ và Úc, là chuyên gia hàng đầu chữa trị các bệnh hô hấp.

Hiện Bác sĩ là Phó giám đốc Trung tâm Hô hấp – Bệnh viện Bạch Mai, Giảng viên Bộ môn Nội tổng hợp – Đại học Y Hà Nội; đồng thời Bác sĩ còn làm việc tại Phòng khám Đa khoa Đông Đô, Khó Quốc tế -Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

2. Danh sách một số bác sĩ chữa hen phế quản tại TP Hồ Chí Minh

Trên đây là những bác sĩ giỏi, uy tín mà bạn có thể tìm đến để khám chữa trị hen phế quản ở khu vực miền Bắc. Còn nếu bạn ở khu vực miền Nam thì bạn có thể chữa trị với các bác sĩ dưới đây:

2.1. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Văn Ngọc

Bác sĩ Trần Văn Ngọc tốt nghiệp Đại hoc Y Dược TP Hồ Chí Minh, tu nghiệp tại Cộng hòa liên bang Đức chuyên sâu Nội soi phế quản và hoàn tất học vị Tiến sĩ tại Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh chuyên sâu Hô hấp. Năm 2006, bác sĩ đã được Nhà nước phong học hàm Phó Giáo sư.

>> Xem thêm: Bác sĩ giải đáp: Hen phế quản có lây không?

Hiện nay, bác sĩ đang giữ nhiều trọng trách trong ngành Y khoa Việt Nam, như:

 • Phó trưởng Khoa Y – Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh.
 • Trưởng Khoa Hô hấp bệnh viện Chợ Rẫy.
 • Phó Chủ nhiệm Bộ môn Nội – Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh.
 • Phó Chủ tịch Hội Lao và bệnh viện Phổi Việt Nam, Hội Hô hấp TP Hồ Chí Minh.

2.2. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Ngô Thanh Bình

Là một trong ít các Bác sĩ chuyên khoa hô hấp giữ nhiều chức vụ trong chuyên ngành hô hấp làm việc tại Hồ Chí Minh. Quá trình học tập của Bác sĩ đều được đào tạo tại trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh. Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa, Bác sĩ Nội trú, Thạc sĩ Y học và Tiến sĩ Y học chuyên ngành Lao và Bệnh phổi – Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh.

Hiện tại, Bác sĩ giữ nhiệm vụ chẩn đoán và điều trị tại Khoa khám bệnh, Bác sĩ tại phòng khám Hô hấp – Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh (Cơ sở 2), Bác sĩ tại phòng khám Phổi của Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh.

Đồng thời, Bác sĩ cũng là Giảng viên bộ môn Lao và Bệnh phổi – Khoa Y của Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh và làm việc ở phòng khám Lao – Bệnh phổi Ngô Thanh Bình.

2.3. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Ba

Bác sĩ Thu Ba tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa; Thạc sĩ Y học, Bệnh học Nội khoa; Tiến sĩ Y học, Bệnh học Nội khoa tại Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh.

Hiện nay, Bác sĩ công tác tại Khoa Khám bệnh, Phòng khám Hô hấp – Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh cơ sở 2; Phòng khám Phổi – Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh cơ sở 1; Phân khoa Hô hấp – Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, Bác sĩ cũng làm việc ở Phòng khám Lao – Phổi – Bác sĩ Nguyễn Thu Ba. Bác sĩ chuyên điều trị các bệnh đường hô hấp như hen phế quản, giãn phế quản, viêm phế quản, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính,…

2.4. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Quang Văn Trí

Là một Bác sĩ có chuyên môn cao và có nhiều cống hiến tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh.

Hiện nay, Bác sĩ là Trưởng Bộ môn  Lao và Bệnh phổi của trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh, Trưởng phòng Khám Phổi của bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh.

Đồng thời, Bác sĩ cũng đang công tác tại Phòng mạch khám Lao – Phổi số 436 Hàm Tử, phường 6, Quận 5, Hồ Chí Minh. Bác sĩ chuyên khám, tư vấn và chữa các bệnh lý đường hô hấp như hen suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, lao, viêm phế quản, viêm phổi,…

Ở nước ta, thực sự có rất nhiều những Bác sĩ tài năng để bạn có thể tin tưởng chữa trị hen phế quản. Sẽ khó để có thể liệt kê và tổng hợp hết được nên bài viết trên đây chỉ tổng hợp được phần nào thôi. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn phần nào đó. Chúc cho các bạn có thể sống vui khỏe dù cho là bệnh hen suyễn đã tìm đến bạn đi chăng nữa.

