Sản phẩm Bảo Khí khang có tốt không?

Các bệnh hô hấp mạn tính với các triệu chứng đờm, ho, khó thở và các đợt bùng phát cấp tính luôn là nỗi lo thường trực cho các bệnh nhân. Hiện nay việc sử dụng các sản phẩm đông y thảo dược hỗ trợ kiểm soát biểu hiện bệnh như Bảo Khí Khang đang là hướng điều trị mang lại hiệu quả tích cực. Vậy sản phẩm Bảo Khí Khang có tác dụng tốt không? Cách sử dụng ra sao mời bạn đọc bài viết sau?

1. Công dụng của Bảo Khí Khang

Hiện nay chưa có thuốc điều trị triệt để các bệnh lý hô hấp mạn tính như bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, hen phế quản, viêm phế quản mạn tính và người bệnh sẽ phải chung sống suốt đời cùng nhiều nỗi lo:

 • Các triệu chứng đờm, ho, khó thở ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của người bệnh làm người bệnh mệt mỏi và gặp phải những bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày.
 • Các đợt cấp bùng phát như "bóp nghẹt" lấy hơi thở (khó thở, thở khò khè) của người bệnh.
 • Tình trạng bệnh chuyển biến nặng nề hơn, các đợt cấp xuất hiện thường xuyên hơn, với mức độ trầm trọng hơn.
 • Các biến chứng nguy hiểm của bệnh.
 • Luôn phải đối mặt với nhiều tác dụng phụ không mong muốn khi phải sử dụng các thuốc điều trị triệu chứng kéo dài.
 • Gánh nặng chi phí khi cần sử dụng thuốc điều trị dài ngày.

Bảo Khí Khang ra đời với tác dụng giảm nhanh triệu chứng bệnh, giảm tái phát đợt cấp kéo dài tuổi thọ, nhờ đó, tiết kiệm chi phí điều trị lâu dài và giúp người bệnh được sống lâu hơn một sự tận hưởng tốt hơn,

Viên nén Bảo Khí Khang là sự kết hợp của các dược liệu trị bệnh hô hấp mạn tính đã được lưu truyền từ ngàn đời và các hoạt chất có hoạt tính mạnh của y học hiện đại.

 • Dược liệu Lá Hen, Cốt Khí Củ, Khổ Sâm, Huyết Giác có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng đờm, ho, khó thở trong các bệnh hô hấp mạn tính nhất là COPD (viêm phổi tắc nghẽn mạn tính), viêm phế quản mạn, hen suyễn.
 • Alpha Lipoic acid, L-carnitin furmarate là những chất chống oxy hóa mạnh, ngăn chặn các stress oxy hóa nguyên nhân dẫn đến các bệnh viêm mạn tính đường hô hấp, tăng cường chuyển hóa năng lượng tế bào, tăng hô hấp và  phục hồi tế bào chống lại các tổn thương do bệnh gây ra.

2. Sản phẩm Bảo Khí Khang có tốt không?

Thế nào là một sản phẩm tốt?

Đó là một sản phẩm hiệu quả và an toàn cho người bệnh. Và tính hiệu quả, an toàn ấy phải nhận được công nhận của các nghiên cứu, các tổ chức uy tín và những bệnh nhân của sản phẩm. Vậy sản phẩm thảo dược Bảo Khí Khang đã đáp được những tiêu chí nào để trở thành một sản phẩm tốt cho những người bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, viêm phế quản mạn tính, hen suyễn?

01- Bảo Khí Khang được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện YHCT Trung Ương

Từ tháng 8/2014 - tháng 8/2015, các nhà khoa học do BS. Kiều Đình Khoan (Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương) chủ trì đã tiến hành nghiên cứu:

"Đánh giá hiệu quả hỗ trợ điều trị đợt cấp COPD nhóm C (mức độ 3) của Bảo Khí Khang"  và cho kết quả rất tích cực:

nghiên cứu lâm sàng bảo khí khang

Nghiên cứu lâm sàng này được tiến hành trên 60 bệnh nhân COPD đang có các triệu chứng của đợt cấp (ho, đờm, khó thở) và được chia thành 2 nhóm:

 • Nhóm chứng: điều trị theo phác đồ COPD chuẩn (kháng sinh, chống viêm, giãn phế quản, hạ áp)
 • Nhóm thử: được điều trị theo phác đồ trên và dùng kết hợp thêm Bảo Khí Khang.

