Người cựu chiến binh đẩy lui ho, đờm, khó thở, COPD nhờ lá này

“Bị cái này khổ lắm cháu ạ, có những lúc cảm tưởng cổ họng bác nghẹt lại, đờm ở trong phổi, phế quản nó đặc quánh, bứ lại chẹn hết đường thở của bác, bác có cố gắng ho thế nào cũng không ra mà chỉ thêm mệt hơn nữa. Ngực thì tức, sau lưng thì nó nóng ran, bức bối." Đó là những nỗi khổ của bác Đoàn Hữu Hiệp, Ở Xã Quảng Lãng, Ân Thi, Hưng Yên về căn bệnh COPD của mình

Những ngày mệt mỏi vì COPD,Đờm,Ho kéo dài mãi không khỏi

Tìm đến thôn Bình Hồ 3, Xã Quảng Lãng, Ân Thi, Hưng Yên. Chúng tôi được Bác Hiệp tiếp đón rất đon đả. Trông bác da dẻ hổng hào, giọng nói hào sảng, đi lại linh hoạt khiến tôi không tưởng tượng được đây chính là ông cụ 73 tuổi, lại mắc bệnh COPD lâu ngày.

                                                                        (Bác Đoàn Hữu Hiệp, Ân Thi, Hưng Yên)

Trước đây bác Hiệp tham chiến ở chiến trường Đông Nam Bộ, là một trong những chiến trường ác liệt nhất của ta trong chiến tranh chống Mỹ cứu nước, Bom mìn đã cướp đi sinh mạng rất nhiều đồng đội của Bác. Có những người may mắn được sống sót trở về như bác lại chịu sự hành hạ của những vết thương cũ, những căn bệnh mạn tính âm ỉ từ thời chiến tranh để lại

Bác Hiệp cũng không ngoại lệ, Tham gia chiến đấu 9 năm, những khói bụi, những chất hóa học tích tụ lâu ngày dần dần tàn phá lá phổi của bác, đỉnh điểm là cách đây 4 tháng, thấy cơ thể mệt mỏi, khó thở, tức ngực bác Hiệp đã đi khám ở bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên thì bác sỹ kết luận bác bị COPD và kê thuốc xịt cho bác dùng, nhưng bệnh tình không cải thiện là bao. Vì lo lắng con cái bác lại tiếp tục đưa bác đi khám Bệnh viện Hưng Hà, Bệnh viện Ân Thi,  kết luận của bác sỹ vẫn như cũ -  bác đã bác bị COPD.

“Bác sỹ nói với bác là bệnh này không khỏi hẳn được đâu, Thuốc xịt, kháng sinh bác cũng dùng cả rồi nhưng không có kết quả

“Bị bệnh này khổ lắm cháu ạ, có những lúc bác cảm tưởng cổ họng bác nghẹt lại, đờm ở trong phổi, phế quản nó đặc quánh, bứ lại chẹn hết đường thở của bác, bác có cố gắng ho thế nào cũng không ra mà chỉ thêm mệt hơn nữa. Ngực thì tức, sau lưng thì nó nóng ran, bức bối"

Tìm ra thảo dược quý đánh tan đờm, ho, khó thở, COPD vui sống tuổi già

Một lần tình cờ xem truyền hình Hưng Yên, thấy có người bị bệnh COPD như mình giới thiệu sản phẩm Bảo Khí Khang giúp hỗ trợ giảm ho, long đờm, giảm khó thở; giảm tái COPD hiệu quả. Thấy đúng bệnh của mình, bác Hiệp lên huyện mua ngay 6 hộp Bảo Khí Khang 20 viên về nhà uống.

“Sau khi mua về bác uống thí điểm 6 viên một ngày. Sau mấy ngày uống, bác thấy tức ngực hơn, cảm giác trong phổi bác nó lạo xạo, lạo xạo và gần sáng bác rất khát nước. Thế là bác dậy uống tầm nửa lít nước ấm đó thì đờm từ trong phổi nó bong ra, đờm ra đến đâu bác thấy thoáng đến đó như có người rửa phổi vậy.

