Thư viện Y Khoa Hoa Kỳ Pubmed công nhận : Thảo dược Việt Nam giúp người dùng giảm Đàm, Ho, Khó Thở, COPD hiệu quả

Tháng 10/2017, Thư viện Y khoa Hoa Kỳ (Pubmed) công nhận sản phẩm thảo dược của Việt Nam giúp người bệnh giảm nhanh 96,7 % triệu chứng Đờm (Đàm), Ho, Khó Thở; giảm tái phát Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính COPD sau 30 ngày sử dụng.

Lá hen - khắc tinh số 1 của Đờm,Ho,Khó Thở , Hen suyễn, Viêm Phế Quản Mạn, COPD

Từ xa xưa, trong dân gian Lá Hen đã được dùng sắc nước uống để chữa hen suyễn, ho gà, viêm phế quản. Hiện nay, các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh Lá Hen có chứa nhiều hoạt chất có tác dụng kháng viêm, kháng histamin và chống oxy hóa, phòng ngừa nhiễm khuẩn.

Năm 2011, các nhà khoa học Ấn Độ công bố nghiên cứu: Nghiên cứu cũng chỉ ra thành phần hoạt chất quan trọng trong lá hen là α-và β-amyrin, giúp làm giảm tổng hợp Leukotriene bằng cách ức chế men lipoxygenase (Leukotriene là các chất trung gian tham gia vào phản ứng viêm niêm mạc đường thở, gây ra co thắt và tăng tính phản ứng phế quản). Việc làm giảm Leukotriene giúp mang lại hiệu quả chống viêm và giãn phế quản. Đồng thời, cơ chế chống viêm của lá Hen được xác định tương tự như Dexamethasone - một corticoid có hoạt lực chống viêm mạnh.

Thảo dược quý Việt Nam tự hào được nghiên cứu và đánh giá hiệu quả cao trong Y khoa Hoa Kỳ.

Tháng 10/2017, Thư viện Y khoa Hoa Kỳ (Pubmed) công nhận sản phẩm thảo dược của Việt Nam giúp hơn 90% người bệnh giảm nhanh triệu chứng Đờm (Đàm), Ho, Khó Thở; giảm tái phát Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính COPD trong vòng 30 ngày rất hiệu quả.

Năm 2017, Tiến sĩ, Bác sĩ Hoàng Xuân Ba và các đồng nghiệp tại Đại học Nam California - Hoa Kỳ tiến hành công trình nghiên cứu và đánh giá hiệu quả của viên uống Bảo Khí Khang ( chiết xuất từ Lá Hen và các thảo dược quý) trong điều trị đợt cấp bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD như sau:

Nghiên cứu lâm sàng được tiến hành trên 60 bệnh nhân COPD đang có các triệu chứng của đợt cấp: ho, đờm, khó thở. Bệnh nhân được chia thành 2 nhóm:
Nhóm chứng: điều trị theo phác đồ COPD chuẩn (kháng sinh, chống viêm, giãn phế quản, hạ áp)
Nhóm thử: được điều trị theo phác đồ trên và dùng kết hợp thêm Bảo Khí Khang.

ket-qua-nghien-cuu-lam-sang-Bao-Khi-Khang

                 (Kết quả nghiên cứu lâm sàng của Bảo Khí Khang đăng trên Pubmed)

Bệnh nhận được nhân viên y tế theo dõi, ghi chép lại các biểu hiện lâm sàng (ho, đờm, khó thở) và thông số cận lâm sàng sau 15 ngày và 30 ngày nghiên cứu. 

Kết quả nghiên cứu: Trong vòng 30 ngày, trên 90% bệnh nhân ở nhóm dùng Bảo Khí Khang giảm rõ rệt các triệu chứng ho, khạc đờm/đàm, khó thở. Trong khi nhóm không dùng Bảo Khí Khang chỉ có 50% bệnh nhân cho kết quả giảm các triệu chứng trên.

