Vinh danh Bảo Khí Khang - sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Sáng ngày 17/09/2022, tại Nhà hát ca múa nhạc Quân Đội, 130 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) đã tổ chức lễ trao giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" lần thứ 11. Hiệp hội Thực phẩm chức năng đã trao Cúp vàng cho 28 sản phẩm đạt “Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Ngoài ra hơn 100 sản phẩm đảm bảo tiêu chí của Hiệp hội nhận được Huy chương "Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng". Vượt qua hàng trăm hồ sơ tham dự, Bảo Khí Khang vinh dự nhận giải thưởng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” với tôn chỉ an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm.

28 doanh nghiệp tiêu biểu được vinh danh “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2022 

"Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" là giải thưởng thường niên của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam nhằm nhằm tôn vinh các thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm an toàn, hiệu quả phục vụ sức khỏe cộng đồng nhờ đổi mới công nghệ và thiết bị, áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến.

Phát biểu khai mạc tại Lễ trao giải "Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng" năm 2022, PGS.TS Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng nhấn mạnh: “Chúng ta bước vào thời kì 4.0, con người đối mặt với 5 nguy cơ lớn cho sức khỏe. Ngành TPCN Việt Nam tự hào đã cung cấp cho thị trường hàng nghìn mặt hàng an toàn, hiệu quả với công nghệ hiện đại. Năm 2022, có hơn 50% người dân lựa chọn TPCN để bảo vệ cũng như nâng cao sức khỏe cho bản thân và gia đình, trong đó 80% là hàng nội địa như một minh chứng cho cô gắng của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam”.

 

Bà Nguyễn Thị Minh Lý, đại diện công ty TNHH Dược phẩm FOBIC vinh dự nhận giải thưởng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng”

 

Từ năm 2013, khi lần đầu tiên ra mắt thị trường, Bảo Khí Khang đã mang trong mình sứ mệnh đồng hành cùng bệnh nhân Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD. Với mỗi sản phẩm Bảo Khí Khang được bán ra thị trường, công ty TNHH Dược phẩm FOBIC đều tuân thủ đầy đủ giấy tờ chứng minh an toàn và hiệu quả của sản phẩm: phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm, nghiên cứu lâm sàng chứng minh công dụng của sản phẩm hoặc của thành phần tạo nên công dụng đã công bố và chứng nhận GMP đảm bảo chất lượng cơ sở sản xuất, …

 

Giấy chứng nhận và cúp vàng cho sản phẩm Bảo Khí Khang của công ty TNHH Dược phẩm FOBIC

 

Bảo Khí Khang tự hào là sản phẩm tiên phong chứa Cao Lá Hen, đã được nghiên cứu lâm sàng tại 2 bệnh viện lớn là Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, Việt Nam và Bệnh viện Nam California, Hoa Kỳ cho kết luận: Giúp 96,7% người dùng giảm Đờm, Ho, Khó thở trong 30 ngày, hạn chế tái phát và biến chứng đợt cấp Hen suyễn, Viêm phế quản mạn tính, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD. Kết quả nghiên cứu được Thư viện Y khoa quốc gia Hoa Kỳ - PUBMED công nhận và đăng tải.  Bảo Khí Khang phù hợp với người bệnh mắc bệnh hô hấp mạn tính như Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD hoặc có một trong ba dấu hiệu Đờm, Ho, Khó thở. 

Đại diện nhãn hàng Bảo Khí Khang chụp ảnh lưu niệm sau lễ nhận giải

 

Đại diện của Công ty TNHH Dược phẩm FOBIC, đơn vị nhận “Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng" chia sẻ: “Giải thưởng là một giá trị tinh thần rất lớn đối với công ty chúng tôi nói chung và nhãn hàng Bảo Khí Khang nói riêng. Gần một thập kỷ đồng hành cùng người bệnh hô hấp mạn tính với hơn 800.000 bệnh nhân tin dùng và cho những hiệu quả đáng mừng trong điều trị bệnh Đờm, Ho, Khó thở, chúng tôi - những người làm sản phẩm hiểu rằng chất lượng, an toàn, sự cống hiến cho sức khỏe người dân Việt Nam phải là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp. Sự tin tưởng từ các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, sự cải thiện của hơn 800.000 khách hàng chính là nguồn động lực của Bảo Khí Khang trên con đường lan tỏa những giá trị tốt đẹp vì sức khỏe cộng đồng.”

Bảo Khí Khang là sản phẩm tiên phong chiết xuất từ Cao Lá Hen kết hợp Cao Antidi-COPD, Cốt Khí Củ, đã được chứng minh lâm sàng giúp :

●   Giảm: Đờm, Ho, Khó thở

●   Giảm tái phát đợt cấp và biến chứng của bệnh Hen suyễn, Viêm phế quản mạn tính, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD

Nhiều bệnh nhân đã sử dụng Bảo Khí Khang, đa số thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt qua 03 giai đoạn:

●       7-10 ngày đầu: Đờm (đàm) tích tụ lâu ngày ở đường thở bắt đầu loãng ra, đờm nhiều hơn nhưng dễ khạc hơn. Có thể tăng ho để tống đẩy Đờm (đàm) ra. Đây là phản xạ tự nhiên và thường kéo dài 2-3 ngày.