Tính đến nay sức khỏe ổn định rõ rệt “Giờ bác khỏe rồi, nói chuyện trong tiếng, khó thở thuyên giảm nhiều, đêm ngủ ngon hẳn. Bác phải nói với cháu công đầu là do Bảo Khí Khang đấy"

Từ đó đến nay đã 3 năm Bảo Khí Khang là vật bất li thân của bác, ăn có thể quên chứ nhất định phải uống Bảo Khí Khang ngày 2 lần, trưa 2 viên, tối 2 viên với nước ấm "đều như vắt chanh". "Có Bảo Khí Khang bác mới "thọ" đến bây giờ đó cháu ạ. Chứ cứ Ho, Đờm, Khó Thở hoài không dứt chắc bác chết mất. Hiện giờ sức khoẻ bác rất tốt, giọng nói sang sảng sang sảng, chẳng ai nghĩ đã từng có thời điểm không nói được vì đờm đặc lấy cổ. Bác Hiệp chỉ mong muốn là nhiều bệnh nhân như bác có thể sớm dùng Bảo Khí Khang để kiểm soát hoàn toàn được căn bệnh của mình.

Hơn 800.000 bệnh nhân Hen, Viêm Phế Quản Mạn, COPD đã sử dụng Bảo Khí Khang và có hiệu quả

Bác Hiệp chỉ là 1 trong hàng trăm nghìn bệnh nhân mắc các căn bệnh hô hấp mạn tính tin dùng Bảo Khí Khang và có hiệu quả. Không những thế, Bảo Khí Khang còn là sản phẩm thảo dược đầu tiên của Việt Nam được thư viện Y Khoa Hoa Kỳ công nhận: Hơn 90% bệnh nhân cải thiện Đờm, Ho, Khó Thở sau 30 ngày sử dụng. Bảo Khí Khang được coi là giải pháp hoàn hảo cho bệnh nhân Hen suyễn, viêm phế quản mạn, COPD đã được Thời sự VTV1 đưa tin.

 VTV1 đưa tin: Bảo Khí Khang giải pháp hoàn hảo cho bệnh nhân Hen suyễn, viêm phế quản mạn, COPD

Hơn 95% người có các dấu hiệu đờm (đàm) ho khó thở lâu ngày,  hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD, thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt qua 03 giai đoạn:

* 1-2 hộp đầu: Đờm (đàm) tích tụ lâu ngày ở đường thở bắt đầu loãng ra, đờm nhiều hơn nhưng dễ khạc hơn. Có thể tăng ho để tống đẩy đờm (đàm) ra. Đây là phản xạ tự nhiên và thường kéo dài 2-3 ngày.
* Sau 3-4 hộp: Phần lớn người bệnh đã dùng Bảo Khí Khang nhận thấy: giảm rõ rệt các triệu chứng: Đờm (đàm), Ho, Khó thở. 
* Sau 1 liệu trình 3-6 tháng: Các cơn Ho, Khó thở gần như không còn, các đợt cấp giảm hẳn. Sức khỏe cải thiện rõ rệt, có thể làm việc và vui sống bên con cháu.

“Trước đây, cứ 1-2 tháng là tôi lại bị đợt cấp, khạc đờm, ho rất nhiều, đi bộ hay khó thở và phải dùng kháng sinh. Nhưng từ khi dùng sản phẩm Bảo Khi Khang - thảo dược từ lá Hen, tôi không còn ho, đờm loãng đi, không đặc, khạc cũng dễ hơn. Tôi không còn khó thở nữa.” - Bác Hoàng Văn Cậy ( Mỹ Hào, Hưng Yên - SĐT: 039.331.4435) mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD gần 20 năm chia sẻ             Xem chi tiết

"Trước tôi phải xịt thuốc dự phòng 4 lần/ ngày. Tháng nào cũng nhập viện vì đợt cấp. Nhờ kiên trì sử dụng Bảo Khí Khang, tôi có thể đi bộ tập thể dục, leo cầu thang thở dễ dàng; “đoạn tuyệt” các cơn ho, hen (suyễn), đờm (đàm)…”Bác Bùi Thị Kim (67 tuổi -Hai Bà Trưng, Hà Nội - SĐT: 0398385723) mắc hen suyễn gần 22 năm chia sẻ.                 >> Xem chi tiết

"Từ khi nghe bạn giới thiệu, mình cũng tìm hiểu, tham khảo ý kiến bác sĩ về Bảo Khí Khang rồi về dùng thử vài tháng nay. Thấy hiệu quả tốt, thoát khỏi bệnh viêm phế quản nên giới thiệu cho mọi người sử dụng. Sản phẩm này rất phù hợp với người già bởi thành phần đều là thảo dược thiên nhiên, lại là của Việt Nam nên rất dễ tìm mua tại các hiệu thuốc trên toàn quốc", Nghệ sỹ ưu tú Chí Trung chia sẻ.           >> Xem chi tiết

 