Người bệnh được nhân viên y tế theo dõi, ghi chép lại các triệu chứng lâm sàng (ho, đờm, khó thở) và các thông số cận lâm sàng, sau 15 ngày và 30 ngày nghiên cứu. Kết quả cho thấy:

 • Nhóm nghiên cứu - nhóm sử dụng Bảo Khí Khang: có tổng tỉ lệ cải thiện là 96,7%:  Tốt: 50%, Khá: 40,0%, Trung bình: 6,7%, không thay đổi: 3,3%.  
 • Nhóm chứng - nhóm không sử dụng Bảo Khí Khang: có kết quả: tốt: 20%, khá: 30%, trung bình: 40%, không thay đổi: 10%

02 - Tác dụng Giảm đờm ho và khó thở của sản phẩm Bảo Khí Khang đã được công nhận và đăng tải trên thư viện y khoa uy tín nhất thế giới - Thư viện Y Khoa Hoa Kỳ - Pubmed

Bảo Khí Khang được đăng tải trên thư viện y khoa Hoa Kỳ Pubmed

Kết quả công trình nghiên cứu lâm sàng sản phẩm thảo dược Bảo Khí Khang trên bệnh nhân Phổi Tắc Nghẹn Mãn Tính COPD đã vượt qua các tiêu chuẩn ngặt nghèo và được đăng tải trên Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ sử dụng .

Theo nghiên cứu này, hơn 90% người giảm các triệu chứng Đờm, Ho, Khó Thở, Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính sau 30 ngày sử dụng Bảo Khí Khang.

03 - Bảo Khí Khang là một sản phẩm thảo dược rất an toàn lành tính, có thể sử dụng lâu dài mà không lo tác dụng phụ và đã được chứng minh an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương.

04 - Công dụng của Bảo Khí Khang đã được hơn 800.000 bênh nhân công nhận

 

05 - Bảo Khí Khang được chuyên gia y tế khuyên dùng

06 - Sản phẩm Bảo Khí Khang được sản xuất bởi nhà máy hiện đại Top 10 Việt Nam, trên dây truyền hiện đại được đảm bảo chứng nhận thực hành tốt sản xuất thuốc GMP của Bộ y tế kiểm soát chất lượng từ ngay khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến đóng gói sản phẩm.

>>> Xem thêm: Bảo Khí Khang giá bao nhiêu

2. Cảm nhận của người dùng về hiệu quả của Bảo Khí Khang

Hiện nay đã có rất nhiều người tin dùng sản phẩm Bảo Khí Khang, trở thành bí quyết thoát bệnh hô hấp mạn tính chia sẻ cho nhiều người. Các Nghệ sĩ Sài thành cũng đua nhau dùng sản phẩm Bảo Khí khang như NS Trà My, NSƯT Chí Trung, MC Đại Nghĩa…do tính chất công việc hay phải nói nhiều thường xuyên mắc chứng ho, đờm, khó thở cũng đã tìm đến sản phẩm Bảo Khí Khang và thoát khỏi nỗi lo đờm bít tắc cổ, ho, khó thở trong vòng 1 – 2 tháng sử dụng.

Cùng lắng nghe chia sẻ của thầy giáo về hưu – bác Trần Thế San 65 tuổi và câu chuyện về 10 phút tử thần cùng căn bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD.

Bác San và hàng trăm người bệnh hô hấp mạn tính đã và đang sử dụng Bảo Khí Khang đã có phản hồi tốt về sản phẩm về công năng hỗ trợ điều trị triệu chứng, giảm tái phát các đợt cấp tính của bệnh.

Bảo khí khang hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp mạn tính

Bác Trần Thế San 67 tuổi cùng căn bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính đã thuyên giảm nhờ Bảo Khí khang

> Bài viết xem thêm một số chia sẻ của các chuyên gia nói về sản phẩm Bảo Khí Khang TẠI ĐÂY

>> Để đặt mua sản phẩm Bảo Khí Khang mời bạn để lại thông tin TẠI ĐÂY

>>> Gọi ngay đến tổng đài miễn cước 18000055 để được chuyên gia tư vấn về cách điều trị các bệnh hô hấp mạn tính COPD, viêm phế quản mạn, hen suyễn.

3. Hướng dẫn cách dùng để Bảo Khí Khang đạt hiệu quả tốt nhất

Trong 10 – 15 ngày đầu, bệnh nhân nên uống Bảo Khí Khang 2 lần mỗi ngày (sáng, tối) trước bữa ăn 30 phút với nước ấm, mỗi lần 3 viên để giúp giảm nhanh các triệu chứng đờm/đàm, ho khó thở. Sau khi các triệu chứng trên giảm rõ rệt nên duy trì uống liên tục trong 3 – 6 tháng 2 viên/lần, 2 lần mỗi ngày để giảm tái phát đợt cấp và biến chứng bệnh.