     Công trình nghiên cứu trên đã được tạp chí Thư viện y khoa Hoa Kỳ - PubMed công nhận và khẳng định kết quả: Bảo Khí Khang giúp người dùng giảm  các triệu chứng: đờm (đàm), ho, khó thở; giúp giảm tái phát Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD hiệu quả.

 

Đây không chỉ là niềm tự hào của ngành Dược phẩm Việt Nam, mà còn được coi là giải pháp hoàn hảo cho bệnh nhân hen suyễn, viêm phế quản mạn và phổi tắc nghẽn COPD: hạn chế tác dụng phụ của Tây Y, tác động vào đúng căn nguyên của bệnh giúp tăng hiệu quả điều trị đợt cấp, giảm tái phát đợt cấp. Thông tin đã được Thời sự VTV1 đưa tin: Bảo Khí Khang - giải pháp hoàn hảo cho người bị Hen suyễn, Viêm Phế Quản Mạn, COPD

 

Bảo Khí Khang là sản phẩm đầu tiên chiết xuất từ Cao Lá Hen và Cao AntidiCOPD được hơn 800.000 người sử dụng.

    Trong đó , hơn 95% người có các dấu hiệu đờm (đàm) ho khó thở lâu ngày,  hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD, thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt qua 03 giai đoạn:

* 1-2 hộp đầu: Đờm (đàm) tích tụ lâu ngày ở đường thở bắt đầu loãng ra, đờm nhiều hơn nhưng dễ khạc hơn. Có thể tăng ho để tống đẩy đờm (đàm) ra. Đây là phản xạ tự nhiên và thường kéo dài 2-3 ngày.
* Sau 3-4 hộp: Phần lớn người bệnh đã dùng Bảo Khí Khang nhận thấy: giảm rõ rệt các triệu chứng: Đờm (đàm), Ho, Khó thở. 
* Sau 1 liệu trình 3-6 tháng: Các cơn Ho, Khó thở gần như không còn, các đợt cấp giảm hẳn. Sức khỏe cải thiện rõ rệt, có thể làm việc và vui sống bên con cháu

điều trị bệnh COPD thế nào

“Trước đây, cứ 1-2 tháng là tôi lại bị đợt cấp, khạc đờm, ho rất nhiều, đi bộ hay khó thở và phải dùng kháng sinh. Nhưng từ khi dùng sản phẩm Bảo Khi Khang - thảo dược từ lá Hen, tôi không còn ho, đờm loãng đi, không đặc, khạc cũng dễ hơn. Tôi không còn khó thở nữa.” - Bác Hoàng Văn Cậy ( Mỹ Hào, Hưng Yên - SĐT: 039.331.4435) mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD gần 20 năm chia sẻ             Xem chi tiết

điều trị hen suyễn bằng thảo dược

"Trước tôi phải xịt thuốc dự phòng 4 lần/ ngày. Tháng nào cũng nhập viện vì đợt cấp. Nhờ kiên trì sử dụng Bảo Khí Khang, tôi có thể đi bộ tập thể dục, leo cầu thang thở dễ dàng; “đoạn tuyệt” các cơn ho, hen (suyễn), đờm (đàm)…”Bác Bùi Thị Kim (67 tuổi -Hai Bà Trưng, Hà Nội - SĐT: 0398385723) mắc hen suyễn gần 22 năm chia sẻ.                 >> Xem chi tiết

chữa bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD

“14 tháng nay không phải nhập viện vì lên cơn cấp, không còn ám ảnh đàm, ho, khó thở dai dẳng của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) nhờ Bảo Khí Khang. Tôi phấn khởi vô cùng! Tôi sẽ duy trì mãi để sống vui với con cháu” Bác Phương Đông (SĐT: 0765454644, Tổ 9, khu phố 3, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương) tâm sự.         >> Xem chi tiết

 

>>> XEM THÊM: LÝ DO BẢO KHÍ KHANG ĐƯỢC HƠN 800.000 NGƯỜI TIN DÙNG

Dược sỹ ( Hoài Thu & Hà Linh)

ĐỂ ĐẶT HÀNG HOẶC ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM, MỜI ĐỘC GIẢ GỌI NGAY TỚI 1800 0055 ( miễn cước gọi)

HOẶC XEM DANH SÁCH NHÀ THUỐC CÓ BÁN SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

*** Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Thời gian cải thiện tùy thuộc vào tình trạng từng người, nên gọi tới 1800.0055 để được tư vấn chi tiết nhất.