Cũng là một “tín đồ” của Bảo Khí Khang, “Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh cho biết, chị quen được một người bạn đã thoát khỏi COPD nhờ Bảo Khí Khang, nên đã giới thiệu sản phẩm này cho một người anh thân thiết của mình trong Sài Gòn. Sau khoảng 7 -10 ngày dùng, anh ấy gọi điện và vui mừng cho biết các triệu chứng đàm ho khó thở cải thiện hẳn. Sau một tháng dùng, anh đã không còn ho nữa, hết đờm, thở dễ dàng, không còn thở dốc nặng khi đi bộ nữa.            >>Xem chi tiết

Để biết chi tiết Kinh nghiệm đẩy lùi Hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD hiệu quả, bạn đọc liên hệ tổng đài tư vấn: 1800.0055 (miễn cước gọi)

Xếp hạng: 4 (13 phiếu bầu)

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng

banner

 

Viên uống Bảo Khí Khang với thành phần chính là Cao Lá Hen và cao AntidiCOPD đã được chứng nhận lâm sàng giúp:

     + Hỗ trợ người bệnh giảm: ho, khạc đàm đờm, kthó thở 

     + Hỗ trợ Giảm tái phát đợt cấp & biến chứng của Hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD.

     + Nghiên cứu lâm sàng của Bảo Khí Khang được tiến hành tại Hoa Kỳ và được Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ - Pubmed công nhận hiệu quả.

     + Sản xuất bởi nhà máy hiện đại Top 10 Việt Nam và được chứng minh an toàn tại Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương.

***Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Câu hỏi thường gặp

Bảo Khí Khang giá bao nhiêu? Tôi có thể mua Bảo Khí Khang ở đâu?
Tôi được biết nhiều bệnh nhân bị Hen, Viêm phế quản mạn, COPD dùng Bảo Khí Khang có hiệu quả. Tuy...

Gửi câu hỏi

Tôi muốn đặt mua Bảo Khí Khang 120 viên. SĐT của tôi là 01667219775
Trả lời:

Chào bạn, Bảo Khí Khang đã nhận được SĐT của bạn, Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ bạn mua hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu chi tiết hơn về hướng dẫn cách mua Bảo Khí Khang...Xem thêm

Bảo Khí Khang giá bao nhiêu? Tôi có thể mua Bảo Khí Khang ở đâu?
Trả lời:

Chào bạn,

Bảo Khí Khang hiện tại có 2 quy cách đóng gói. Dạng hộp vỉ 20 viên có giá niêm yết 185 000đ, dạng lọ 120 viên có giá niêm yết 995 000đ.

Bạn có thể mua Bảo Khí Khang bằng 2...Xem thêm

Tôi được chẩn đoán mắc COPD cấp độ 2. Tôi có cần thay đổi gì trong sinh hoạt hằng ngày để cải thiện tình trạng bệnh của mình?
Trả lời:

Hiện tại bác đăng mắc COPD giai đoạn 2 là mức độ trung bình. Sau đây là những thay đổi mà bác có thể thực hiện để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh:

-          Bỏ thuốc lá giúp giảm nhanh...Xem thêm

Tôi nghe đài thì thấy giới thiệu cây Lá Hen có tác dụng tốt trong việc điều trị bệnh Hen suyễn. Vậy, tôi muốn hỏi, cách sử dụng Lá Hen như thế nào?
Trả lời:

Lá Hen là cây có thể gây độc khi sử dụng ở liều cao, ở liều cao có thể ảnh hưởng tới tim mạch do chứa một số glycoside tim , gây co giật, nôn mửa, tiêu chảy…vì vậy người bệnh không nên tự ý chế...Xem thêm

Tôi được biết nhiều bệnh nhân bị Hen, Viêm phế quản mạn, COPD dùng Bảo Khí Khang có hiệu quả. Tuy nhiên về thời gian dùng để có cảm nhận triệu chứng bệnh thay đổi rõ ràng thì có bác dùng sau 5 hộp có tác dụng, có bác dùng sau 7 hộp, thậm có bác dùng tới hai tháng mới có tác dụng. Vì sao có sự khác nhau này?
Trả lời:

Chào bạn, có sự khác nhau này tại vì:

Thứ nhất là phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân: mới bị hay bị lâu, bị nặng hay bị nhé.

Thứ hai là...Xem thêm

Điểm bán Bảo Khí Khang

  • Hà Nội
  • TP Hồ Chí Minh
  • Quảng Ninh
  • Bình Dương
  • Hải Phòng
  • Cần Thơ
  • Đà Nẵng
Tích điểm nhận quà