●       Sau 2-3 tuần: Phần lớn người bệnh đã dùng Bảo Khí Khang nhận thấy: cải thiện rõ rệt các triệu chứng: Đờm (đàm), Ho, Khó thở.

●       Sau 3-6 tháng sử dụng: Các cơn Ho, Khó thở gần như không còn, các đợt cấp giảm hẳn. Sức khỏe cải thiện rõ rệt, có thể làm việc và vui sống bên con cháu

                           

 

Đánh giá bài viết

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng

Viên uống Bảo Khí Khang với thành phần chính là Cao Lá Hen và cao AntidiCOPD đã được chứng nhận lâm sàng giúp:

     + Hỗ trợ người bệnh giảm: ho, khạc đàm đờm, kthó thở 

     + Hỗ trợ Giảm tái phát đợt cấp & biến chứng của Hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD.

     + Nghiên cứu lâm sàng của Bảo Khí Khang được tiến hành tại Hoa Kỳ và được Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ - Pubmed công nhận hiệu quả.

     + Sản xuất bởi nhà máy hiện đại Top 10 Việt Nam và được chứng minh an toàn tại Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương.

***Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Câu hỏi thường gặp

Bảo Khí Khang giá bao nhiêu? Tôi có thể mua Bảo Khí Khang ở đâu?
Tôi được biết nhiều bệnh nhân bị Hen, Viêm phế quản mạn, COPD dùng Bảo Khí Khang có hiệu quả. Tuy...

Gửi câu hỏi

Tôi bị ho mấy hôm nay, sưng đau rát họng. Có dùng được xịt họng Bảo Khí Khang không?
Trả lời:

Chào bạn, xịt họng thảo dược Bảo Khí Khang với thành phần chính là Lá Hen, Cam thảo bắc, ZinC Sulfate

- Vừa có tác dụng chống viêm chống oxy hóa, đặc thù cho các bệnh viêm đường hô hấp mạn...Xem thêm

Tôi muốn đặt mua Bảo Khí Khang 120 viên. SĐT của tôi là 01667219775
Trả lời:

Chào bạn, Bảo Khí Khang đã nhận được SĐT của bạn, Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ bạn mua hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu chi tiết hơn về hướng dẫn cách mua Bảo Khí Khang...Xem thêm

Bảo Khí Khang giá bao nhiêu? Tôi có thể mua Bảo Khí Khang ở đâu?
Trả lời:

Chào bạn,

Bảo Khí Khang hiện tại có 2 quy cách đóng gói. Dạng hộp vỉ 20 viên có giá niêm yết 185 000đ, dạng lọ 120 viên có giá niêm yết 995 000đ.

Bạn có thể mua Bảo Khí Khang bằng 2...Xem thêm

Tôi được chẩn đoán mắc COPD cấp độ 2. Tôi có cần thay đổi gì trong sinh hoạt hằng ngày để cải thiện tình trạng bệnh của mình?
Trả lời:

Hiện tại bác đăng mắc COPD giai đoạn 2 là mức độ trung bình. Sau đây là những thay đổi mà bác có thể thực hiện để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh:

-          Bỏ thuốc lá giúp giảm nhanh...Xem thêm

Tôi nghe đài thì thấy giới thiệu cây Lá Hen có tác dụng tốt trong việc điều trị bệnh Hen suyễn. Vậy, tôi muốn hỏi, cách sử dụng Lá Hen như thế nào?
Trả lời:

Lá Hen là cây có thể gây độc khi sử dụng ở liều cao, ở liều cao có thể ảnh hưởng tới tim mạch do chứa một số glycoside tim , gây co giật, nôn mửa, tiêu chảy…vì vậy người bệnh không nên tự ý chế...Xem thêm

Tôi được biết nhiều bệnh nhân bị Hen, Viêm phế quản mạn, COPD dùng Bảo Khí Khang có hiệu quả. Tuy nhiên về thời gian dùng để có cảm nhận triệu chứng bệnh thay đổi rõ ràng thì có bác dùng sau 5 hộp có tác dụng, có bác dùng sau 7 hộp, thậm có bác dùng tới hai tháng mới có tác dụng. Vì sao có sự khác nhau này?
Trả lời:

Chào bạn, có sự khác nhau này tại vì:

Thứ nhất là phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân: mới bị hay bị lâu, bị nặng hay bị nhé.

Thứ hai là...Xem thêm

Điểm bán Bảo Khí Khang

  • Hà Nội
  • TP Hồ Chí Minh
  • Quảng Ninh
  • Bình Dương
  • Hải Phòng
  • Cần Thơ
  • Đà Nẵng