Người cựu chiến binh đẩy lui ho, đờm, khó thở, COPD nhờ lá này

“Bị cái này khổ lắm cháu ạ, có những lúc cảm tưởng cổ họng bác nghẹt lại, đờm ở trong phổi, phế quản nó đặc quánh, bứ lại chẹn hết đường thở của bác, bác có cố gắng ho thế nào cũng không ra mà chỉ thêm mệt hơn nữa. Ngực thì tức, sau lưng thì nó nóng ran, bức bối." Đó là những nỗi khổ của bác Đoàn Hữu Hiệp, Ở Xã Quảng Lãng, Ân Thi, Hưng Yên về căn bệnh COPD của mình

Những ngày mệt mỏi vì COPD kéo dài

Tìm đến thôn Bình Hồ 3, Xã Quảng Lãng, Ân Thi, Hưng Yên. Chúng tôi được Bác Hiệp tiếp đón rất đon đả. Trông bác da dẻ hổng hào, giọng nói hào sảng, đi lại linh hoạt khiến tôi không tưởng tượng được đây chính là ông cụ 73 tuổi, lại mắc bệnh COPD lâu ngày.

(Bác Đoàn Hữu Hiệp, Ân Thi, Hưng Yên, SĐT: 0899274595)

Trước đây bác Hiệp tham chiến ở chiến trường Đông Nam Bộ, là một trong những chiến trường ác liệt nhất của ta trong chiến tranh chống Mỹ cứu nước, Bom mìn đã cướp đi sinh mạng rất nhiều đồng đội của Bác. Có những người may mắn được sống sót trở về như bác lại chịu sự hành hạ của những vết thương cũ, những căn bệnh mạn tính âm ỉ từ thời chiến tranh để lại

Bác Hiệp cũng không ngoại lệ, Tham gia chiến đấu 9 năm, những khói bụi, những chất hóa học tích tụ lâu ngày dần dần tàn phá lá phổi của bác, đỉnh điểm là cách đây 4 tháng, thấy cơ thể mệt mỏi, khó thở, tức ngực bác Hiệp đã đi khám ở bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên thì bác sỹ kết luận bác bị COPD và kê thuốc xịt cho bác dùng, nhưng bệnh tình không cải thiện là bao. Vì lo lắng con cái bác lại tiếp tục đưa bác đi khám Bệnh viện Hưng Hà, Bệnh viện Ân Thi,  kết luận của bác sỹ vẫn như cũ -  bác đã bác bị COPD.

“Bác sỹ nói với bác là bệnh này không khỏi hẳn được đâu, Thuốc xịt, kháng sinh bác cũng dùng cả rồi nhưng không có kết quả

“Bị bệnh này khổ lắm cháu ạ, có những lúc bác cảm tưởng cổ họng bác nghẹt lại, đờm ở trong phổi, phế quản nó đặc quánh, bứ lại chẹn hết đường thở của bác, bác có cố gắng ho thế nào cũng không ra mà chỉ thêm mệt hơn nữa. Ngực thì tức, sau lưng thì nó nóng ran, bức bối"

Tìm ra thảo dược quý đánh tan đờm, ho, khó thở

Một lần tình cờ xem truyền hình Hưng Yên, thấy có người bị bệnh COPD như mình giới thiệu sản phẩm Bảo Khí Khang giúp giảm ho, long đờm, giảm khó thở; giảm tái COPD hiệu quả. Thấy đúng bệnh của mình, bác Hiệp lên huyện mua ngay 6 hộp Bảo Khí Khang 20 viên về nhà uống.

“Sau khi mua về bác uống thí điểm 6 viên một ngày. Sau mấy ngày uống, bác thấy tức ngực hơn, cảm giác trong phổi bác nó lạo xạo, lạo xạo và gần sáng bác rất khát nước. Thế là bác dậy uống tầm nửa lít nước ấm đó thì đờm từ trong phổi nó bong ra, đờm ra đến đâu bác thấy thoáng đến đó như có người rửa phổi vậy.