Các bệnh hô hấp mạn tính cần sử dụng thuốc trong thời gian dài vì thế các sản phẩm chứa thành phần thảo dược không có tác dụng phụ rất phù hợp để điều trị bệnh. Tuy nhiên để các thuốc đông y, thảo dược thường tùy vào cơ địa từng bệnh nhân mới phát huy tác dụng. Để các tác dụng của Bảo Khí Khang đạt hiệu quả như mong muốn bệnh nhân cần sử dụng liên tục 1 đợt ít nhất từ 3 – 6 tháng.

Xếp hạng: 5 (1 phiếu bầu)

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng

banner

Viên uống Bảo Khí Khang với thành phần chính là Cao Lá Hen và cao AntidiCOPD đã được chứng nhận lâm sàng giúp:

     + Hỗ trợ người bệnh giảm: ho, khạc đàm đờm, kthó thở 

     +Hỗ trợ Giảm tái phát đợt cấp & biến chứng của Hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD.

     + Nghiên cứu lâm sàng của Bảo Khí Khang được tiến hành tại Hoa Kỳ và được Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ - Pubmed công nhận hiệu quả.

     + Sản xuất bởi nhà máy hiện đại Top 10 Việt Nam và được chứng minh an toàn tại Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương.

***Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Câu hỏi thường gặp

Bảo Khí Khang giá bao nhiêu? Tôi có thể mua Bảo Khí Khang ở đâu?
Tôi được biết nhiều bệnh nhân bị Hen, Viêm phế quản mạn, COPD dùng Bảo Khí Khang có hiệu quả. Tuy...

Gửi câu hỏi

Tôi muốn đặt mua Bảo Khí Khang 120 viên. SĐT của tôi là 01667219775
Trả lời:

Chào bạn, Bảo Khí Khang đã nhận được SĐT của bạn, Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ bạn mua hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu chi tiết hơn về hướng dẫn cách mua Bảo Khí Khang...Xem thêm

Bảo Khí Khang giá bao nhiêu? Tôi có thể mua Bảo Khí Khang ở đâu?
Trả lời:

Chào bạn,

Bảo Khí Khang hiện tại có 2 quy cách đóng gói. Dạng hộp vỉ 20 viên có giá niêm yết 185 000đ, dạng lọ 120 viên có giá niêm yết 995 000đ.

Bạn có thể mua Bảo Khí Khang bằng 2...Xem thêm

Tôi được chẩn đoán mắc COPD cấp độ 2. Tôi có cần thay đổi gì trong sinh hoạt hằng ngày để cải thiện tình trạng bệnh của mình?
Trả lời:

Hiện tại bác đăng mắc COPD giai đoạn 2 là mức độ trung bình. Sau đây là những thay đổi mà bác có thể thực hiện để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh:

-          Bỏ thuốc lá giúp giảm nhanh...Xem thêm

Tôi nghe đài thì thấy giới thiệu cây Lá Hen có tác dụng tốt trong việc điều trị bệnh Hen suyễn. Vậy, tôi muốn hỏi, cách sử dụng Lá Hen như thế nào?
Trả lời:

Lá Hen là cây có thể gây độc khi sử dụng ở liều cao, ở liều cao có thể ảnh hưởng tới tim mạch do chứa một số glycoside tim , gây co giật, nôn mửa, tiêu chảy…vì vậy người bệnh không nên tự ý chế...Xem thêm

Tôi được biết nhiều bệnh nhân bị Hen, Viêm phế quản mạn, COPD dùng Bảo Khí Khang có hiệu quả. Tuy nhiên về thời gian dùng để có cảm nhận triệu chứng bệnh thay đổi rõ ràng thì có bác dùng sau 5 hộp có tác dụng, có bác dùng sau 7 hộp, thậm có bác dùng tới hai tháng mới có tác dụng. Vì sao có sự khác nhau này?
Trả lời:

Chào bạn, có sự khác nhau này tại vì:

Thứ nhất là phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân: mới bị hay bị lâu, bị nặng hay bị nhé.

Thứ hai là...Xem thêm

Điểm bán Bảo Khí Khang

 • Hà Nội
 • TP Hồ Chí Minh
 • Quảng Ninh
 • Bình Dương
 • Hải Phòng
 • Cần Thơ
 • Đà Nẵng
Tích điểm nhận quà