Xếp hạng: 3.6 (9 phiếu bầu)

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng

banner

Viên uống Bảo Khí Khang với thành phần chính là Cao Lá Hen và cao AntidiCOPD đã được chứng nhận lâm sàng giúp:

     + Hỗ trợ người bệnh giảm: ho, khạc đàm đờm, kthó thở 

     +Hỗ trợ Giảm tái phát đợt cấp & biến chứng của Hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD.

     + Nghiên cứu lâm sàng của Bảo Khí Khang được tiến hành tại Hoa Kỳ và được Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ - Pubmed công nhận hiệu quả.

     + Sản xuất bởi nhà máy hiện đại Top 10 Việt Nam và được chứng minh an toàn tại Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương.

***Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Câu hỏi thường gặp

Bảo Khí Khang giá bao nhiêu? Tôi có thể mua Bảo Khí Khang ở đâu?
Tôi được biết nhiều bệnh nhân bị Hen, Viêm phế quản mạn, COPD dùng Bảo Khí Khang có hiệu quả. Tuy...

Gửi câu hỏi

Tôi muốn đặt mua Bảo Khí Khang 120 viên. SĐT của tôi là 01667219775
Trả lời:

Chào bạn, Bảo Khí Khang đã nhận được SĐT của bạn, Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ bạn mua hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu chi tiết hơn về hướng dẫn cách mua Bảo Khí Khang...Xem thêm

Bảo Khí Khang giá bao nhiêu? Tôi có thể mua Bảo Khí Khang ở đâu?
Trả lời:

Chào bạn,

Bảo Khí Khang hiện tại có 2 quy cách đóng gói. Dạng hộp vỉ 20 viên có giá niêm yết 185 000đ, dạng lọ 120 viên có giá niêm yết 995 000đ.

Bạn có thể mua Bảo Khí Khang bằng 2...Xem thêm

Tôi được chẩn đoán mắc COPD cấp độ 2. Tôi có cần thay đổi gì trong sinh hoạt hằng ngày để cải thiện tình trạng bệnh của mình?
Trả lời:

Hiện tại bác đăng mắc COPD giai đoạn 2 là mức độ trung bình. Sau đây là những thay đổi mà bác có thể thực hiện để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh:

-          Bỏ thuốc lá giúp giảm nhanh...Xem thêm

Tôi nghe đài thì thấy giới thiệu cây Lá Hen có tác dụng tốt trong việc điều trị bệnh Hen suyễn. Vậy, tôi muốn hỏi, cách sử dụng Lá Hen như thế nào?
Trả lời:

Lá Hen là cây có thể gây độc khi sử dụng ở liều cao, ở liều cao có thể ảnh hưởng tới tim mạch do chứa một số glycoside tim , gây co giật, nôn mửa, tiêu chảy…vì vậy người bệnh không nên tự ý chế...Xem thêm

Tôi được biết nhiều bệnh nhân bị Hen, Viêm phế quản mạn, COPD dùng Bảo Khí Khang có hiệu quả. Tuy nhiên về thời gian dùng để có cảm nhận triệu chứng bệnh thay đổi rõ ràng thì có bác dùng sau 5 hộp có tác dụng, có bác dùng sau 7 hộp, thậm có bác dùng tới hai tháng mới có tác dụng. Vì sao có sự khác nhau này?
Trả lời:

Chào bạn, có sự khác nhau này tại vì:

Thứ nhất là phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân: mới bị hay bị lâu, bị nặng hay bị nhé.

Thứ hai là...Xem thêm

Điểm bán Bảo Khí Khang

  • Hà Nội
  • TP Hồ Chí Minh
  • Quảng Ninh
  • Bình Dương
  • Hải Phòng
  • Cần Thơ
  • Đà Nẵng
Tích điểm nhận quà