Tính đến nay sức khỏe ổn định rõ rệt “Giờ bác khỏe rồi, nói chuyện trong tiếng, khó thở thuyên giảm nhiều, đêm ngủ ngon hẳn. Bác phải nói với cháu công đầu là do Bảo Khí Khang đấy"

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Tác dụng của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa

Đánh giá bài viết

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng

banner

Viên uống Bảo Khí Khang với thành phần chính là Cao Lá Hen và cao AntidiCOPD đã được chứng nhận lâm sàng giúp:

     + Hỗ trợ người bệnh giảm: ho, khạc đàm đờm, kthó thở 

     +Hỗ trợ Giảm tái phát đợt cấp & biến chứng của Hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD.

     + Nghiên cứu lâm sàng của Bảo Khí Khang được tiến hành tại Hoa Kỳ và được Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ - Pubmed công nhận hiệu quả.

     + Sản xuất bởi nhà máy hiện đại Top 10 Việt Nam và được chứng minh an toàn tại Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương.

***Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin liên quan

Câu hỏi thường gặp

Bảo Khí Khang giá bao nhiêu? Tôi có thể mua Bảo Khí Khang ở đâu?
Tôi được biết nhiều bệnh nhân bị Hen, Viêm phế quản mạn, COPD dùng Bảo Khí Khang có hiệu quả. Tuy...

Gửi câu hỏi

Tôi muốn đặt mua Bảo Khí Khang 120 viên. SĐT của tôi là 01667219775
Trả lời:

Chào bạn, Bảo Khí Khang đã nhận được SĐT của bạn, Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ bạn mua hàng

Xem thêm
Bảo Khí Khang giá bao nhiêu? Tôi có thể mua Bảo Khí Khang ở đâu?
Trả lời:

Chào bạn,

Bảo Khí Khang hiện tại có 2 quy cách đóng gói. Dạng hộp vỉ 20 viên có giá niêm yết 185 000đ, dạng lọ 120 viên có giá niêm yết 995 000đ.

Bạn có thể mua Bảo Khí Khang bằng 2...Xem thêm

Tôi được chẩn đoán mắc COPD cấp độ 2. Tôi có cần thay đổi gì trong sinh hoạt hằng ngày để cải thiện tình trạng bệnh của mình?
Trả lời:

Hiện tại bác đăng mắc COPD giai đoạn 2 là mức độ trung bình. Sau đây là những thay đổi mà bác có thể thực hiện để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh:

-          Bỏ thuốc lá giúp giảm nhanh...Xem thêm

Tôi nghe đài thì thấy giới thiệu cây Lá Hen có tác dụng tốt trong việc điều trị bệnh Hen suyễn. Vậy, tôi muốn hỏi, cách sử dụng Lá Hen như thế nào?
Trả lời:

Lá Hen là cây có thể gây độc khi sử dụng ở liều cao, ở liều cao có thể ảnh hưởng tới tim mạch do chứa một số glycoside trợ tim như calotropin, calactin…, gây co giật, nôn mửa, tiêu chảy…vì vậy...Xem thêm

Tôi được biết nhiều bệnh nhân bị Hen, Viêm phế quản mạn, COPD dùng Bảo Khí Khang có hiệu quả. Tuy nhiên về thời gian dùng để có cảm nhận triệu chứng bệnh thay đổi rõ ràng thì có bác dùng sau 5 hộp có tác dụng, có bác dùng sau 7 hộp, thậm có bác dùng tới hai tháng mới có tác dụng. Vì sao có sự khác nhau này?
Trả lời:

Chào bạn, có sự khác nhau này tại vì:

Thứ nhất là phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân: mới bị hay bị lâu, bị nặng hay bị nhé.

Thứ hai là...Xem thêm

Điểm bán Bảo Khí Khang

  • Hà Nội
  • TP Hồ Chí Minh
  • Quảng Ninh
  • Bình Dương
  • Hải Phòng
  • Cần Thơ
  • Đà Nẵng

Kết nối với chúng tôi