Ds. Ngọc Mai

Xếp hạng: 5 (2 phiếu bầu)

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng

banner

Viên uống Bảo Khí Khang với thành phần chính là Cao Lá Hen và cao AntidiCOPD đã được chứng nhận lâm sàng giúp:

     + Hỗ trợ người bệnh giảm: ho, khạc đàm đờm, kthó thở 

     +Hỗ trợ Giảm tái phát đợt cấp & biến chứng của Hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD.

     + Nghiên cứu lâm sàng của Bảo Khí Khang được tiến hành tại Hoa Kỳ và được Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ - Pubmed công nhận hiệu quả.

     + Sản xuất bởi nhà máy hiện đại Top 10 Việt Nam và được chứng minh an toàn tại Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương.

***Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Câu hỏi thường gặp

Bảo Khí Khang giá bao nhiêu? Tôi có thể mua Bảo Khí Khang ở đâu?
Tôi được biết nhiều bệnh nhân bị Hen, Viêm phế quản mạn, COPD dùng Bảo Khí Khang có hiệu quả. Tuy...

Gửi câu hỏi

Tôi muốn đặt mua Bảo Khí Khang 120 viên. SĐT của tôi là 01667219775
Trả lời:

Chào bạn, Bảo Khí Khang đã nhận được SĐT của bạn, Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ bạn mua hàng

Xem thêm
Bảo Khí Khang giá bao nhiêu? Tôi có thể mua Bảo Khí Khang ở đâu?
Trả lời:

Chào bạn,

Bảo Khí Khang hiện tại có 2 quy cách đóng gói. Dạng hộp vỉ 20 viên có giá niêm yết 185 000đ, dạng lọ 120 viên có giá niêm yết 995 000đ.

Bạn có thể mua Bảo Khí Khang bằng 2...Xem thêm

Tôi được chẩn đoán mắc COPD cấp độ 2. Tôi có cần thay đổi gì trong sinh hoạt hằng ngày để cải thiện tình trạng bệnh của mình?
Trả lời:

Hiện tại bác đăng mắc COPD giai đoạn 2 là mức độ trung bình. Sau đây là những thay đổi mà bác có thể thực hiện để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh:

-          Bỏ thuốc lá giúp giảm nhanh...Xem thêm

Tôi nghe đài thì thấy giới thiệu cây Lá Hen có tác dụng tốt trong việc điều trị bệnh Hen suyễn. Vậy, tôi muốn hỏi, cách sử dụng Lá Hen như thế nào?
Trả lời:

Lá Hen là cây có thể gây độc khi sử dụng ở liều cao, ở liều cao có thể ảnh hưởng tới tim mạch do chứa một số glycoside trợ tim như calotropin, calactin…, gây co giật, nôn mửa, tiêu chảy…vì vậy...Xem thêm

Tôi được biết nhiều bệnh nhân bị Hen, Viêm phế quản mạn, COPD dùng Bảo Khí Khang có hiệu quả. Tuy nhiên về thời gian dùng để có cảm nhận triệu chứng bệnh thay đổi rõ ràng thì có bác dùng sau 5 hộp có tác dụng, có bác dùng sau 7 hộp, thậm có bác dùng tới hai tháng mới có tác dụng. Vì sao có sự khác nhau này?
Trả lời:

Chào bạn, có sự khác nhau này tại vì:

Thứ nhất là phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân: mới bị hay bị lâu, bị nặng hay bị nhé.

Thứ hai là...Xem thêm

Điểm bán Bảo Khí Khang

 • Hà Nội
 • TP Hồ Chí Minh
 • Quảng Ninh
 • Bình Dương
 • Hải Phòng
 • Cần Thơ
 • Đà Nẵng
Tích điểm nhận quà

Kết nối với chúng tôi